Làm thế nào để loại bỏ Lktoday.ru (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Lktoday.ru. Hướng dẫn loại bỏ Lktoday.ru này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Nếu bạn thấy trang Lktoday.ru mỗi khi bạn truy cập trực tuyến, chúng tôi có tin xấu cho bạn. Máy tính của bạn không còn bị nhiễm-miễn phí. Nó cảng hijacker duyệt ký sinh trùng và sự xuất hiện của các trang web Lktoday.ru là một dấu hiệu rõ ràng về điều đó. Chú ý rằng cảnh báo bởi vì điều này là chính xác những gì nó. Thừa nhận sự nguy hiểm mà bạn đang ở trong và có các biện pháp ngay lập tức. Sớm hơn bạn thoát khỏi hijacker khó chịu, thì tốt hơn cho bạn và máy tính của bạn.

Hijackers là nguy hiểm, meddlesome, gây phiền nhiễu và phá hoại. Đừng chờ đợi đủ lâu để thấy rằng ra một cách khó khăn. Dùng chữ của chúng tôi cho nó! Chúng tôi hứa với bạn rằng bạn sẽ không phải thất vọng. Một khi bạn phát hiện trang Lktoday.ru, bắt đầu tìm kiếm nơi trú ẩn của sâu bệnh và loại bỏ nó khi phát hiện ra. Không procrastinate. Tình hình của bạn nặng hơn bởi phút. Xóa bỏ những kẻ xâm nhập. Đây là khóa học tốt nhất của hành động bạn có thể mất. Mang nó càng sớm càng tốt. Sự chậm trễ dẫn đến sự hối tiếc.

Hijacker, sau khi làm theo một cài đặt thành công, bắt đầu làm việc ngay lập tức. Mất quyền kiểm soát đầy đủ của tất cả các trình duyệt của bạn mà bạn không nhận ra. Bạn chỉ cần đi trực tuyến một ngày chỉ để thấy rằng những điều khác nhau. Ví dụ, trước Trang chủ và công cụ tìm kiếm của bạn đã được thay thế bởi trang Lktoday.ru. Bạn có chấp nhận rằng cải tổ? Cười to Bạn đã được thông báo của nó đang được triển khai? Cười to Đó là bởi vì bạn không còn kiểm soát được trình duyệt của bạn và không cần sự cho phép của bạn.

Lktoday.ru có thể làm bất cứ điều gì nó thấy phù hợp mà không yêu cầu cho phép. Bây giờ, do đó, các trang web Lktoday.ru trở thành bóng tối trực tuyến của bạn. Bạn không thể thực hiện một động thái đơn mà không có nó đang có để xen vào can thiệp. Nó không phải là một mình hoặc là.

Bạn buộc phải truy cập vào nhiều người khác chỉ là râm các trang web như là tốt. Bạn không thể tìm thấy bất cứ điều gì bạn đang tìm kiếm như bạn đang liên tục đổi hướng và ném bom với các quảng cáo. Đi trực tuyến lần lượt vào kinh nghiệm kinh khủng e do côn trùng này. Tất cả điều này, tất nhiên, dẫn đến kém hiệu suất máy tính. Ngay cả hoạt động diễn đàn của bạn đang bị gián đoạn. Máy tính của bạn bắt đầu với tai nạn và đóng băng thường xuyên. Tốc độ của nó chậm lại đáng kể. Chương trình đưa lứa tuổi để tải. Một số người trong số họ thậm chí không tải ở tất cả. Bằng cách sử dụng máy tính của bạn sẽ trở thành một thách thức thật sự.

Điều này không thể đi mãi mãi, bạn biết. Bạn cần máy tính của bạn. Bạn không thể rời khỏi nó Để hijacker để tiêu diệt nó. Giải pháp duy nhất mà làm việc cho bạn là loại bỏ ngay lập tức của những kẻ xâm nhập. Một khi nó đã biến mất, tất cả mọi thứ sẽ có được trở lại bình thường và bạn sẽ có thể lướt web tại hòa bình một lần nữa. Điều gì đang chờ đợi bạn? Thực hiện theo hướng dẫn loại bỏ chúng tôi ở phần cuối của bài viết này và nhận được thoát khỏi sâu bệnh càng sớm càng tốt. Sớm nó rồi, thì tốt hơn.

Làm thế nào bạn đã gặp khó khăn với hijacker Lktoday.ru? Một trong những kỹ thuật phổ biến nhất được sử dụng vào được gọi là phần mềm miễn phí bundling. Cẩn thận thêm khi bạn tải về miễn phí các chương trình giảm giá của các trang web như bạn không bao giờ biết những gì khác có thể được gắn liền với chúng. Luôn luôn chọn để tùy chỉnh các thiết đặt trong thuật sĩ cài đặt thay vì tiêu chuẩn ones. Yeah, họ mất nhiều thời gian nhưng họ cũng cho phép bạn xem mỗi ngoài ra gắn liền với các ứng dụng bó, cũng như bỏ nó trước khi kết thúc việc cài đặt.

Với các tùy chọn tiêu chuẩn, tất cả các tính năng bổ sung được cài đặt tự động và bạn buộc phải đối phó với chúng sau này. Hãy dành thời gian để ngăn chặn chúng xâm nhập vào. Đang ở trong một vội vàng chỉ giúp tin tặc. Bạn đang làm cho công việc của họ dễ dàng hơn. Không làm điều đó. Một chút thêm thời gian và sự quan tâm có thể giúp bạn tiết kiệm tấn của các vấn đề trong tương lai. Hãy nhớ rằng thời gian tiếp theo bạn cài đặt một cái gì đó trên máy tính của bạn.

Gỡ bỏ cài đặt Lktoday.ru

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn biết làm thế nào để làm điều này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Xin vui lòng, hãy làm theo các bước chính xác để loại bỏ Lktoday.ru từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Lktoday.ru từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *