Làm thế nào để loại bỏ Lp.pccleanerutils.com (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware
Remove Lp.pccleanerutils.com

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Lp.pccleanerutils.com. Hướng dẫn loại bỏ Lp.pccleanerutils.com này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Lp.pccleanerutils.com là một trang web đó khuyến khích một tiện ích được gọi là Master PC sạch hơn. Công cụ này đã được phát triển để chẩn đoán và sửa chữa vấn đề máy tính. Nó là tương thích với hầu hết các phiên bản của hệ điều hành Windows (OS), bao gồm cả XP, Vista, 7, 8, 8.1 và 10. Trong khi các chương trình có vẻ đáng tin cậy, nó được phát huy một cách có vấn đề. Để bắt đầu với, các trang web Lp.pccleanerutils.com không có nội dung thực tế. Nếu bạn cố gắng truy cập vào nó, bạn sẽ thấy rằng nó là không thể tiếp cận. Các chiến dịch quảng cáo cho Master PC Cleaner là không mong muốn. Tại một thời điểm ngẫu nhiên, bạn sẽ được chuyển hướng đến một trang web được kết nối với Lp.pccleanerutils.com mà sẽ cung cấp cho bạn tải về công cụ máy tính của bạn. Trang trong câu hỏi có một địa chỉ URL khá dài mà cũng không bình thường.

Chuyên gia an ninh đã thực hiện nghiên cứu trên trang web của Lp.pccleanerutils.com và kết quả là đáng báo động. Nó được phát hiện rằng tên miền là một cầm đồ của một chương trình phần mềm quảng cáo. Chương trình bí mật khuyến khích các tiện ích nói trên trong nỗ lực để làm cho mọi người tải về nó và cài đặt nó vào máy tính của họ. Chúng tôi bị cấm tiến hành các chiến dịch quảng cáo có thể ngăn cản các phiên duyệt web. Đây được coi là một sự vi phạm hệ thống. Chương trình đáng tin cậy và các trang web không can thiệp với phiên duyệt web của người dùng trong bất kỳ cách nào. Bạn không nên tin cậy các thư được tải trong trình duyệt của bạn bằng một trang web không quen thuộc. Khi cung cấp một chương trình bằng một tin nhắn, bạn nên từ chối. Đây không phải là công cụ đáng tin cậy như thế nào được đưa ra thị trường.

Có rất nhiều chương trình mà cung cấp các dịch vụ tương tự như Master PC sạch hơn. Một số người trong số họ được phát huy một cách tương tự. Intrusiveness các chiến dịch tiết lộ. Nếu một trang web cố gắng ép buộc một chương trình về bạn, bạn nên loại bỏ nó. Đó là một cơ hội cao mà các ứng dụng tương ứng là độc hại. Trong trường hợp của Lp.pccleanerutils.com, chúng tôi có một trang web liên kết với một chương trình phần mềm quảng cáo. Những công cụ này được coi là nguy hiểm. Chúng tôi tư vấn cho người sử dụng là để tìm kiếm phần mềm trên sáng kiến riêng của họ. Có rất nhiều chương trình ra có đáng tin cậy. Bạn có thể làm nghiên cứu của bạn và tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm trong vài phút. Quan trọng nhất là, không bao giờ tin tưởng các quảng cáo không mong muốn trên bất kỳ chủ đề liên quan đến phần mềm và bảo mật.

Remove Lp.pccleanerutils.com
The Lp.pccleanerutils.com Virus

Đó là một lý do tốt tại sao chúng tôi đang tư vấn cho bạn để làm nghiên cứu của bạn về các chương trình mà bạn thêm vào hệ thống của bạn. Ứng dụng không có giấy phép có thể cho phép một chương trình độc hại vào máy tính của bạn. Các bản sao lậu của thanh toán tiện ích, phần mềm miễn phí và License thường được sử dụng để phân phối các nhiễm trùng. Tập tin thực thi của chương trình tách biệt là đóng gói với máy chủ lưu trữ và bao gồm trong điều khoản và điều kiện của nó như một công cụ tiền thưởng. Đây là lý do tại sao nó quan trọng là phải đọc cho người dùng cuối license thỏa thuận (EULA) khi cài đặt một phần nhất định của phần mềm. Cần lưu ý rằng các chế độ cơ bản hoặc tự động có thể bỏ qua một số tùy chọn. Để có tất cả trong số họ được liệt kê, hãy chọn chế độ tùy chỉnh hoặc nâng cao.

Đó là một cách cho phần mềm quảng cáo Lp.pccleanerutils.com để đạt được quyền truy cập vào máy tính của bạn mà không có kiến thức của bạn. Thư rác là một lựa chọn phổ biến. Chúng tôi tất cả đang sử dụng để nhận được thư rác trên một cơ sở hàng ngày. Trong khi chúng tôi loại bỏ phần lớn của họ, một vài lựa chọn có thể bị nhầm lẫn là hợp pháp. Nghệ sĩ lừa đảo đã trở thành kiệt trong nghề của họ. Họ thường viết thay mặt cho hiện tại công ty và các tổ chức, như quốc gia post, sở cảnh sát địa phương, tòa án quận, chi nhánh chính phủ, các tổ chức, ngân hàng, chuyển phát nhanh công ty, mạng xã hội và những người khác. Bằng cách chèn biểu tượng và các số liên lạc của các tổ chức tương ứng vào thư, nó có thể trở thành giống hệt với một thông báo vn. Để chứng minh độ tin cậy của một thông điệp nhất định, kiểm tra tài khoản, nó đã được gửi từ. Điều này không thể được giả mạo.

Cuối cùng, chúng ta cần đến địa chỉ một mối đe dọa tiềm năng xung quanh phần mềm quảng cáo Lp.pccleanerutils.com. Rogue cụ thể để thu thập thông tin về bạn. Hầu hết các chương trình phần mềm quảng cáo có khả năng để theo dõi các phiên duyệt web và ghi lại dữ liệu từ trình duyệt web. Các chi tiết như của lịch sử, cookie, tổ hợp phím, địa chỉ IP, vị trí địa lý, mã vùng, email, cư trú, điện thoại, số fax, tên người dùng, mật khẩu và thông tin đăng nhập tài chính có thể dễ bị tổn thương. Chủ sở hữu của các chương trình không yêu cầu sự cho phép để thu thập dữ liệu cá nhân của bạn. Họ không yêu cầu ủy quyền để bán nó, hoặc. Nếu dữ liệu cá nhân của bạn được bán trên thị trường darknet, bạn có thể trở thành một nạn nhân của hành vi trộm cắp cyber.

Gỡ bỏ cài đặt Lp.pccleanerutils.com

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải thực hiện để loại bỏ hijacker từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Lp.pccleanerutils.com từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *