Làm thế nào để loại bỏ Greatene.com (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware
Remove Greatene.com

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Greatene.com. Hướng dẫn loại bỏ Greatene.com này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Bạn nghĩ rằng bị ném bom với các quảng cáo là một hành vi trình duyệt bình thường, nhưng bây giờ bạn không phải là như vậy chắc chắn? Quảng cáo không phải một cái gì đó không bình thường, nhưng khi họ ngăn cản bạn từ việc có một kinh nghiệm duyệt web bình thường, đó là làm thế nào bạn biết rằng cái gì là sai trái. Các quảng cáo bật lên Greatene.com là do một bệnh nhiễm trùng phần mềm quảng cáo khó chịu mà trình duyệt của bạn. Ký sinh trùng nguy hiểm này sẽ làm bất cứ điều gì để làm cho bạn nhấp chuột vào quảng cáo được tạo ra bởi nó.

Tại sao? Do đó, nó có thể tạo ra thu nhập trả cho mỗi nhấp chuột, đó là lý do tại sao. Ký sinh trùng nguy hiểm này sẽ thậm chí đi xa như để có được trình duyệt của bạn lịch sử và tìm kiếm kết quả, vì vậy nó có thể tùy chỉnh các quảng cáo phù hợp, vì vậy các nạn nhân là nhiều khả năng nhấp chuột vào chúng. Vấn đề là, bạn không bao giờ biết nơi bạn có thể nhận được chuyển hướng tới, một khi bạn đã nhấp vào nội dung đó. Bạn có thể nhận được bị nhiễm virus khác mà không hề nhận ra nó.

Phần mềm quảng cáo không thể xâm nhập vào trình duyệt của bạn mà không có sự cho phép của bạn. Vâng, đó có nghĩa rằng nếu bạn đã giảm nạn nhân ký sinh trùng mạng này, bạn có cho mình để đổ lỗi. Tất nhiên, bạn đã làm nó vô tình. Phần mềm độc hại có một cách để đánh lừa bạn. Ký sinh trùng này thường được phân phối thông qua các thư rác thư điện tử, file đính kèm email và file thực thi, bundling, Cập nhật phần mềm giả mạo, liên kết bị hỏng và cửa sổ bật lên, vv. Nếu bạn vấp ngã trên một advert có vẻ quá tốt là đúng, nó có khả năng nhất là.

Remove Greatene.com
The Greatene.com Virus

Không rơi vào cái bẫy như vậy. Nó không phải là giá trị rủi ro. Chúng tôi khuyên bạn nên các độc giả của chúng tôi để được siêng năng khi họ tải xuống nội dung từ internet. Khi cài đặt phần mềm, nó là tốt nhất để lựa chọn chế độ nâng cao Custom/ trong thuật sĩ thiết lập. Điều này sẽ đảm bảo rằng không có chương trình bổ sung hoặc các ứng dụng sẽ được ẩn từ bạn và bạn có thể dễ dàng chọn bất kỳ phần mềm nào bạn cho là không cần thiết hoặc không bao giờ muốn để tải về để bắt đầu với.

Đừng sợ, phần mềm quảng cáo không phải là một thực sự ‘virus’ vì nó lây nhiễm bạn trình duyệt duy nhất, không phải hệ thống toàn bộ máy tính của bạn. Tuy nhiên, đó không có nghĩa rằng họ là vô hại. Các mối đe dọa là có thật và bạn sẽ rất tiếc nếu bạn không hành động một cách nhanh chóng và gỡ bỏ phần mềm quảng cáo này ngay sau khi bạn phát hiện sự tồn tại của nó trên PC của bạn. Bạn sẽ có được không có gì bằng cách giữ này phần mềm độc hại. Nó sẽ mang lại cho bạn chỉ đau đầu. Trình duyệt của bạn sẽ nhận được như vậy bị quá tải với các quảng cáo và pop-up mà nó sẽ không thể theo kịp. Ngay sau đó, nó sẽ bắt đầu với tai nạn và đóng băng.

Bạn cũng có thể trải nghiệm tốc độ internet chậm. Tại một số điểm, trình duyệt của bạn sẽ ngừng hoạt động hoàn toàn. Là gì là tồi tệ hơn, bạn có thể vô tình cho phép virus khác trên máy tính của bạn, bằng cách bấm vào các quảng cáo độc hại. Không chỉ vậy, nhưng bạn cũng đặt quyền riêng tư và bảo mật của bạn lâm nguy. Để trở về một kinh nghiệm duyệt web an toàn và miễn phí quảng cáo, tất cả bạn phải làm là làm theo hướng dẫn của chúng tôi.

Gỡ bỏ cài đặt Greatene.com

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải thực hiện để loại bỏ hijacker từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Greatene.com từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *