Làm thế nào để loại bỏ Lghtds.net (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware
Remove Lghtds.net

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Lghtds.net. Hướng dẫn loại bỏ Lghtds.net này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Bạn có thấy Lghtds.net trang không ngừng? Nó xuất hiện mỗi khi bạn truy cập trực tuyến? Nếu câu trả lời cho cả hai câu hỏi là có, sau đó làm cho không có sai lầm. Máy tính của bạn là một loạt các nhiễm trùng. Một ký sinh trùng phần mềm quảng cáo ẩn một nơi nào đó trong hệ thống của bạn và nó là công việc của bạn để tìm và xóa nó càng sớm càng tốt. Vâng, phần mềm quảng cáo sâu bệnh không phải là loại nguy hiểm nhất của vi-rút, nhưng điều này không có nghĩa là rằng họ không thể làm cho bạn làm hại. Họ không phải là vô thưởng vô phạt, hãy chắc chắn về điều đó.

Dịch hại bạn đang bị mắc kẹt với đặt ra một mối đe dọa cho cả bạn và máy tính của bạn. Tốt nhất nên làm sau khi nhận ra nó là để loại bỏ nó khỏi hệ thống của bạn. Sớm nó rồi, thì tốt hơn. Có sự xuất hiện liên tục của các trang web Lghtds.net như là một dấu hiệu cảnh báo lớn, neon mà hét lên “phần mềm quảng cáo”. Đây là đầu mối của bạn. Chú ý đến nó. Một khi bạn phát hiện trang dùng trên trình duyệt của bạn một lần tin cậy, có các biện pháp ngay lập tức. Bắt đầu tìm kiếm của dịch hại ẩn vị trí và xóa nó sau khi phát hiện ra. Nếu bạn bỏ qua nó và rời khỏi nó để hoạt động một cách tự do, nó sẽ không được lâu trước khi bạn sẽ phải hối hận. Sự chậm trễ dẫn đến sự hối tiếc.

Một khi đi vào phần mềm quảng cáo, tất cả mọi thứ đi ngược. Lướt web bình thường và yên bình ở trong quá khứ. Từ bây giờ, mỗi khi bạn mở trình duyệt của bạn, các trang web Lghtds.net là có để chào đón và làm phiền bạn. Trang web sẽ trở thành bạn đồng hành liên tục trực tuyến và bạn không thể làm cho một đơn trực tuyến di chuyển mà nó nhận được trong cách. Nó là ở khắp mọi nơi, bạn nhận được chuyển hướng đến nó và khác cũng giống như những trang tất cả thời gian. Bạn không thể tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm cho một trong hai. Và giống như điều này là không đủ, chúng ta không quên về tấn quảng cáo nhận được ném ra lúc bạn trên cơ sở hàng ngày. Sau khi tất cả, bạn đang đối phó với một phần mềm quảng cáo.

Remove Lghtds.net
The Lghtds.net Virus

Đây là những gì nó làm. Nó bombards bạn với các quảng cáo 24/ 7. Đừng nghĩ rằng các quảng cáo thương mại sẽ giúp bạn với mua sắm trực tuyến của bạn, hoặc trong bất kỳ cách nào khác. Họ sẽ không. hacker sử dụng chúng để tăng giao thông web đến trang cụ thể và đạt được lợi nhuận thông qua cơ chế trả cho mỗi nhấp chuột. Mỗi khi bạn nhấp vào một quảng cáo, những kẻ lừa đảo được trả tiền. Kiếm tiền với chi phí của bạn và phơi bày bạn phần mềm độc hại có nguy cơ cùng lúc. Nếu bạn xảy ra để nhấp vào một quảng cáo bị hỏng (có rất nhiều người trong số những người), bạn đang gặp rắc rối. Quảng cáo có thể dẫn bạn đến một trang nguy hiểm, bị hỏng, đầy đủ các ký sinh trùng hoặc nó có thể che giấu ký sinh trùng trong chính nó.

Dù bằng cách nào, đôi khi một nhấp chuột duy nhất là tất cả phải mất để bạn có thể mời thêm các bệnh nhiễm trùng của bạn đã bị nhiễm bệnh và những máy. Tránh tất cả những gì bạn nhìn thấy cho đến khi bạn loại bỏ phần mềm quảng cáo khó chịu từ máy tính của bạn cho tốt. Và không procrastinate. Vấn đề sẽ tiếp tục phát triển trong cả số lượng và mức độ nghiêm trọng nếu bạn không làm điều gì đó về loài vật gây hại. Sử dụng của chúng tôi loại bỏ các hướng dẫn dưới đây và xóa nó trước khi nó gây ra cho bạn một số thiệt hại không thể đảo ngược.

Làm thế nào đã làm bạn có được nhiễm mối đe dọa này? Thông thường, bệnh nhiễm trùng phần mềm quảng cáo chuyển sang gói phần mềm miễn phí để nhập máy nạn nhân. Kẻ lừa đảo đính kèm theo phần mềm quảng cáo các chương trình khác trên trang web và khi người dùng cài đặt dais chương trình mà không cần trả tiền chú ý, họ cài đặt ký sinh trùng cùng với nó. Tránh kết quả như vậy, luôn luôn có thể lựa chọn để tùy chỉnh các thiết đặt trong thuật sĩ cài đặt thay vì tiêu chuẩn ones. Yeah, họ mất nhiều thời gian nhưng họ cũng cho phép bạn xem mỗi ứng dụng ngoài ra kèm theo đó là về để nhập vào máy tính của bạn. Bạn cũng có thể bỏ chọn tất cả các tính năng bổ sung trước khi kết thúc việc cài đặt. Làm điều đó và giữ an toàn cho máy tính của bạn. Một chút thêm thời gian và sự quan tâm có thể giúp bạn tiết kiệm tấn của các vấn đề.

Gỡ bỏ cài đặt Lghtds.net

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải thực hiện để loại bỏ hijacker từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Lghtds.net từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *