Làm thế nào để loại bỏ Linkury Virus (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Linkury Virus. Hướng dẫn loại bỏ Linkury Virus này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Bạn đang mắc kẹt với các chương trình Linkury trên máy tính của bạn? Nếu có, chúng tôi rất tiếc để nói với bạn rằng bạn đang bị nhiễm bệnh với một dịch hại phần mềm quảng cáo. Có, Linkury thuộc về gia đình của ký sinh trùng phần mềm quảng cáo và nó là hiện nay trên máy tính của bạn, thực hiện một mess. Không cần phải giải thích lý do tại sao bạn không phải giữ cho các nhiễm trùng trên tàu, là ở đó? Nhưng chúng tôi sẽ giải thích lý do tại sao bạn phải loại bỏ Linkury ngay lập tức. Mặc dù phần mềm quảng cáo sâu bệnh không nguy hiểm như Trojan và ransomware miếng, chúng không phải vô hại. Chúng cũng là tương đối dễ dàng để loại bỏ, nhưng không cho phép đánh lừa bạn cả.

Linkury không phải là vô thưởng vô phạt. Đặc biệt là nếu có đủ thời gian để có được ra khỏi kiểm soát, có thể phần mềm quảng cáo và sẽ làm cho bạn một số thiệt hại không thể thu hồi. Đó là lý do tại sao nó xóa ngay lập tức là phải. Có là không có chỗ cho một mối đe dọa trên máy của bạn. Ngay sau khi bạn nhận ra nó, tìm chỗ ẩn náu chính xác của nó và loại bỏ nó. Những vấn đề nó ném lúc bạn sẽ chỉ trở thành nhiều hơn và nhiều hơn nữa với mỗi ngày qua đi.

Không đưa lên với điều đó! Đây là máy tính của bạn! Bạn chịu trách nhiệm cho phúc lợi. Nếu bạn không có biện pháp, không ai khác sẽ. Phần mềm quảng cáo sẽ không gỡ bỏ cài đặt chính nó. Oh, không. Nó sẽ tiếp tục quấy rối bạn miễn là nó vẫn còn. Cắt giảm của nó trú ngắn. Tự của bạn trong tương lai sẽ rất biết ơn.

Linkury là một ứng dụng hỗ trợ quảng cáo. Điều này có nghĩa là kẻ lừa đảo sẽ sử dụng nó để tăng lưu lượng truy cập web đến các trang web cụ thể và do đó đạt được thu nhập pay-per-click. Điều này được thực hiện bởi một cuộc bắn phá never-ending quảng cáo. Tất cả các trình duyệt của bạn có được tiêm với tấn quảng cáo tài trợ rất có vấn đề. Nếu bạn bấm vào đó, các hacker kiếm được lợi nhuận. Họ nhận được phong phú với chi phí của bạn. Và không nghĩ rằng bạn sẽ có thể để tránh những quảng cáo thương mại.

Không! Avoidance là chỉ là một giải pháp tạm thời. Các quảng cáo rất nhiều từ khi bắt đầu và họ trở thành nhiều hơn và nhiều hơn nữa như vượt qua thời gian. Họ cũng là ở khắp mọi nơi. Toàn bộ màn hình của bạn hoàn toàn được bảo hiểm. Đôi khi chúng cũng xuất hiện bên phải dưới con trỏ chuột của bạn và bạn bấm anyway. Hoặc bạn có được chuyển hướng đến một trang web râm mỗi khi bạn cố gắng để lướt web.

Có là không có loại bỏ các quảng cáo. Bạn không thể đóng chúng ngay cả với các nút “X” họ cung cấp. Bạn bấm vào bất cứ nơi nào trên quảng cáo và những kẻ lừa đảo kiếm tiền. Không chỉ vậy, mặc dù. Bằng cách nhấp vào bạn cũng tiếp xúc với chính mình để phần mềm độc hại. Các quảng cáo hoặc dẫn đến trang đầy đủ của các nhiễm trùng hoặc họ che giấu bệnh nhiễm trùng tự. Dù bằng cách nào, một nhấp chuột duy nhất là tất cả phải mất để bạn có thể nhận được bị nhiễm sâu bệnh nhiều.

Hãy nhớ rằng máy tính của bạn đã những do phần mềm quảng cáo duy nhất này. Tốc độ của nó là annoyingly chậm. Đô thị này có tai nạn và đóng băng thường xuyên. Trình duyệt của bạn phải đấu tranh để hiển thị nội dung. Ngay cả khi kết nối Internet của bạn có thể bị ảnh hưởng. Hãy tưởng tượng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn thỏa hiệp nó hơn. Không có nguy cơ đó. Loại bỏ Linkury càng sớm càng tốt. Để làm như vậy theo cách thủ công, sử dụng của chúng tôi hướng dẫn loại bỏ mà bạn sẽ tìm thấy ở phần cuối của bài viết này.

Làm thế nào để tự bảo vệ mình khỏi nhiễm trùng trong tương lai? Một word-cẩn thận. Lý do duy nhất bạn có mắc bệnh này thời gian là bạn đã bất cẩn. Nhiễm trùng không thể nhập vào máy tính của bạn mà bạn không được cẩu thả, đủ để cho họ. Không lặp lại sai lầm đó. Hãy thận trọng và luôn luôn cảnh báo. Kiểm tra những gì bạn đang đồng ý. Không bao giờ bỏ qua các điều khoản và điều kiện. Tránh xa các trang web râm. Sử dụng các nguồn đáng tin cậy chỉ tải về. Nói cách khác, làm thẩm định của bạn. Thay vì dựa vào may mắn, chọn cảnh giác. Nó sẽ giúp bạn giữ cho nhiễm trùng đi. Và những gì bất cẩn là mời các nhiễm trùng. Làm cho sự lựa chọn đúng.

Gỡ bỏ cài đặt Linkury Virus

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải thực hiện để loại bỏ hijacker từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Linkury Virus từ trình duyệt của bạn? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *