Làm thế nào để loại bỏ Koilk Virus (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Koilk Virus. Hướng dẫn loại bỏ Koilk Virus này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Bạn có biết những gì phần mềm quảng cáo? Bạn đã có để đối phó với một dịch hại mình? Nếu không, bạn có được may mắn. Cho đến bây giờ. Cho một thực tế rằng bạn đang đọc bài viết này, nó là an toàn để giả định rằng bạn đang bị khủng bố bởi nhiễm trùng Koilk. Koilk là một phần mềm quảng cáo và nếu bạn có nó trên tàu, bạn đang gặp rắc rối. Phần mềm quảng cáo gây hại không làm cho companions tuyệt vời. Họ không phải là không hữu ích cho bạn trong bất kỳ cách nào. Họ chỉ giả vờ, và cho một thứ hai, bạn có thể thậm chí tin rằng họ là. Tuy nhiên, không lâu sau đó, bạn sẽ nhận ra những gì một mess họ gây ra. Koilk là không có khác.

Tôi không mong đợi bất cứ điều gì hữu ích từ nó. Ký sinh trùng sẽ chỉ gây ra bạn đau đầu và các vấn đề. Đó là nếu bạn để cho nó, tất nhiên. Chúng tôi đề nghị rằng bạn không, mặc dù. Những gì bạn phải làm là xoá bỏ sự lây nhiễm khó chịu từ hệ thống của bạn càng sớm càng tốt. Nó chậm nhưng chắc chắn phế tích kinh nghiệm duyệt web của bạn và biến bạn từ một người truy cập vào một người tiêu dùng. Chương trình là nói dối để khuôn mặt của bạn và bạn tốt hơn không tin một lời nào nó nói. Được thoát khỏi nó vào vị trí!

Koilk chết đuối bạn trong một biển quảng cáo thương mại. Nhưng bạn đã nhận thấy rằng các quảng cáo này trông giống như họ đã được thực hiện cho bạn và bạn một mình? Đó là bởi vì họ có. Đây là điều. Phần mềm quảng cáo có thu pay per click vào lợi nhuận cho chủ sở hữu của nó. Cho mục đích này, nó sẽ hiển thị quảng cáo mà bạn đã nhấp vào. Khi bạn nhấp chuột, những kẻ lừa đảo được trả tiền. Nhưng loài vật gây hại không dựa vào may mắn. Nó cần nhấp chuột của bạn và nó tốt nhất của mình để có được chúng. Đó là lý do trước khi bắt đầu ném bom quảng cáo, Koilk làm bài tập ở nhà của mình.

Các điệp viên dịch hại bạn. Nó nghiên cứu bạn để tìm hiểu những gì bạn thích. Nó biết tất cả mọi thứ về bạn. Những gì bạn đang quan tâm, những gì các trang bạn đã truy cập, các sản phẩm mà bạn đã xem xét cho tất cả mọi thứ. Sau đó, nó sử dụng thông tin này để hiển thị quảng cáo mà bạn sẽ tìm thấy hấp dẫn. Bằng cách này, nó biết rằng bạn sẽ được ít cám dỗ để nhấp vào. Không rơi vào cái bẫy này. Bấm vào không có gì.

Các quảng cáo là giả mạo và bị hỏng và họ sẽ dẫn đến bạn tổn hại trang web đầy đủ các bệnh nhiễm trùng, hoặc họ che giấu bệnh nhiễm trùng tự. Dù bằng cách nào, một nhấp chuột duy nhất là tất cả cần cho bạn để tải về thêm các phần mềm độc hại trên máy tính của bạn. Đảm bảo rằng điều này không xảy ra. Loại bỏ các quảng cáo. Avoidance là chỉ là một giải pháp tạm thời. Các quảng cáo trở nên rất nhiều người với thời gian mà nó không thể không nhấp vào. Cách duy nhất để làm cho chúng biến mất là để loại bỏ nguồn gốc của họ, aka phần mềm quảng cáo.

Một khi những kẻ xâm nhập là đi, mọi thứ sẽ nhận được trở lại bình thường. Màn hình của bạn sẽ không được bảo hiểm với các cửa sổ bật lên mỗi khi bạn truy cập trực tuyến. Ngoài ra, hiệu suất máy tính của bạn sẽ cải thiện. Tất cả bạn phải làm là làm theo hướng dẫn loại bỏ chúng tôi dưới đây.

Làm thế nào đã làm bạn có được nhiễm phần mềm quảng cáo này? Giống như nhiều loài gây hại khác, Koilk cũng hóa cũ nhưng vàng phương tiện xâm nhập để lây nhiễm các nạn nhân của nó. Nó ẩn đằng sau các thư rác, giả mạo bản Cập Nhật, hỏng trang, quảng cáo của bên thứ ba, phần mềm miễn phí gói, vv. Ví dụ, bạn có thể nghĩ rằng bạn đang Cập Nhật Java trong khi trong thực tế, bạn đang cài đặt một ký sinh trùng. Cẩn thận hơn và sử dụng hợp pháp chỉ tải về nguồn.

Ngoài ra, không bao giờ bỏ qua các điều khoản và điều kiện như họ có thể giấu một số mệnh đề gây hiểu nhầm. In tiền phạt là một cái gì đó đa số người dùng có xu hướng bỏ qua và đó là sai lầm của mình. Đừng để nó là sai lầm của bạn quá. Được chu đáo và thận trọng mọi lúc. Nếu bạn không bảo vệ máy tính của riêng của bạn, không ai khác sẽ hoặc là.

Gỡ bỏ cài đặt Koilk Virus

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải thực hiện để loại bỏ hijacker từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Koilk Virus từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *