Làm thế nào để loại bỏ Lghtds.net (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Lghtds.net. Hướng dẫn loại bỏ Lghtds.net này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Lghtds.net là một trang rất nguy hiểm. Chuyển hướng đến nó tất cả thời gian có nghĩa là bạn đang bị nhiễm bệnh với một nhiễm trùng cyber. Vâng, có một ký sinh trùng phần mềm quảng cáo trong hệ thống của bạn và đó là lý do bạn đang nhìn thấy các trang web Lghtds.net mỗi khi bạn truy cập trực tuyến. Bạn đang ở trong một tình huống xấu và bạn cần phải có biện pháp. Bệnh nhiễm trùng phần mềm quảng cáo không làm cho người thuê nhà dễ chịu. Họ là gây phiền nhiễu, khó chịu, vô dụng và nguy hiểm.

Lghtds.net không phải là một ngoại lệ. Không mong đợi nó có lợi cho bạn trong bất kỳ cách nào. Nó sẽ không. Nó chỉ được tạo ra để phục vụ cho mục đích độc hại của nó phát triển. Rõ ràng, nó sẽ không được hữu ích cho bạn. Vì vậy, làm tốt nhất của bạn để tìm và xóa nó càng sớm càng tốt. Một khi bạn tại chỗ Lghtds.net trang dùng trên trình duyệt của bạn, mất nó như là các cảnh báo nó và bắt đầu tìm kiếm của ký sinh trùng bí mật tại chỗ. Sớm nó đi từ hệ thống của bạn, thì tốt hơn cho cả bạn và hệ thống của bạn hạnh phúc. Không phải chờ đợi xung quanh cho đến khi các nhiễm trùng gây ra cho bạn một số thiệt hại không thể đảo ngược. Bởi vì nó sẽ cuối cùng. Cắt giảm của nó trú ngắn và tránh tấn của các vấn đề trong tương lai.

Một khi phần mềm quảng cáo slithers tại, tất cả mọi thứ thay đổi tất cả của một đột ngột, bắt đầu với các hoạt động trực tuyến của bạn. Họ bây giờ có hiệu quả bị hủy hoại do loài vật gây hại. Mỗi khi bạn truy cập trực tuyến, bạn nhận được bị gián đoạn. Phần mềm quảng cáo chuyển hướng bạn đến Lghtds.net và các trang web khác râm tại mỗi lần lượt. Bạn thử tải trang yêu thích của bạn, nhưng bằng cách nào đó bạn sẽ ghé thăm một tinh ranh. Thêm tabs mở tất cả thời gian. Video nhận được tạm dừng để quảng cáo thương mại vi phạm. Quý vị không thể xem nội dung của một trang mà không cần loại bỏ một số biểu ngữ gây phiền nhiễu lần đầu tiên. Tấn quảng cáo thương mại được popping và nhấp nháy trước mắt của bạn, khiến bạn nhấp vào chúng mở. Đó là một cơn ác mộng và bạn sẽ ghét nó.

Lướt web bình thường trở thành một nhiệm vụ không thể. Nó là như vậy khó chịu mà nó làm cho bạn không sử dụng máy tính của bạn ở tất cả. Và máy tính của bạn, nói chung, những. Tốc độ của nó chậm lại để thu thập dữ liệu một. Bạn gặp phải tai nạn thường xuyên hệ thống và khởi động lại. Ứng dụng thất bại để tải hoặc đưa lứa tuổi để tải. Và tất cả điều này vì phần mềm quảng cáo. Tại sao chịu đựng được nó khi nó là phá hủy các trải nghiệm duyệt của bạn và phá hủy máy tính của bạn? Tại sao giữ nó. Nó cũng cho thấy nhiều bạn rủi ro liên tục phần mềm độc hại như không có những gì bạn thấy bởi vì nó được xác minh. Một nhấp chuột duy nhất trên một bị hỏng ad/ link/ trang và bạn có được cho mình thêm phần mềm độc hại.

Đặt dấu chấm hết cho tất cả những điều này ngay lập tức. Thoát khỏi những kẻ xâm nhập và lấy lại quyền kiểm soát của bạn hoạt động trực tuyến. Để làm như vậy theo cách thủ công, hãy làm theo hướng dẫn loại bỏ chúng tôi ở phần cuối của bài viết này. Nếu bạn không đủ tự tin vào kỹ năng máy tính của bạn, có được cho mình một ứng dụng chống phần mềm độc hại tốt để có được công việc làm cho bạn. Tùy chọn cho dù bạn chọn, hành động nhanh chóng. Phần mềm quảng cáo không bao giờ ngừng làm việc và nó sẽ không dừng lại trừ khi nó đã biến mất.

Làm thế nào bạn có bị mắc kẹt whit ký sinh trùng khó chịu này? Chúng tôi không nghĩ rằng bạn đã tải nó về mục đích, nhưng bạn đã làm một cái gì đó khác để dễ dàng của nó vào. Bạn đã được bất cẩn và không chú ý, mà đã giúp dịch hại đánh lừa bạn. Nó bước vào lưng của bạn và để lại bạn quên. Làm thế nào? Với thủ thuật lâu đời nhất trong cuốn sách, cụ thể là thông báo email thư rác, phần mềm miễn phí, các trang web bị lỗi, ngang ngang nhau để chia sẻ, giả chương trình Cập Nhật, vv

mặc dù chúng tôi đang liên tục nói về các kỹ thuật này và làm thế nào họ có thể ngăn cản người sử dụng thành công, vẫn còn làm cho những sai lầm tương tự. Họ đang cẩu thả. Cơn sốt. Họ không đọc những gì họ đồng ý. Họ không quan tâm những trang họ truy cập. Đừng làm thế nữa. Nó là rất quan trọng là bạn cuối cùng cũng hiểu rằng không có phương pháp xâm nhập là tốt, đủ để làm việc mà không hợp tác của bạn không hoạt động, aka của bạn bất cẩn. Không trao cho nó!

Gỡ bỏ cài đặt Lghtds.net

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải tuân theo để loại bỏ vĩnh viễn từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Loại msconfigvà nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Lghtds.net từ trình duyệt của bạn không? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *