Làm thế nào để loại bỏ Girrrly.com (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Girrrly.com. Hướng dẫn loại bỏ Girrrly.com này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Phần mềm độc hại các nhà nghiên cứu báo cáo rằng các trang web Girrrly.com là một dấu hiệu xấu. Một dấu hiệu rằng trình duyệt của bạn đã được thâm nhập bởi phần mềm quảng cáo. Nếu trang này thường xuyên cho thấy trên trình duyệt của bạn, chuẩn bị cho rắc rối. Ngay sau khi xâm nhập, ký sinh trùng nguy hiểm này sẽ bắt đầu tạo ra quảng cáo nhiều mờ ám trong hình thức khác nhau-cửa sổ bật lên, trong văn bản, nhấp nháy cảnh báo tin nhắn, biểu ngữ. Thông thường, nội dung đó sẽ thúc đẩy một số loại thoả thuận độc quyền, cung cấp đặc biệt, một trong-thời gian chỉ có giảm giá, vv

điều thú vị về các quảng cáo này, là rằng họ sẽ được đặc biệt nhắm mục tiêu và tùy chỉnh, do đó, họ đang hấp dẫn hơn cho người sử dụng, do đó, họ có nhiều khả năng nhận được nhấp vào. Làm thế nào là có thể, bạn yêu cầu? Vâng. Nó sẽ không là khó khăn cho ký sinh trùng để đánh lừa bạn kể từ khi nó có khả năng đánh cắp dữ liệu trang web của bạn như lịch sử duyệt web và kết quả tìm kiếm. Thông tin này có giá trị, phần mềm quảng cáo tăng các cơ hội của việc tạo ra thu nhập trả cho mỗi nhấp chuột.

Thông thường, phần mềm quảng cáo ẩn nấp đằng sau gói phần mềm và Cập Nhật giả yêu cầu. Phương tiện phổ biến khác của phân phối bao gồm các file torrent, râm liên kết và quảng cáo, thư rác email và file đính kèm. Tội phạm mạng kế hoạch phát triển mạnh nhờ vẻ ngây thơ và phân tâm của người dùng. Đó là lý do tại sao nó là rất quan trọng phải cẩn thận thêm khi bạn nhấp chuột vào các ‘tôi đồng ý’ hoặc ‘Tiếp theo’ nút. Bởi đang được vội vã bạn sẽ đạt được không có gì khó khăn.

Để đảm bảo rằng sự hiện diện trực tuyến của bạn là an toàn và riêng tư, bạn cần phải thận trọng và trả tiền đóng chú ý đến những gì bạn làm trong khi trên internet. Phụ thuộc chỉ vào các nguồn chính thức và được cấp phép để nhận được cập nhật phần mềm của bạn khuyến khích mạnh mẽ. Hơn nữa, khi bạn đang làm việc với phần mềm vừa mới tải về, là điều thông minh để làm sẽ là lựa chọn không cho một cài đặt nâng cao Custom/. Bằng cách này, nếu có bất kỳ phần mềm độc hại, ẩn như tùy chọn cài đặt, bạn sẽ có thể dễ dàng quan sát chúng.

Nếu thực sự tồn tại bất kỳ phần mềm bổ sung nào, bạn cần phải bỏ chọn những chương trình và các ứng dụng, do đó, họ không nhận được quyền truy cập vào máy tính của bạn. Nếu bạn chọn để đi với một cài đặt nhanh chóng, như vậy phần mềm độc hại sẽ tự động được cài đặt trên máy tính của bạn và bạn thậm chí sẽ không nhận ra nó, cho đến khi sau này, khi nó sẽ là quá muộn và máy tính của bạn bị nhiễm bệnh.

Phần mềm quảng cáo là một mối đe dọa thực sự. Nó ngắt bất cứ loại công việc bạn làm trực tuyến, chỉ cần để hiển thị quảng cáo của nó không rõ ràng. Những gì nhiều hơn, phần mềm độc hại này có thể thậm chí đi xa như để cài đặt apps râm và thanh công cụ trên trình duyệt của bạn mà không có kiến thức hoặc sự đồng ý của bạn. Còn bạn cho ký sinh trùng cyber này để đi lang thang miễn phí trên máy tính của bạn, tệ hơn nó sẽ nhận được. Ngay sau đó, trình duyệt của bạn sẽ ngừng đáp ứng và kết nối internet của bạn sẽ giảm tốc độ. Và đó không phải là tất cả.

Bằng cách giữ sâu bệnh này trên máy tính của bạn, bạn đặt thông tin cá nhân và tài chính của bạn lâm nguy. Hacker sẽ tìm cách để khai thác cơ hội này để ăn cắp mật khẩu của bạn, số thẻ tín dụng và các thông tin có giá trị khác, do đó, họ có thể chia sẻ nó với các bên thứ ba cho lợi nhuận. Nếu bạn không chắc chắn làm thế nào để tiến hành, chúng tôi có thể giúp bạn loại bỏ phần mềm quảng cáo khó chịu này từ máy tính mạng của bạn. Tất cả bạn phải làm là chỉ cần làm theo hướng dẫn của chúng tôi.

Gỡ bỏ cài đặt Girrrly.com

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải thực hiện để loại bỏ hijacker từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Girrrly.com từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *