Làm thế nào để loại bỏ Kryptik Trojan | Cập Nhật

Trojans

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Kryptik Trojan. Hướng dẫn loại bỏ Kryptik Trojan này hoạt động cho tất cả các phiên bản Windows.

Bài này nói về các thành viên khác của gia đình Trojan horse-Kryptik. Bạn có thể nghe Trojan được gọi là máy ảnh cyber virus nguy hiểm nhất. Có một lý do cho điều đó và Kryptik không phân biệt. Trojan horse hoàn toàn xứng đáng danh tiếng của họ. Họ là không thể đoán trước và có thể gây ra tất cả các loại thiệt hại cho bạn và máy tính của bạn. Họ có thể được lập trình lại để làm gì của những kẻ lừa đảo. Đó là lý do tại sao chúng ảnh hưởng đến các nạn nhân khác nhau.

Bạn không bao giờ có thể biết chính xác là những loại côn trùng sẽ làm gì. Một điều là chắc chắn, mặc dù. Bất cứ điều gì nó là, nó sẽ không mang lại lợi ích cho bạn trong bất kỳ cách nào. Ngược lại. Bạn sẽ chỉ ảnh hưởng. Tôi không mong đợi bất cứ điều gì khác nhau từ Kryptik. Đó là một viên cổ điển của gia đình Trojan và nó là nguy hiểm như những người khác. Một khi bạn nhận ra nó trong hệ thống của bạn, thực hiện các hành động ngay lập tức để loại bỏ nó. Sớm nó rồi, thì tốt hơn. Nếu bạn để cho nó nghỉ, bạn sẽ hối tiếc nó.

Kryptik có thể nhập vào máy tính của bạn âm thầm nhưng một lần, bạn không thể bỏ qua sự hiện diện của nó. Loài vật gây hại ảnh hưởng đến mọi khía cạnh của máy tính của bạn và như chúng tôi đã nói, nó là hoàn toàn có khả năng gây ra tấn của các vấn đề. Ví dụ, nó có thể chỉnh sửa lại sổ đăng ký hệ thống của bạn và làm cho chương trình của bạn không chạy đúng. Nó cũng có thể trải nghiệm duyệt web của bạn bằng cách chuyển hướng bạn đến trang râm trên mỗi ngã rẽ và bắn phá bạn với rất nhiều quảng cáo thẳng. Kryptik cũng có thể phục vụ như là một backdoor để phần mềm độc hại khác. Nếu những người đứng sau nó quyết định, họ có thể lây nhiễm máy tính của bạn sẽ thêm nhiễm trùng trong thời gian không.

Ngoài ra, do các shenanigans của Trojan, máy tính của bạn bắt đầu underperform. Tốc độ của nó chậm lại để thu thập dữ liệu một. Nó chậm lại và đổ vỡ tất cả thời gian. Trình duyệt của bạn và các chương trình đấu tranh để làm việc và đóng băng thường xuyên. Nói cách khác, loài vật gây hại làm cho PC của bạn hầu như không sử dụng được. Bạn phải có thần kinh thép để đưa lên với sự xâm nhập vô số loài vật gây hại ném theo cách của bạn. Nhưng ngay cả khi bạn làm, đó là một cái gì đó mà bạn không thể bỏ qua.

Trojan là điệp viên. Kryptik là một điệp viên là tốt. Nó theo dõi tất cả mọi thứ bạn làm và thu thập thông tin nhạy cảm. Loài vật gây hại biết tất cả mọi thứ về bạn. Không có gì là vượt ra ngoài phạm vi của nó. Thậm chí không nhận dạng cá nhân và tài chính ủy nhiệm của bạn. Nó biết và ghi lại tất cả mọi thứ và sau đó một người nào đó gửi nó đến Subscribers người xuất bản nó. Bạn có biết điều này có nghĩa? Một số người lạ có một giữ dữ liệu cá nhân của bạn và họ có thể sử dụng nó cho bất cứ điều gì họ thấy phù hợp.

Đừng để điều này xảy ra! Riêng tư của bạn là không thể thay thế. Sau khi bị mất, bạn có thể không bao giờ lấy lại. Không để cho Kryptik ăn cắp dữ liệu cá nhân của bạn. Xóa nó càng sớm càng tốt. Để làm như vậy theo cách thủ công, sử dụng của chúng tôi loại bỏ các hướng dẫn dưới đây. Đó là chi tiết và dễ dàng để làm theo. Không lãng phí thời gian. Sự chậm trễ dẫn đến thiệt hại không thể thu hồi.

Trojan tham dự máy tính của bạn mà bạn không nhận ra như thế nào? Vâng, Trojans, giống như các loài gây hại khác, cũng có phương pháp ưa thích của họ của xâm nhập, cụ thể là thư rác thư điện tử. Tin tặc đính kèm chúng vào một email hợp pháp dường như và khi bạn mở thư điện tử này hoặc tập tin đính kèm của nó, bạn về cơ bản cho loài vật gây hại. Cẩn thận thêm khi bạn nhận được một tin nhắn từ một người gửi không rõ. Không vội mở nó ngay cả khi nó có vẻ thú vị hoặc hữu ích. Nếu có, đó là vì những kẻ lừa đảo thứ nhất muốn như vậy họ có thể lừa bạn nhấp vào.

Không rơi vào cái bẫy mà. Luôn luôn kiểm tra lại địa chỉ email của người gửi trước khi mở các tin nhắn. Tin tặc thường sử dụng địa chỉ email của công ty nổi tiếng, bưu điện, các công ty vận chuyển hoặc thậm chí cảnh sát. Đừng ném thận trọng để gió và không làm cho công việc của họ dễ dàng hơn. Thận trọng và bảo vệ máy tính của bạn!

Gỡ bỏ cài đặt Kryptik Trojan

STEP-1Chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-6

Mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Kryptik Trojan từ máy tính của bạn? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *