Làm thế nào để loại bỏ Home.firrectly.top (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Home.firrectly.top. Hướng dẫn loại bỏ Home.firrectly.top này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Bạn làm liên tục nhận được chuyển hướng đến trang Home.firrectly.top? Chúng tôi ghét để có bringers tin xấu, nhưng nó sẽ có vẻ rằng máy tính của bạn đã bị nhiễm bệnh bởi hijacker trình duyệt. Các triệu chứng của nhiễm trùng phần mềm độc hại là gì? Mỗi khi bạn duyệt qua internet, bạn sẽ nhận được tin nhắn trên thanh trạng thái mà nói “Waiting for Home.firrectly.top”, “Kết nối đến Home.firrectly.top”, vv

không có vấn đề mà bạn muốn ghé thăm, bạn sẽ có được ném bom với các quảng cáo xâm nhập, cửa sổ bật lên, thoả thuận độc quyền, đặc biệt cung cấp, và phiếu giảm giá, cũng như các giả Cập Nhật yêu cầu và các liên kết đáng ngờ và chuyển hướng. Bạn sẽ nhận thấy rằng văn bản ngẫu nhiên đã biến thành siêu liên kết. Các dấu hiệu của một trình duyệt bị tấn công là không được phép cài đặt thanh công cụ, Tiện ích và tiện ích mở rộng, thay thế trang chủ và nhà cung cấp ưa thích tìm kiếm với các trang web Home.firrectly.top, cùng với các thay đổi khác trong thiết lập trình duyệt của bạn.

Cách phổ biến nhất để có được máy tính của bạn bị nhiễm bệnh với một trình duyệt hijacker là bởi thư rác email và file đính kèm, cũng như các tập tin thực thi trong email từ người gửi không xác định, yêu cầu Cập Nhật giả, miễn phí phần mềm bó, bị nhiễm liên kết và quảng cáo, torrents, và nhiều hơn nữa. Bạn có thể làm gì để ngăn chặn một bệnh nhiễm trùng phần mềm độc hại trong tương lai? Chúng tôi khuyên bạn nên luôn luôn có thể nhận được cập nhật phần mềm của bạn từ các nguồn đáng tin cậy và chính thức.

Tránh tải chương trình và các ứng dụng từ các trang web không quen thuộc và đáng ngờ. Nó luôn luôn là tốt nhất để lựa chọn một loại tiên tiến Custom/ cài đặt khi tải xuống nội dung từ internet bởi vì đây là cách duy nhất bạn có thể có đầy đủ quyền kiểm soát những gì thực sự đang được cài đặt trên máy tính của bạn. Bằng cách sử dụng chế độ này trong thuật sĩ thiết lập, bạn có thể dễ dàng chọn bất kỳ chương trình hoặc ứng dụng mà bạn cho là không cần thiết hoặc không bao giờ dự định để tải về tại địa điểm đầu tiên.

Trình duyệt hijackers có thể không phải là nguy hiểm như virus khác như Trojan horse, worms hay ransomware, nhưng đó không có nghĩa rằng họ nên được đánh giá thấp. Chắc chắn, bạn có thể không xem xét quảng cáo xâm nhập như là nguy hiểm, nhưng nếu bạn nhấp vào chúng, bạn có thể có khả năng mở backdoors mối đe dọa nghiêm trọng có thể phá hỏng máy tính của bạn. Điều này có thể dẫn đến hành vi trộm cắp thông tin cá nhân mà có thể được chia sẻ bởi các tin tặc với các bên thứ ba. Dữ liệu như vậy có thể nhưng không giới hạn để mật khẩu, IP địa chỉ, đăng nhập thông tin đăng nhập, tài khoản ngân hàng, số thẻ tín dụng, cũng như loại tập tin khác nhau như tài liệu, hình ảnh và tập tin thực thi.

Bạn có thể nghĩ rằng bạn có thể dễ dàng tránh cách nhấp vào các cửa sổ bật lên bị nhiễm bệnh, nhưng hijackers có khả năng để có được và theo dõi lịch sử trình duyệt của bạn, thói quen và các truy vấn tìm kiếm, mà là làm cho nó dễ dàng để tạo ra các loại quảng cáo bạn là hầu hết nội dung có khả năng bấm vào. Chúng tôi có thể giúp bạn để loại bỏ thành công này phần mềm độc hại từ máy tính của bạn. Chỉ cần làm theo các hướng dẫn chi tiết dưới đây.

Gỡ bỏ cài đặt Home.firrectly.top

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải tuân theo để loại bỏ vĩnh viễn từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Home.firrectly.top từ trình duyệt của bạn không? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *