Làm thế nào để loại bỏ Inquiry.doc Virus | Cập Nhật

Trojans

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Inquiry.doc. Hướng dẫn loại bỏ Inquiry.doc này làm việc cho tất cả các phiên bản Windows.

Inquiry.doc là một loại virus rất nguy hiểm thuộc danh mục Trojan Horse. Nó là rất tàng hình và có khả năng làm hỏng mọi thứ trên máy tính của bạn. Thông thường, nó bắt đầu với việc sửa đổi Registry của bạn. Nó có thể xóa và thêm các mục mà bạn không nhận thấy ngay cả.

Nó là rất khó khăn để nắm bắt các loại phần mềm độc hại trước khi nó bắt đầu hoạt động độc hại của nó. Một khi nó bắt đầu tàn phá trên máy tính của bạn, bạn có thể phát hiện nó nhờ đó phân biệt các triệu chứng như chương trình treo, không có khả năng chạy các ứng dụng đơn giản, tốc độ internet chậm và đột ngột giảm hiệu suất tổng thể của máy tính của bạn. Đơn giản khởi động lại hệ thống của bạn sẽ không giúp đỡ. Còn ngựa Trojan này được trên máy tính của bạn, nó có thể gây ra những thiệt hại thêm.

Cách phổ biến nhất của phân phối các virus này là gói phần mềm miễn phí, thư rác thư điện tử hoặc giả Cập Nhật yêu cầu. Nó không thể xâm nhập vào máy tính của bạn mà không cần sự giúp đỡ của bạn. Vì vậy nếu bạn chú ý và làm theo những lời khuyên chúng tôi về để cung cấp cho bạn-bạn có thể ngăn ngừa nhiễm trùng Inquiry.doc trong tương lai. Nó là rất quan trọng để làm theo thông qua một Custom/ Advanced/ hướng dẫn sử dụng loại cài đặt. Đây là cách duy nhất để xem danh sách đầy đủ của phần mềm được bao gồm trong gói sản phẩm miễn phí, và bạn đã tải xuống từ internet.

Bạn có thể dễ dàng bỏ chọn bất kỳ chương trình hoặc ứng dụng mà có vẻ đáng ngờ cho bạn hoặc không bao giờ dự định để tải về tại địa điểm đầu tiên. Ngoài ra, luôn luôn đảm bảo rằng bạn nhận được bản Cập Nhật của bạn từ các nguồn đáng tin cậy và cấp phép chỉ! Không rơi vào cái bẫy yêu cầu cập nhật cửa sổ bật lên thiết lập bởi tin tặc!

Trojan horse có thể là loại nguy hiểm nhất của vi rút, chủ yếu là do stealth và tính linh hoạt của họ. Nó có thể được lập trình để làm bất cứ điều gì-để lây nhiễm máy tính của bạn với virus như ransomware, adware, hijackers trình duyệt, phần mềm gián điệp, giun, hoặc tồi tệ hơn! Trojan có thể được sử dụng cũng như một cách để cho bọn tội phạm mạng để gián điệp trên bạn-hầu như lẫn thể chất. Đây sẽ là một sự vi phạm bảo mật lớn mà không ai muốn. Không phải đề cập đến cách thức dễ dàng nó sẽ cho tin tặc để có được dữ liệu cá nhân như mật khẩu, số thẻ tín dụng, thông tin tài khoản ngân hàng, đăng nhập ID, vv

nhiều tập tin loại như tài liệu, hình ảnh và tập tin thực thi cũng có thể rơi vào tay của họ, và họ có thể chọn chia sẻ thông tin với các bên thứ ba cho lợi nhuận. Đừng lãng phí thời gian! Bạn cần phải loại bỏ Inquiry.doc Trojan Horse virus nguy hiểm này trước khi nó có thể bị phá hỏng máy tính của bạn. Chúng tôi có thể giúp bạn trong nhiệm vụ này. Chỉ cần làm theo các hướng dẫn dưới đây.

Gỡ bỏ cài đặt Inquiry.doc

STEP-1Chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-6

Mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể xóa Inquiry.doc khỏi máy tính của bạn? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *