Làm thế nào để loại bỏ LookSmart.ME (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers
Remove LookSmart.ME

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ LookSmart.ME. Hướng dẫn loại bỏ LookSmart.ME này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Nếu trang LookSmart.ME âm thầm thay thế trước Trang chủ và công cụ tìm kiếm của bạn, chúng tôi có tin xấu cho bạn. Máy tính của bạn bị nhiễm bệnh. Đó là đúng. Bạn đang đối phó với nhiễm trùng gây phiền nhiễu hijacker trình duyệt. Như bạn đã biết, không có loại chương trình, mà sẽ được phân loại như là một mối đe dọa mạng, có thể là tốt cho hệ thống của bạn. Hijacker này bao gồm. Nó không phải là hữu ích. Nó không phải là hữu ích. Nhưng đó là có hại.

Côn trùng cũng là vô cùng khó chịu và manipulative. Giữ nó trên tàu sẽ mang lại không tích cực. Ngược lại. Nó sẽ chôn bạn trong vấn đề. Đó là, nếu bạn để cho nó, tất nhiên. Chúng tôi đề nghị bạn không. Một lần, bạn phát hiện trang web LookSmart.ME, bắt đầu tìm kiếm hijacker ẩn tại chỗ và khi bạn tìm thấy nó, gỡ bỏ nó khi phát hiện ra. Hãy ghi nhớ vấn đề nó ném theo cách của bạn chỉ sẽ leo thang như vượt qua thời gian. Họ sẽ trở thành nhiều hơn và nhiều hơn nữa với mỗi ngày và cuối cùng, các nhiễm trùng sẽ nhận được ra khỏi tầm tay. Đừng để điều này xảy ra. Bảo vệ hệ thống của bạn trước khi hijacker quản lý gây ra một số thiệt hại không thể đảo ngược. Bởi vì nếu bạn cung cấp cho nó thời gian, nó sẽ. Hành động nhanh chóng và loại bỏ những kẻ xâm nhập cho tốt.

Hijacker khó chịu, sau khi cài đặt, corrupts tất cả trình duyệt của bạn. Đó là trình duyệt không có miễn dịch. Tất cả Google Chrome, Mozilla Firefox, Microsoft Edge, Opera, vv đang bị nhiễm bệnh. Loài vật gây hại gắn thêm tiện ích mở rộng pesky để họ và điều này có toàn quyền kiểm soát. Nó bắt đầu làm thay đổi trái phép trong cài đặt của bạn và làm cho c mớ hỗn độn khổng lồ. Ví dụ, bạn được yêu cầu nếu nó đã được okay cho trang LookSmart.ME để thay thế cho trang chủ của bạn? Cười to Bạn chỉ tìm thấy nó có một ngày. Hijacker không cần sự cho phép của bạn. Nó hoạt động như thế nào nó thấy phù hợp và kết quả là không tốt cho bạn.

Remove LookSmart.ME
The LookSmart.ME Virus

Ngoài ra, các nhiễm trùng hoàn toàn demolishes kinh nghiệm duyệt web của bạn. Bạn không thể làm cho một di chuyển trực tuyến duy nhất mà không có vật nuôi gián đoạn. Nó liên tục chuyển hướng bạn đến các trang web râm và bombards bạn với các quảng cáo. Không phải là một trang duy nhất mà không hoàn toàn bị chặn bởi tất cả các loại quảng cáo thương mại. Và điều này không chỉ gây phiền nhiễu, nó cũng là nguy hiểm. Không có những gì bạn thấy trên màn hình của bạn là đáng tin cậy. Hijacker không thể tin tưởng để hiển thị nội dung an toàn. Khá là đối diện. Hầu hết những gì bạn thấy bị hỏng và nếu bạn nhấp chuột, bạn có nguy cơ tải về thêm các phần mềm độc hại trên máy tính của bạn đã bị nhiễm bệnh.

Nói về máy tính của bạn, nó cũng đau khổ. Hiệu quả của nó nặng hơn đáng kể do các shenanigans của sâu bệnh. Tốc độ của nó chậm lại để thu thập dữ liệu một. Tai nạn thường xuyên. Trình duyệt của bạn đóng băng. Ứng dụng thất bại để tải. Đó là một cơn ác mộng. Làm cho mình một ưu và không đưa lên với tất cả điều này. Cắt hijacker trú ngắn. Đây là khóa học tốt nhất của hành động bạn có thể mất. Không ngần ngại và mang nó. Làm theo hướng dẫn loại bỏ chúng tôi dưới đây và làm sạch máy tính của bạn một lần và cho tất cả. Sớm hơn bạn làm như vậy, tốt hơn. Sự chậm trễ dẫn đến sự hối tiếc.

Làm thế nào hijacker nhập vào máy tính của bạn? Vâng, kể từ khi côn trùng không thể vào mà không có sự cho phép của bạn, nó sẽ yêu cầu cho nó. Rõ ràng, tại một số điểm, bạn cho nó. Đừng quá khó khăn về chính mình, mặc dù. Bạn đã bị lừa. Hijacker không yêu cầu phê duyệt công khai. Nó dựa trên các phương pháp gian lận như phần mềm miễn phí, thư rác, trang bị hỏng, fake torrents, vv. Tuy nhiên, những gì sâu cần nhất để thành công là bất cẩn của mình. Nếu bạn ném thận trọng để gió, bất kỳ của các chiến thuật này sẽ làm việc. Không được cẩu thả. Thận trọng và không làm cho tin tặc công việc dễ dàng hơn. Nó luôn luôn dễ dàng hơn để ngăn chặn nhiễm trùng xâm nhập vào đó để đối phó với nó khi nó đã có trên tàu.

Gỡ bỏ cài đặt LookSmart.ME

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải tuân theo để loại bỏ vĩnh viễn từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ LookSmart.ME từ trình duyệt của bạn không? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *