Làm thế nào để loại bỏ LUTLAMELABE.RU (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ LUTLAMELABE.RU. Hướng dẫn loại bỏ LUTLAMELABE.RU này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Nếu bạn thấy các trang web LUTLAMELABE.RU mỗi khi bạn mở một trong các trình duyệt của bạn, chuẩn bị cho mình những rắc rối. Tên miền Nga này là độc hại. Nó là một dấu hiệu rõ ràng rằng máy tính của bạn không còn bị nhiễm-miễn phí. Nó cảng một ký sinh trùng cyber. Một trình duyệt nasty hijacker, để được chính xác. Công việc của bạn là để loại bỏ những kẻ xâm nhập càng sớm càng tốt bởi vì nếu không, nó sẽ làm cho bạn tấn của các vấn đề. Hijackers được biết đến là vô cùng khó chịu và nerve-wracking. Tuy nhiên, họ cũng gây rủi ro.

Miễn là nhiễm trùng này vẫn còn trong hệ thống của bạn, bạn không thể lướt web tại hòa bình. Làm cho mình một ưu và loại bỏ nó trước khi nó có cơ hội để làm cho bạn một số thiệt hại không thể đảo ngược. Bởi vì nó có thể và nó sẽ cuối cùng. Hành động kịp thời là rất quan trọng khi nói đến các loài gây hại. Họ sử dụng mỗi phút duy nhất trên tàu để thực hiện một mess và điều này mess được lớn hơn và lớn hơn với mỗi ngày qua đi. May mắn cho bạn, hijacker là hoàn toàn rời. Bạn có thể nhận được thoát khỏi nó nhanh và dễ dàng theo đơn giản chỉ cần loại bỏ các hướng dẫn ở phần cuối của bài viết này. Nhưng nó cũng sẽ là tốt nếu bạn đọc toàn bộ bài viết chỉ để hiểu những gì loại nhiễm trùng bạn đang đối phó với.

LUTLAMELABE.RU hijacker mất quyền kiểm soát của các trình duyệt của bạn và bắt đầu thực hiện việc cài đặt. Nó không cần sự cho phép của bạn để làm như vậy. Sở thích của bạn bây giờ là không thích hợp. Ví dụ, bạn đã làm cho quyền dịch hại này để thay thế động cơ của bạn Trang chủ và tìm kiếm với các trang web LUTLAMELABE.RU? Chúng tôi không nghĩ như vậy. Bạn không được yêu cầu. Bạn chỉ cần mở trình duyệt của bạn trong một ngày chỉ để thấy rằng cải tổ đã được thực hiện.

LUTLAMELABE.RU Trang trở thành bóng tối trực tuyến của bạn. Bạn không thể làm cho một di chuyển trực tuyến duy nhất mà không có nó popping lên. Nhưng nó không phải là một mình. Do hijacker, bạn nhìn thấy tấn của các trang web khác chỉ mờ ám như tất cả thời gian. Và, bạn đang bị chôn vùi với rất nhiều quảng cáo.

Mỗi trang web mà bạn truy cập là nặng trên biểu ngữ và phiếu giảm giá. Ngay cả những cái được sử dụng để quảng cáo miễn phí và đang nặng về các giao dịch “tuyệt vời” và cửa sổ bật lên. Hãy tưởng tượng nhận được bất kỳ tác phẩm nào được thực hiện trong những điều kiện này. Nó là gần như không thể. Và nó cũng rất nguy hiểm. Với hijacker trên tàu, bạn không thể tin tưởng bất cứ điều gì mà bạn nhìn thấy trên màn hình của bạn. Hầu hết các liên kết và quảng cáo đang bị hỏng và họ cung cấp các nhiễm trùng.

Máy tính của bạn đã được đau khổ và những vì hijacker này. Nếu bạn có được nhiễm sâu bệnh nhiều hơn, nó sẽ không mất lâu trước khi nó phá vỡ hoàn toàn và trở thành không sử dụng được. Tuy vậy, có nhiều hơn. Riêng tư của bạn được jeopardized là tốt. Hijacker được lập trình để gián điệp trên bạn và thu thập dữ liệu nhạy cảm. Sau đó, nó sẽ gửi nó tất cả để các hacker đằng sau nó và họ có thể sử dụng nó, Tuy nhiên họ thấy phù hợp. Điều gì nếu họ sử dụng nó cho mục đích độc hại của họ? Đó là những chi tiết riêng của bạn. Không để điều đó xảy ra. Xóa hijacker ngay lập tức. Sớm hơn bạn loại bỏ nó, thì tốt hơn.

Làm thế nào hijacker đã quản lý để lây nhiễm bạn? Thông thường, các bệnh nhiễm trùng đi ẩn trong bó. Nếu bạn tải về miễn phí các chương trình giảm giá của các trang web, chú ý trong quá trình cài đặt. Không vội vàng bấm vào nút kết thúc. Mất thời gian của bạn để đọc các điều khoản và điều kiện trước khi bạn chấp nhận chúng. In nhỏ là có cho một lý do. Bỏ qua nó làm cho bạn dễ bị tổn thương. EULA có thể giấu một số điều khoản sai lầm mà bạn đang hoàn toàn chống lại, nhưng nếu bạn không đọc chúng bạn sẽ đồng ý với họ anyway. Làm thẩm định của bạn. Tin tặc cần của bạn bất cẩn để thành công. Không cấp cho nó.

Gỡ bỏ cài đặt LUTLAMELABE.RU

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn biết làm thế nào để làm điều này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Xin vui lòng, hãy làm theo các bước chính xác để loại bỏ LUTLAMELABE.RU từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ LUTLAMELABE.RU từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *