Làm thế nào để loại bỏ Getthemall Video Downloader | Cập Nhật

PUP

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Getthemall Video Downloader. Hướng dẫn loại bỏ Getthemall Video Downloader này hoạt động cho tất cả các phiên bản Windows.

Getthemall Video Downloader không phải là một chương trình hữu ích. Nó là một nhiễm trùng. Một chương trình không mong muốn tiềm tàng, để được chính xác, và nó là một mối đe dọa. Không nghĩ rằng các ứng dụng sẽ có lợi cho bạn trong bất kỳ cách nào. Nó sẽ không. Nó chỉ được tạo ra để phục vụ cho mục đích độc hại tin tặc bất kể ai bị bệnh đó. Thật không may, một trong những đau khổ trong trường hợp này là bạn. Máy tính của bạn lưu trữ các chương trình độc hại và điều này là tin xấu cho cả bạn và hệ thống của bạn. Hãy chắc chắn để loại bỏ Getthemall Video Downloader càng sớm càng tốt.

The PUP sẽ hoàn toàn tiêu diệt các hoạt động trực tuyến của bạn và bạn sẽ được tiếp xúc với nguy cơ bị phần mềm độc hại tất cả thời gian. Chất thải không có thời gian. Tìm và xóa những kẻ xâm nhập bây giờ. Nhiều thời gian dành trên tàu, những vấn đề đó gây ra. Và những vấn đề phát triển ở mức độ nghiêm trọng như là tốt. Đó là, nếu bạn cho họ, tất nhiên. Nếu bạn có vấn đề vào tay của riêng bạn, mọi thứ sẽ khác nhau. Không procrastinate. Nó là trách nhiệm của bạn để chăm sóc của máy tính của bạn, do đó, làm điều đó. Sớm hơn bạn nhận được thoát khỏi Getthemall Video Downloader, thì tốt hơn. Nếu bạn để cho nó, Tuy nhiên, nó sẽ không được lâu trước khi bạn sẽ phải hối hận.

Getthemall Video Downloader PUP của mục đích là để tạo ra thu nhập pay per click vào cho chủ sở hữu của nó. Làm thế nào bạn cho rằng nó nào đó? Bằng cách bắn phá bạn với tấn của các quảng cáo bật lên khó chịu, tất nhiên. Toàn bộ màn hình của bạn được bao phủ với biểu ngữ, phiếu giảm giá, giao dịch, cung cấp, trong văn bản, giá tốt nhất, so sánh, quảng cáo video, vv và vv. Chương trình là đơn giản. Đối với mỗi quảng cáo bạn nhấp vào, những kẻ lừa đảo được trả tiền. Thực tế, bạn đang trở thành nhà tài trợ của họ. Họ nhận được phong phú với chi phí của bạn. Ngoài ra, the PUP chuyển hướng bạn đến trang râm nhiều quá.

Một lần nữa, hacker kiếm tiền giảm giá của điều này. Bạn đang giúp đỡ họ làm cho lợi nhuận không mệt nhọc. Điều này, Tuy nhiên, thực sự ảnh hưởng đến trình duyệt của bạn. Bạn không thể tìm thấy bất cứ điều gì bạn đang tìm kiếm trực tuyến như bạn liên tục bị gián đoạn và luôn luôn một nhấp chuột duy nhất ra khỏi phần mềm độc hại. Không có những gì bạn thấy trên màn hình của bạn là đáng tin cậy. Nếu bạn xảy ra để nhấp chuột vào quảng cáo sai, bạn có thể tải về nhiễm trùng. Vâng, một nhấp chuột duy nhất là đủ để bạn có thể thỏa hiệp các máy PC của bạn hơn nữa. Và đừng quên rằng nó đã đau khổ do các shenanigans của chó con. Nó là chậm chạp và không phản hồi. Nó chậm lại tất cả thời gian và tai nạn thường xuyên. Hãy tưởng tượng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn mời thêm ký sinh trùng trong. Không có nguy cơ đó. Xóa Getthemall Video Downloader càng sớm càng tốt. Một khi bạn làm, tất cả mọi thứ sẽ nhận được trở lại bình thường.

Làm thế nào đã làm Getthemall Video Downloader quản lý để có được trong? Bạn sẽ không giống như câu trả lời nhưng sâu bệnh đã lây nhiễm cho bạn vì bất cẩn của mình. Nó lừa bạn với sự giúp đỡ của lén lút chiến thuật. Một trong những chiến thuật là phần mềm miễn phí bundling. Thận trọng thêm khi cài đặt chương trình miễn phí.

Luôn luôn lựa chọn không cho cài điều khiển tiến bộ thay vì tiêu chuẩn ones. Bằng cách này bạn sẽ có thể thấy nếu có một số ứng dụng ngoài ra kèm theo đó là về để được cài đặt cùng với chương trình ban đầu. Nếu có, hãy bỏ chọn tất cả. Như vậy “tiền thưởng” thường là chương trình độc hại và nếu bạn thực sự cần chúng bạn nào đã tải về chúng mình bây giờ. Không cho phép tin tặc đánh lừa bạn. Thông minh và đi trước một bước. Họ cầu nguyện cho sự vội vàng, phân tâm và sự sơ suất của bạn để thành công. Không phải giúp đỡ họ. Được cảnh giác và thận trọng để thay thế và bảo vệ máy tính của bạn.

Gỡ bỏ cài đặt Getthemall Video Downloader

STEP-1Chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-6

Mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Getthemall Video Downloader từ máy tính của bạn? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *