Làm thế nào để loại bỏ JS:MINER-C Virus | Cập Nhật

Trojans

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ JS:MINER-C Virus. Hướng dẫn loại bỏ JS:MINER-C Virus này hoạt động cho tất cả các phiên bản Windows.

JS:MINER-C là một con ngựa Trojan. Phân tích sơ đồ mã hóa của chương trình, các chuyên gia đã xác định rằng nó đã được viết bằng JavaScript. Như tên cho thấy, JS:MINER-C đã được tạo ra để khai thác các trang web cho cryptocurrencies. Nếu bạn đang không quen với thuật ngữ này, chúng tôi sẽ giải thích ngắn gọn. Cryptocurrency một là một đơn vị tiền tệ kỹ thuật số. Điều này có nghĩa là nó được sử dụng để hoàn thành giao dịch tài chính trực tuyến. Những người thường xuyên làm cho mua hàng và chuyển tiền trực tuyến. Tuy nhiên, bảo mật luôn luôn là một vấn đề ở đây do nguy cơ bị hacker tấn công. Điều này đã dẫn đến sự cần thiết của việc thiết lập một sự thay thế loại bỏ khả năng đánh cắp. Có những cryptocurrencies khác nhau. Các nhà lãnh đạo thị trường bao gồm Bitcoin, Monero, Ethereum, DarkCoin, dấu gạch ngang, Litecoin, và những người khác.

JS:MINER-C khai thác máy tính bằng cách sử dụng chúng tôi cho cryptocurrencies. Nó tung ra các quá trình quét các trang web để tìm kiếm cryptocoins và thu thập chúng. Các hoạt động này sẽ được hiển thị trong phần quản lý tác vụ. Bạn sẽ khám phá ra rằng họ phát huy một số tiền cao của CPU. Điều này sẽ mất số điện thoại của mình trên hệ thống của bạn. Máy tính của bạn sẽ trở nên chậm chạp và không thể thực hiện các nhiệm vụ phức tạp. Máy tính của bạn sẽ thường xuyên đứng, đóng băng, Hiển thị các lỗi tin nhắn, và tai nạn. Đây là những triệu chứng ban đầu cho sự hiện diện của Trojan. Ngoài ra, trình duyệt web của bạn sẽ bắt đầu triển lãm hành vi bất thường. Sẽ có chuyển hướng và cửa sổ bật lên. Kể từ khi tất cả những vấn đề này có thể được quy cho các vấn đề khác nhau, nó có thể đưa bạn một thời gian để tìm nguyên nhân cơ bản.

JS:MINER-C xây dựng một botnet thiết lập kết nối giữa tất cả các máy bị nhiễm bệnh. Cơ sở hạ tầng chung của các thiết bị cho phép các Trojan để tiến hành các cuộc tấn công từ xa và thâm nhập vào hệ thống máy tính nhiều hơn. Virus cần để lây lan các bản sao của bản thân để có thể thực hiện các tác vụ theo lịch trình. Chương trình nghị sự của JS:MINER-C là rõ ràng. Các nhà phát triển của chương trình bí mật kiếm tiền bằng cách khai thác các trang web cho cryptocurrencies. Cách họ khai thác hệ thống máy tính và thu thập cryptocoins từ các trang web là bất hợp pháp. Cần lưu ý rằng có thể có ảnh hưởng đối với các chủ sở hữu của các thiết bị bị nhiễm bệnh. Một số nước có luật pháp quản công bằng cách sử dụng hệ thống thông tin. Nếu máy tính của bạn được kết nối với một botnet trong một thời gian kéo dài thời gian, bạn có thể bị phạt tiền để bỏ bê.

JS:MINER-C can thiệp các internals để ngăn chặn các phần mềm hệ thống ngăn chặn các nhiệm vụ của mình. Nó ám chỉ thiết lập DNS và làm cho các mục đăng ký. Điều này mang xuống của hệ thống quốc phòng mà làm cho nó dễ bị phần mềm độc hại tấn công. Các chương trình phần mềm độc hại khác có thể tận dụng các lỗ hổng bảo mật máy tính của bạn và cố gắng để phá vỡ một mục nhập. Đây là một lý do tại sao bạn nên có biện pháp chống lại ký sinh trùng ngay sau khi bạn phát hiện sự hiện diện của nó. Cuối cùng, chúng tôi sẽ địa chỉ một mối đe dọa tiềm năng mà có thể hoặc có thể không được rõ ràng. Hầu hết các Trojans thu thập thông tin về người. Không biết liệu JS:MINER-C thu thập dữ liệu từ các thiết bị được nhắm mục tiêu, nhưng có một khả năng rằng nó.

Biết làm thế nào bệnh nhiễm được lan truyền có thể giúp bạn bảo vệ máy tính của bạn. Có rất nhiều cách để JS:MINER-C để xâm nhập hệ thống của bạn. Vector tuyên truyền phổ biến nhất là thư rác. Tải trọng của chương trình tách biệt được sáp nhập với một tài liệu đính kèm và gửi bằng chữ. Người gửi sẽ cố gắng để làm cho bạn tin rằng tập tin đính kèm là một thông báo quan trọng. Ông sẽ trích một hiện tại công ty hoặc tổ chức, như quốc gia post, một công ty chuyển phát nhanh, ngân hàng, một mạng xã hội, một chi nhánh của chính phủ, cơ sở giáo dục hoặc sở cảnh sát địa phương. Để kiểm tra xem liệu một email nhất định là hợp pháp, bạn có thể chứng minh các số liên lạc bằng cách tham khảo trang web chính thức của các tổ chức tương ứng.

Các kỹ thuật tiếp theo trong danh sách là lái xe của bản cài đặt. JS:MINER-C có thể được chuyển qua một trang web bị lỗi. Quá trình này sẽ bắt đầu tự động khi bạn nhập vào. Bạn có để tránh bị nhiễm các tên miền để giữ an toàn cho hệ thống của bạn. Một khi bạn đã truy cập các trang web, nó sẽ là quá muộn. Làm nghiên cứu của bạn trên nền tảng mà không quen thuộc với bạn trước khi tiếp tục. Các phương pháp phân phối cuối cùng chúng ta cần phải đề cập đến bundling. JS:MINER-C có thể được tổ chức bởi các tiện ích khác như phần mềm miễn phí, shareware, và các ứng dụng lậu. Các khách hàng tải về sẽ bao gồm các chương trình hay ăn cắp như một công cụ tiền thưởng. Để ngăn không cho nó nhận được cài đặt, bạn sẽ phải thay đổi các thiết lập. Nếu bạn bỏ qua đọc các điều khoản và điều kiện, các chương trình bí mật sẽ được cấp quyền truy cập cho một mặc định.

Gỡ bỏ cài đặt JS:MINER-C Virus

STEP-1Chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-6

Mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ JS:MINER-C Virus từ máy tính của bạn? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *