Làm thế nào để loại bỏ Jesdow Trojan | Cập Nhật

Trojans

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ các Trojan Jesdow. Hướng dẫn loại bỏ các Trojan Jesdow này hoạt động cho tất cả các phiên bản Windows.

Bài này nói về các thành viên thứ n của các gia đình sợ hãi Trojan horse, cụ thể là Jesdow. Jesdow là một Trojan phá hoại và câu này một mình sẽ làm cho bạn nhận ra là bạn đang ở trong tình trạng nguy hiểm thế nào. Các loài gây hại là vô cùng nguy hiểm. Họ cũng đang xâm nhập, meddlesome và khó chịu. Lưu trữ một Trojan trong hệ thống của bạn sẽ mang lại cho bạn không có gì tốt. Ngược lại. Còn virus vẫn không bị ảnh hưởng, những vấn đề nó ném theo cách của bạn.

Làm cho mình một ưu và hành động chống lại nó trước khi nó quản lý để làm cho bạn một số thiệt hại không thể thu hồi. Đây là một Trojan mà chúng ta đang nói về. Nó là hoàn toàn có khả năng phá hủy hoàn toàn máy tính của bạn. Không cho nó thời gian để làm điều đó. Một khi bạn nhận ra nó trên tàu, bắt đầu tìm kiếm vị trí chính xác ẩn và xóa khi phát hiện. Đây là khóa học tốt nhất của hành động bạn có thể mất. Mang nó trước khi quá muộn.

Jesdow Trojan là không thể đoán trước. Toàn bộ gia đình Trojan là. Bạn không bao giờ có thể biết chính xác côn trùng này phải làm gì. Tất cả phụ thuộc vào những gì tin tặc cần và muốn lúc này. Jesdow có thể được lập trình và sau đó tái lập trình dễ dàng. Nó có thể thực hiện nhiều tác vụ cùng một lúc. Tất cả những công việc này có điểm chung là họ là độc hại và sẽ dẫn đến kết quả xấu cho bạn. Ví dụ, một khi các Trojan vào máy tính của bạn là bắt đầu thực hiện thay đổi trong cài đặt của bạn. Nó không cần sự cho phép của bạn để làm như vậy. Nó thậm chí không thông báo cho bạn của reshuffles và đang được thực hiện. Nó messes với registry hệ thống của bạn. Nó uninstalls/ cài đặt ứng dụng. Nó làm thay đổi hoặc hoàn toàn thiệt hại quan trọng đối với các tập tin hệ thống mà kết quả là bạn không thể chạy một số chương trình của bạn.

Bên cạnh đó, Jesdow biến hoạt động trực tuyến của bạn thành một kinh nghiệm kinh khủng. Nó gây ra trình duyệt của bạn để chuyển hướng bạn tại mỗi lần lượt, và vòi sen của bạn màn hình với nhiều gây phiền nhiễu quảng cáo thương mại. Vì vậy, nó ngăn bạn lướt web tại hòa bình. Ngoài ra, các Trojan phục vụ như một backdoor đến mối đe dọa khác. Nếu nó quyết định, nó có thể lũ máy tính của bạn với nhiều phần mềm độc hại. Bao lâu bạn có nghĩ rằng máy tính của bạn sẽ có thể giữ trước khi nó phá vỡ cho tốt? Không lâu.

Các Trojan chậm nhưng chắc chắn dẫn máy tính của bạn đến cái chết. Câu hỏi là bạn sẽ phải ngồi nguyên nhân và để cho nó hoặc là bạn sẽ phải bước lên và làm một cái gì đó. Chúng tôi đề nghị bạn làm sau này. Tìm virus trốn ở đâu và loại bỏ nó càng sớm càng tốt. Thực hiện theo hướng dẫn loại bỏ chúng tôi ở phần cuối của bài viết này để giúp bạn. Hoặc, nếu bạn thích, tải về một ứng dụng chống phần mềm độc hại tốt để có được công việc làm cho bạn. Bạn có tùy chọn nhưng khung thời gian của bạn là nhỏ. Hành động bây giờ!

Làm thế nào khó chịu Trojan nhập vào máy tính của bạn? Giống như tất cả các bệnh nhiễm trùng, sâu bệnh này lừa bạn đem lại cho nó sự cho phép để nhập. Nó có thể được gắn vào một email hợp pháp dường như trong đó bạn đã mở mà không cần suy nghĩ hai lần về nó. Đây là cách thức hoạt động của tin tặc. Họ che giấu thông điệp để xem xét hợp pháp và để phần còn lại cho bạn. Không làm công việc của họ dễ dàng hơn bởi đang được cẩu thả và vội vàng.

Luôn luôn kiểm tra lại địa chỉ email của người gửi trước khi mở các tin nhắn. Không phải nói “có” để tất cả mọi thứ bạn sẽ được yêu cầu mà không biết những gì bạn đang đồng ý. Luôn luôn trên báo và giữ máy tính của bạn bị nhiễm trùng. Điều mà kẻ lừa đảo không thể thành công nếu không có là sơ suất của bạn. Không cung cấp cho nó. Chọn cảnh giác để thay thế. Nó giữ sâu xa. Sơ suất mời họ vào. Làm cho sự lựa chọn đúng.

Gỡ cài đặt Trojan Jesdow

STEP-1Chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-6

Mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Jesdow Trojan từ máy tính của bạn? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *