Làm thế nào để loại bỏ Iperadventure.com (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware
Remove Iperadventure.com

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Iperadventure.com. Hướng dẫn loại bỏ Iperadventure.com này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Nếu các trang web Iperadventure.com giữ xuất hiện trong trình duyệt của bạn, nó là một dấu hiệu xấu. Một dấu hiệu rằng phần mềm quảng cáo khó chịu đã thâm nhập vào trình duyệt của bạn. Phần mềm quảng cáo không phải là một cái gì đó bạn muốn có trên máy tính của bạn. Ngay sau khi bạn xem trang web này, bạn cần phải có biện pháp và loại bỏ điều này gây phiền nhiễu phần mềm độc hại trước khi quá muộn và thiệt hại nghiêm trọng đã được thực hiện. Bạn thấy, phần mềm độc hại này sẽ bắn phá bạn với tất cả các loại quảng cáo bằng nhiều hình thức như trong văn bản, biểu ngữ, pop-up, tin nhắn nhấp nháy được cho là cảnh báo bạn về một cái gì đó trên máy tính của bạn, hoặc quảng cáo quảng bá giả Tiện ích hoặc sai thông tin Cập Nhật.

Nếu bạn thấy bất kỳ quảng cáo nhìn quá tốt là đúng, có lẽ bọn chúng. Thông thường, quảng cáo có trong các hình thức ưu đãi độc quyền một-thời gian-chỉ, thoả thuận đặc biệt và bán hàng, phiếu giảm giá, giảm giá, vv. Họ sẽ được tùy chỉnh để xuất hiện hấp dẫn hơn cho người sử dụng, nhờ vào khả năng của phần mềm quảng cáo theo dõi hoạt động web của họ như duyệt lịch sử và tìm các kết quả. Mục đích là để tạo ra thu nhập thông qua phương pháp phải trả cho mỗi nhấp chuột hoặc trả tiền nếu xem.

Phần mềm quảng cáo được biết đến để ẩn đằng sau các thư rác email và file đính kèm, miễn phí phần mềm bó, yêu cầu Cập Nhật giả mạo, đáng ngờ liên kết và quảng cáo, torrents, vv. Nếu bạn nhận được những email từ người gửi không rõ, chúng tôi khuyên bạn nên các độc giả của chúng tôi không phải để mở chúng. Thư rác là nguy hiểm. Thường xuyên hơn không, họ có chứa file đính kèm bị nhiễm bệnh nghiêm trọng có thể phá hỏng máy tính của bạn.

Remove Iperadventure.com
The Iperadventure.com Virus

Khi cố gắng để cài đặt phần mềm, điều thông minh để làm là để làm theo thông qua một loại cao cấp hoặc tùy chỉnh cài đặt. Bằng cách này, nếu có bất kỳ ẩn chương trình hoặc ứng dụng, bạn sẽ có thể nhìn thấy chúng. Chúng tôi mạnh mẽ khuyên bạn nên bỏ chọn bất kỳ phần mềm bổ sung, như họ sẽ đặt có thể bật ra là phần mềm độc hại.

Đừng sợ. Phần mềm quảng cáo không được coi là một thực sự ‘virus’ được nhiều người dùng. Tuy nhiên, mà không làm cho nó vô hại. Đằng sau những quảng cáo phần mềm độc hại này tạo ra, có thể là mối nguy hiểm ẩn. Bạn có thể nhấp chuột một cách cấp quyền truy cập luẩn quẩn đe dọa máy tính của bạn. Tin tặc dựa vào sự sơ suất của bạn để có được bàn tay của họ trên các dữ liệu cá nhân như mật khẩu, đăng nhập ID, tài khoản ngân hàng, số thẻ tín dụng, vv. Một khi họ đã mua lại các thông tin này, họ có thể chia sẻ nó với các bên thứ ba cho lợi nhuận.

Điều gì là thậm chí tồi tệ hơn về phần mềm quảng cáo này là rằng nhiều thời gian của nó vẫn trên trình duyệt của bạn, nhiều quảng cáo đó sẽ tạo ra. Trình duyệt của bạn sẽ sớm bắt đầu để đấu tranh với Hiển thị tất cả chúng và cuối cùng sẽ bắt đầu đóng băng và tai nạn. Tại một số điểm, nó sẽ ngừng đáp ứng hoàn toàn và bạn không thể làm bất kỳ loại hình công việc trực tuyến. Đó là lý do tại sao bạn cần phải loại bỏ ký sinh trùng nguy hiểm này ngay sau khi bạn phát hiện sự tồn tại của nó và lấy lại quyền kiểm soát trên trình duyệt của bạn trước khi quá muộn.

Gỡ bỏ cài đặt Iperadventure.com

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn biết làm thế nào để làm điều này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Xin vui lòng, hãy làm theo các bước chính xác để loại bỏ Iperadventure.com từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Iperadventure.com từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *