Làm thế nào để loại bỏ Lucktrack.com (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware
Remove Lucktrack.com

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Lucktrack.com. Hướng dẫn loại bỏ Lucktrack.com này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Lucktrack.com là tin xấu cho bạn, và các hệ thống của bạn. Sự xuất hiện của trang là một dấu hiệu rõ ràng rằng máy tính của bạn không còn bị nhiễm-miễn phí. Nó cảng một ký sinh trùng phần mềm quảng cáo. Loài vật gây hại đã đã quản lý để nhập và hiển thị các Lucktrack.com là đường tiết lộ chính nó cho bạn. Trước khi bạn hoảng sợ, hãy đọc bài viết này. Sự thật là rằng tình hình của bạn có thể đã nhiều tồi tệ hơn. Bệnh nhiễm trùng phần mềm quảng cáo là không nguy hiểm như virus khác. Chúng cũng là tương đối dễ dàng để giải quyết. Điều này, tất nhiên, là nếu bạn hành động kịp thời.

Không đánh lừa mình để nghĩ rằng phần mềm quảng cáo là vô hại. Nó không phải là. Nó có thể và sẽ gây ra thiệt hại. Nhưng nếu bạn có các biện pháp ngay lập tức, bạn có thể loại bỏ nó trước khi nó đã thành công. Đó là chính xác những gì bạn nên làm. Bỏ qua sự hiện diện của côn trùng là một lỗi rất lớn. Các thêm thời gian nó dành, tệ hơn tình hình của bạn được. Vì vậy, hãy các Lucktrack.com’s xuất hiện như là một dấu hiệu cảnh báo lớn, neon và chú ý đến nó. Ngay sau khi bạn phát hiện trang web dùng trên trình duyệt của bạn, bắt đầu tìm kiếm nơi trú ẩn của nhiễm trùng và một khi bạn tìm thấy nó, loại bỏ nó tại chỗ. Tin tưởng chúng tôi, tự trong tương lai của bạn sẽ được biết ơn.

Lucktrack.com là một chương trình quảng cáo hỗ trợ. Điều này có nghĩa rằng nếu nó là để kéo dài sự tồn tại của nó, nó có để tạo ra các quảng cáo và trả cho mỗi bấm vào doanh thu cho chủ sở hữu của nó. Nếu không, nó được đưa xuống. Đây là lý do tại sao việc bắn phá quảng cáo bắt đầu ngay lập tức sau khi loài vật gây hại xâm nhập. Tất cả các trang bạn truy cập hoàn toàn được bảo hiểm với phiếu giảm giá, biểu ngữ, giao dịch, cung cấp, trong văn bản, cửa sổ bật lên, quảng cáo video, giá tốt nhất, so sánh, vv và vv. Ngay cả các trang web được sử dụng để được miễn phí quảng cáo đang nặng quảng cáo thương mại. Không có vấn đề gì bạn làm, bạn không thể thoát khỏi chúng. Bạn thậm chí không thể đóng chúng với nút “X”.

Thực tế, cách nhấp vào nút “X” dẫn bạn đến trang râm mà có lẽ tràn ngập với nhiễm trùng. Bạn có biết lý do tại sao các quảng cáo liên tục như vậy? Bởi vì nếu bạn nhấp vào chúng, kẻ lừa đảo kiếm được thu nhập pay-per-click. Mỗi một nhấp chuột của bạn lấp đầy túi của họ. Nhưng không chỉ có vậy. Bằng cách nhấp vào bạn đang không chỉ tài trợ cho những người này, bạn đang cũng tự mình để lộ phần mềm độc hại. Các quảng cáo không thể được tin cậy. Hầu hết trong số họ đang bị hỏng và họ cung cấp các nhiễm trùng. Một nhấp chuột duy nhất là tất cả phải mất để bạn có thể mời thêm các loài gây hại trên tàu.

Remove Lucktrack.com
The Lucktrack.com Virus

chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn tránh tất cả mọi thứ được tạo ra bởi phần mềm quảng cáo, nhưng nó là không thể. Các quảng cáo được rất nhiều và họ xuất hiện bất ngờ rằng sớm hay muộn bạn sẽ bấm vào. Cách duy nhất để thoát khỏi nhận của họ là để loại bỏ sâu bệnh là tốt. Một khi bạn làm điều đó, trình duyệt của bạn sẽ có được trở lại bình thường. Sử dụng của chúng tôi dưới đây hướng dẫn loại bỏ để loại bỏ phần mềm quảng cáo theo cách thủ công.

Phần mềm quảng cáo vào máy tính của bạn và bạn đã không nhận ra ngay cả, ngay? Bạn có biết làm thế nào nó đã làm điều đó? Nó chọn bạn. Các nhiễm trùng cần sự chấp thuận của bạn để có được trên tàu, do đó, nó sẽ hỏi cho nó. Tuy nhiên, nó sẽ hỏi trong cách sneakiest nhất có thể. Ví dụ, một trong những phương pháp xâm nhập phổ biến nhất là phần mềm miễn phí bundling. Những kẻ lừa đảo đính kèm theo phần mềm quảng cáo một chương trình miễn phí trên web và bạn làm phần còn lại không chú ý trong khi cài đặt chương trình này. Khi nói đến công tác phòng chống phần mềm độc hại, cảnh giác là rất quan trọng.

Không vội vàng quá trình cài đặt và không mù quáng nói yes để tất cả mọi thứ. Đọc những gì bạn đang đồng ý đầu tiên. Đừng bỏ qua các điều khoản và Conditions/ EULA như họ có thể giấu một số mệnh đề gây hiểu nhầm. Ngoài ra, lựa chọn các thiết đặt tùy chỉnh như họ cho phép bạn xem mỗi ứng dụng ngoài ra đi kèm trong các bó cũng như bỏ chọn nó. Làm điều đó. Tính năng bổ sung như vậy thường là nhiễm trùng và nếu bạn không chọn chúng bằng tay, họ có được cài đặt cùng với chương trình ban đầu. Không được lười biếng và làm thẩm định của bạn. Nếu không, bạn về cơ bản giúp tin tặc infect bạn.

Gỡ bỏ cài đặt Lucktrack.com

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải tuân theo để loại bỏ vĩnh viễn từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Loại msconfigvà nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Lucktrack.com từ trình duyệt của bạn không? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *