Làm thế nào để loại bỏ Kcontentdelivery.info (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware

Kcontentdelivery.info trang không có chỗ trên trình duyệt của bạn. Nếu bạn đang nhận được chuyển hướng đến nó không ngừng, bạn đang gặp rắc rối nghiêm trọng. Trang web này đều là kết quả của một ký sinh trùng phần mềm quảng cáo khó chịu, mà đã xâm chiếm các thiết bị của bạn. Không tham gia với trang web này, hoặc bất kỳ quảng cáo, đó ‘mang đến cho bạn bởi Kcontentdelivery.info’ hoặc ‘Powered by Kcontentdelivery.info’. Điều này là, phần mềm quảng cáo được lập trình để sản xuất quảng cáo càng nhiều càng tốt, và hiển thị chúng mỗi khi bạn mở trình duyệt của bạn.

Có là không có thoát khỏi sâu bệnh khó chịu này. Không có vấn đề mà bạn cố gắng truy cập vào trang nào, nhiều quảng cáo sẽ tiếp tục làm phiền trong bạn. Ngay cả trong chế độ ẩn danh sẽ không giúp bạn tiết kiệm. Để làm cho bạn thêm thu hút để thúc đẩy nội dung, cũng như để tăng cơ hội của nó nhận được nhấp vào, ký sinh trùng sẽ tùy chỉnh chúng, theo số liệu đã thu được từ bạn. Cho mỗi nhấp chuột bạn thực hiện, ký sinh trùng sẽ được trả tiền.

Phần mềm quảng cáo không phải là loại ký sinh trùng có thể hack máy tính của bạn ngày của riêng mình. Nó cần sự giúp đỡ của bạn, để xâm lược. Vì vậy, nếu bạn cho phép nó trên điện thoại, chỉ sau đó sẽ có quyền truy cập. Các trang web Kcontentdelivery.info bật lên lịch sự của một bệnh nhiễm trùng phần mềm quảng cáo. Các phần mềm độc hại từ các loại phần mềm quảng cáo được biết đến lurk đằng sau râm liên kết và quảng cáo, thư rác email, Cập Nhật giả, tập tin torrent và phần mềm bundling. Miễn là bạn chú ý đến những gì bạn làm trực tuyến, và suy nghĩ hai lần trước khi nhấp vào bất cứ điều gì, bạn sẽ không là nạn nhân đến ký sinh trùng gây phiền nhiễu này.

Nó là tốt nhất để chỉ đạo rõ ràng từ thư rác, đặc biệt là những người có chứa phần đính kèm hoặc tập tin thực thi. Thường xuyên hơn không, những thông điệp nhằm mục đích lây nhiễm máy tính của bạn với phần mềm nguy hiểm. Kẻ lừa đảo dựa vào vẻ ngây thơ và bất cẩn, để làm cho bạn rơi vào cái bẫy của họ của bạn. Thận trọng khi bạn tải về phần mềm trên máy tính của bạn. Là điều thông minh để làm, là để cài đặt theo chế độ custom/ thiết lập nâng cao. Bằng cách làm như vậy, bất kỳ nội dung ẩn sẽ trở nên rõ ràng cho bạn lựa chọn trong số. Phần mềm quảng cáo thường disguises bản thân phần mềm càng thêm mà không được tiết lộ đúng cách, và sẽ không được hiển thị nếu bạn chọn một chế độ cài đặt nhanh chóng.

Từ thời điểm này đe dọa được truy cập vào máy tính của bạn, nó sẽ bắt đầu theo dõi bạn. Hoạt động trực tuyến của bạn sẽ được theo dõi, và các dữ liệu như duyệt lịch sử và tìm kiếm truy vấn sẽ được thu thập, vì vậy ký sinh trùng có thể cung cấp nội dung được nhắm mục tiêu cụ thể, bạn sẽ có nhiều khả năng nhấp chuột vào. Tin xấu là, bạn không thể hoàn toàn tin những nội dung được tài trợ, kể từ khi phần mềm quảng cáo không xác minh trang nó khuyến khích. Nếu không, bạn đang cẩn thận, bạn có thể nhận được chuyển hướng đến một trang web bên thứ ba đáng ngờ và thậm chí nguy hiểm nhằm mục đích gây hại cho máy tính của bạn và lấy cắp thông tin cá nhân như mật khẩu, địa chỉ IP, ID đăng nhập, thông tin đăng nhập tài khoản ngân hàng, số thẻ tín dụng, vv

Ngoài ra, số lượng lớn các quảng cáo sẽ sớm có số điện thoại của mình trên trình duyệt web của bạn, gây ra nó để tai nạn và đóng băng một cách thường xuyên. Tốc độ internet chậm và chậm chạp sẽ trở thành một sự xuất hiện hàng ngày. Còn bạn trễ, tồi tệ hơn tình hình của bạn sẽ nhận được. Nếu bạn muốn quay trở lại một kinh nghiệm duyệt web bình thường, an toàn và miễn phí quảng cáo, và loại bỏ nguy cơ dữ liệu cá nhân của bạn nhận được thỏa hiệp, bạn phải loại bỏ phần mềm quảng cáo Kcontentdelivery.info từ máy tính của bạn càng sớm càng tốt.

Gỡ bỏ cài đặt Kcontentdelivery.info

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải tuân theo để loại bỏ vĩnh viễn từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Kcontentdelivery.info từ trình duyệt của bạn không? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *