Làm thế nào để loại bỏ Internet Explorer Critical ERROR | Cập Nhật

PUP
Remove Internet Explorer Critical ERROR

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Internet Explorer Critical ERROR. Hướng dẫn loại bỏ Internet Explorer Critical ERROR này hoạt động cho tất cả các phiên bản Windows.

Nếu cảnh báo bảo mật với tiêu đề Internet Explorer Critical ERROR xuất hiện trên màn hình của bạn, đó là một chương trình gây hiểu lầm trên hệ thống của bạn. Chúng tôi đang sử dụng thuật ngữ gây hiểu lầm để đề cập đến các phần mềm rogue bởi vì các tin nhắn có chứa thông tin sai lệch. Theo báo cáo của Internet Explorer Critical ERROR, các hệ thống đã ký hợp đồng một con ngựa Trojan được gọi là RDN/ 055BCC8375597 Trojan .worm/. Điều này là không đúng. Bạn đã không bị nhiễm virus này. Thông điệp cảnh báo đang cố gắng để làm cho bạn tin rằng bạn đã, do đó bạn sẽ làm gì khi họ cho bạn biết. Vấn đề thực sự là phần mềm độc hại đằng sau các cửa sổ bật lên Internet Explorer Critical ERROR. Chuyên gia an ninh đã đánh dấu nó như là một chương trình không mong muốn tiềm tàng (PUP).

Công cụ sinister phân phối qua bó, thư rác email, hỏng trang web và thỏa hiệp liên kết. Các loại chương trình mà thực hiện nó bao gồm phần mềm miễn phí, shareware, và các bản sao lậu các tiện ích thanh toán. Các máy chủ được thiết lập để xử lý công cụ râm khi cài đặt. The PUP sẽ được đề cập trong các điều khoản và điều kiện đó là để nói rằng bạn sẽ có thể phát hiện ra nó. Hãy chắc chắn rằng bạn đọc người dùng giấy phép thỏa thuận (EULA) của tất cả các công cụ bạn thêm vào máy tính của bạn. Lưu ý rằng nó là rất quan trọng để chọn chế độ cài đặt tuỳ chỉnh hoặc nâng cao. Internet Explorer Critical ERROR PUP sẽ được liệt kê như là một ứng dụng tiền thưởng mà bạn có thể thêm miễn phí. Các tùy chọn có thể không được bao gồm ở chế độ tự động hoặc cơ bản.

Khi sử dụng một thư rác cho việc chuyển giao, các nghệ sĩ gian lận cũng sẽ cần một tập tin. Internet Explorer Critical ERROR PUP sẽ được sáp nhập với một tài liệu văn bản, hình ảnh, một kho lưu trữ, một thư mục nén hoặc máy chủ lưu trữ khác. Khi mở phần đính kèm, tải về và cài đặt của chương trình bí mật sẽ được tung ra tự động. Người gửi spam thường viết thay mặt công ty hiện có và các tổ chức. Không có danh tính của người gửi như là một bảo lãnh. Tìm địa chỉ email thư được gửi từ. Bạn có thể truy cập vào trang web chính thức của các tổ chức tương ứng để tham khảo. Cài đặt ổ đĩa bằng xảy ra khi nhập vào một tên miền trang web bị nhiễm bệnh. Bạn nên làm nghiên cứu của bạn trên các nền tảng không quen thuộc.

Remove Internet Explorer Critical ERROR
The Internet Explorer Critical ERROR Virus

Một khi PUP đã nhập vào hệ thống của bạn, nó sẽ bắt đầu hiển thị cảnh báo an ninh giả mạo. Internet Explorer Critical ERROR cảnh báo nhà nước rằng các Trojan nói trên đã cố gắng để truy cập thông tin đăng nhập và thông tin ngân hàng từ trình duyệt web Internet Explorer. Các tin nhắn xuất hiện trong hai định dạng. Trước tiên, bạn sẽ được chuyển hướng từ trang web của bạn hiện đang xem. The PUP sẽ tải một trang với một nền đỏ và trắng văn bản. Điều này là làm thế nào cảnh báo an ninh thường được hiển thị bởi hệ điều hành Windows. Trang sẽ đảm bảo với bạn rằng các cuộc tấn công đã bị vô hiệu hóa và không có dữ liệu đã bị đánh cắp. Tuy nhiên, nó sẽ giải thích rằng bạn phải có các biện pháp để ngăn chặn tiếp tục các cuộc tấn công từ các mối đe dọa nghĩa.

Cửa sổ thứ hai sẽ giải thích thêm về vấn đề này. Nó cũng bắt đầu bằng cụm từ Internet Explorer Critical ERROR chỉ ra rằng nó được kết nối với sau này. Thông tin bổ sung liên quan đến các mối đe dọa. Cảnh báo này không được nạp trong một trang trình duyệt. Thay vào đó, nó sẽ hiển thị như là một hệ thống tin nhắn. Sau khi mô tả các mối đe dọa nghĩa, nó sẽ liệt kê một số điện thoại miễn phí đường dây nóng nơi bạn có thể nhận được hỗ trợ kỹ thuật. Bây giờ là thời gian để đề cập đến rằng không có hai phiên bản của the PUP. Chúng chỉ khác nhau bằng đường dây điện thoại, họ cung cấp. Các con số tương ứng là + 1 (888)-780-0587 và + 1 (800)-757-326. Họ đang hoạt động đại lý làm việc cộng tác với các nhà phát triển của PUP. Nếu bạn gọi, họ sẽ cố gắng để đạt được sự tin tưởng của bạn bằng cách mô tả các vấn đề bạn đang gặp phải.

Các đại lý hỗ trợ kỹ thuật không có thật sự biết những gì đang xảy ra trên hệ thống của bạn bởi vì họ biết cách hoạt động của PUP đằng sau tin nhắn Internet Explorer Critical ERROR. Kiến thức này sẽ giúp họ thuyết phục âm thanh. Họ sẽ nói rằng bạn cần một tiện ích cụ thể chống vi-rút để loại bỏ các mối đe dọa. Bạn sẽ phải mua nó từ họ. Đây là một lừa đảo phức tạp. Vấn đề duy nhất trên hệ thống của bạn là the PUP Hiển thị cảnh báo Internet Explorer Critical ERROR. Bạn cần phải có biện pháp chống lại nó. Không mua các ứng dụng bảo mật. Nó không phải là cần thiết, và cũng không nó sẽ rất hữu ích. Bạn không nên gọi đường dây nóng hỗ trợ kỹ thuật để bắt đầu với. Nó không có số điện thoại miễn phí trong thực tế.

Gỡ bỏ cài đặt Internet Explorer Critical ERROR

STEP-1Chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-6

Mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Internet Explorer Critical ERROR từ máy tính của bạn? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *