Làm thế nào để loại bỏ Isanalyze.com (Chrome/ Firefox)

Browser hijackers
Remove Isanalyze.com

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Isanalyze.com. Hướng dẫn loại bỏ Isanalyze.com này đang làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Isanalyze.com rơi vào thể loại trình duyệt hijackers có khả năng xâm nhập máy tính của bạn trong khi bạn đang duyệt web và cố gắng để tải về các chương trình khác nhau từ các trang web bên thứ ba. Hãy nhận biết rằng hijacker này không chỉ ảnh hưởng Trang chủ mặc định của bạn, nhưng nó cũng sẽ thay thế công cụ tìm kiếm mặc định của bạn. Vì vậy, trong trường hợp bạn muốn thay đổi URL của bạn Trang chủ và tìm nhà cung cấp, bạn nên loại bỏ Isanalyze.com từ máy tính của bạn càng sớm càng tốt.

Sau khi Isanalyze.com xâm nhập vào máy ảo của bạn, nó bắt đầu gây ra rất nhiều vấn đề cho bạn, do đó các chương trình không phải được lưu trữ trên hệ thống. Sự thay đổi rõ ràng nhất được thực hiện bởi hijacker là sửa đổi của bạn mặc định trang chủ và tìm kiếm mà bạn chắc chắn sẽ thấy. Trên thực tế, đó là chỉ ra cho những kẻ không tặc làm việc-một khi họ xâm nhập vào máy tính của bạn, họ cần có sự chấp thuận để thực hiện bất kỳ thay đổi trên nó, mà chắc chắn có thể gây hại cho máy tính của bạn. Tuy nhiên, những gì là thú vị hơn, là một thực tế rằng bạn không thể nhớ cài đặt chương trình trên hệ thống và điều này chắc chắn sẽ làm phiền bạn.

Để được chính xác, Isanalyze.com không cần bất kỳ sự chấp thuận để nhập vào máy tính của bạn. Tuy nhiên, hijacker là có tay nghề cao vì vậy nó có thể làm cho bạn cài đặt nó cho mình mà không hề nhận ra nó. Thông thường, Isanalyze.com vào máy tính của bạn đi kèm với phần mềm miễn phí khác, bởi vì nó cung cấp có thể điểm nhập cảnh dễ nhất cho nó. Do đó, mỗi khi khi bạn cài đặt phần mềm mới trên máy ảo của bạn, bạn nên đọc tất cả các điều khoản và điều kiện được cung cấp bởi thuật sĩ thiết lập. Trong trường hợp khác, bạn sẽ gặp vấn đề về bảo mật liên quan.

Isanalyze.com cũng có thể xâm nhập vào máy tính của bạn bằng cách đặt ra như là một bản cập nhật hệ thống hoặc chương trình không có thật. Ví dụ, trong khi bạn đang suy nghĩ rằng bạn đang cập nhật một chương trình đặc biệt trên máy tính của bạn, bạn đang thực sự để cho một nhiễm trùng nguy hiểm trong hệ thống. Bên cạnh đó, hijacker cũng có thể dùng file đính kèm email spam, các liên kết bị hỏng, hoặc các trang web như phương tiện khác của cuộc xâm lược. Vì vậy, có một chương trình như Isanalyze.com trên máy tính của bạn thường xuyên nhất phụ thuộc vào sự chú ý của bạn.

Remove Isanalyze.com
The Isanalyze.com Virus

Sau khi nhận được cài đặt trên máy tính của bạn, Isanalyze.com bắt đầu ngập màn hình của bạn với rất nhiều các quảng cáo thương mại và các liên kết. Vấn đề ở đây là nó không phải là rất dễ dàng để nhận ra các liên kết, do đó, bạn có thể bấm vào chúng bởi cơ hội, và được chuyển giao cho một số trang web bị lỗi với nội dung độc hại. Bên cạnh đó, mỗi nhấp chuột vào các liên kết được cung cấp tạo ra tiền cho người sáng tạo của họ và tiếp tục sự tồn tại của các chương trình không mong muốn.

Tuy nhiên, các quảng cáo được hiển thị là không những điều bạn nên lo lắng về hầu hết. Trong thực tế, các vấn đề lớn nhất liên quan đến Isanalyze.com là khả năng của chương trình để truy cập vào dữ liệu cá nhân của bạn. Ngay sau khi hijacker lây nhiễm máy tính của bạn, nó bắt đầu giám sát hoạt động ảo của bạn và ghi lại lịch sử duyệt web của bạn. Khi chương trình đã thu thập đủ thông tin về sở thích của bạn, Isanalyze.com chia sẻ dữ liệu với các bên thứ ba ẩn đằng sau nó và họ có thể sử dụng nó cho mục đích độc hại. Đây là lý do tại sao bạn nên loại bỏ Isanalyze.com ngay lập tức và đảm bảo rằng máy tính của bạn cũng được bảo vệ chống phần mềm độc hại.

May mắn thay, loại bỏ các Isanalyze.com không phải là một quá trình khó khăn. Bạn có thể xóa chương trình cùng với tất cả các quảng cáo được hiển thị theo cách thủ công hoặc tự động. Việc loại bỏ hướng dẫn sử dụng các hướng dẫn được cung cấp dưới bài viết này. Tuy nhiên, ngay cả khi bạn đã hoàn tất quá trình loại bỏ các hướng dẫn sử dụng, bạn vẫn phải chạy một quét toàn bộ máy tính của bạn để xác định bất kỳ registry thừa hoặc tập tin tạm thời. Bạn có thể làm điều này bằng cách cài đặt một công cụ có uy tín antimalware sẽ xóa tất cả các mối đe dọa hiện tại cùng một lúc và sẽ bảo vệ hệ thống của bạn chống lại phần mềm độc hại 24/ 7 hàng ngày.

Loại bỏ Isanalyze.com

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn biết làm thế nào để làm điều này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Xin vui lòng, hãy làm theo các bước chính xác để loại bỏ Isanalyze.com từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Loại msconfigvà nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Isanalyze.com từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *