Làm thế nào để loại bỏ GET-ACCESS.ME (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ GET-ACCESS.ME. Hướng dẫn loại bỏ GET-ACCESS.ME này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Bạn có một trình duyệt hijacker trên tàu! Làm thế nào để chúng ta biết? Vâng, để bắt đầu, bạn đang đọc bài viết này có nghĩa là bạn đang bị bệnh và mệt mỏi của nhìn thấy trang GET-ACCESS.ME mỗi khi bạn mở trình duyệt của bạn. Là những gì chính xác? Thứ hai, một thực tế rằng bạn không thể thoát khỏi các trang web nói trên là một dấu hiệu rõ ràng rằng hijacker là đã có trong hệ thống của bạn, ẩn trong bóng tối và sử dụng các trang như là một mặt trận để lurk đằng sau.

Nếu kịch bản này là quen thuộc với bạn, sau đó có, máy tính của bạn cảng một nhiễm trùng. Không phải hoảng sợ, mặc dù. Bài này còn chỉ cho bạn. Nó cung cấp tất cả thông tin bạn cần biết về loài vật gây hại bạn đang bị mắc kẹt với. Quan trọng nhất, nó cung cấp thông tin về làm thế nào để xóa loài vật gây hại và làm thế nào để bảo vệ bạn khỏi cuộc tấn công trong tương lai. Hướng dẫn loại bỏ là xuống dưới đây nhưng trước tiên, chúng tôi khuyên bạn nên đọc toàn bộ bài viết để tìm hiểu làm thế nào hijacker hoạt động, những gì rủi ro đó exposes bạn, làm thế nào nó nhập vào hệ thống của bạn, vv. Một khi bạn nhận thức được những gì loại nhiễm trùng bạn đang đối phó với, bạn sẽ có thể để có biện pháp thích hợp.

Hijacker trình duyệt này được tạo ra cho mục đích duy nhất là tạo ra thu nhập pay per click vào cho chủ sở hữu của nó. Làm thế nào bạn có cho rằng nó như vậy? Vâng, nó sử dụng bạn, tất nhiên, và người sử dụng vô tội khác giống như bạn. Nó biến bạn thành kẻ lừa đảo nhà tài trợ. Sau khi cài đặt thành công, hijacker mất kiểm soát tất cả các trình duyệt của bạn và tiêm chúng với các quảng cáo. Nó cũng sẽ thay thế trang chủ và tìm kiếm động cơ của bạn, do đó corrupting kết quả tìm kiếm của bạn. Ngoài ra, nó chuyển hướng bạn đến các trang web đáng ngờ tại mỗi lần lượt. Điều này là làm thế nào nó thúc đẩy các trang web lưu lượng truy cập đến các trang web cụ thể và tạo ra lợi nhuận. Tất cả điều này với sự giúp đỡ của bạn, tất nhiên. Loài vật gây hại cần nhấp chuột của bạn. Đó là lý do tại sao nó được gọi là cơ chế trả cho mỗi nhấp chuột. Với mỗi cái nhấp chuột trên quảng cáo hoặc liên kết, bạn điền vào túi của tin tặc. Và vấn đề là bạn không thể tránh các quảng cáo. Họ đang ở khắp mọi nơi.

Loài vật gây hại tấn công trình duyệt của bạn và bạn không còn kiểm soát được. Bạn nhìn thấy rất nhiều quảng cáo trên cơ sở hàng ngày và thậm chí nếu bạn cố gắng tránh chúng, bạn thất bại vì họ có quá nhiều và ở khắp mọi nơi. Cũng đang rất tích cực. Đôi khi quảng cáo xuất hiện ngay dưới con trỏ chuột của bạn. Các trang và tab mới mở trên phù hợp riêng của họ. Thậm chí nếu bạn quản lý để kiềm chế mình từ tất cả mọi thứ, nó sẽ được tạm thời. Các thêm thời gian Pass, tích cực hơn các quảng cáo và liên kết nhận được. Sớm hay muộn bạn sẽ nhấp vào, không nghi ngờ. Cách duy nhất để tránh xa tất cả mọi thứ là không sử dụng máy tính của bạn ở tất cả, và đó không phải là một lựa chọn. May mắn cho bạn, như chúng tôi đã nói, chúng tôi hướng dẫn loại bỏ có thể giúp bạn. Nếu bạn xóa hijacker, tất cả mọi thứ sẽ có được trở lại bình thường. Không có không có quảng cáo nhiều hơn và chuyển hướng và bạn sẽ có thể lướt web không bị ảnh hưởng một lần nữa. Đừng lãng phí thời gian, thoát khỏi những kẻ xâm nhập bây giờ!

Làm thế nào khó chịu hijacker nhập vào máy tính của bạn? Vâng, có rất nhiều kịch bản chính đáng. Loài vật gây hại có thể đã quay sang cũ nhưng vàng thư rác email chiến thuật. Nếu bạn có xu hướng để mở các thư từ người gửi không rõ, nó là hơi có thể bạn cho phép hijacker mà không nhận ra nó. Ngoài ra, hijacker có thể đến đóng gói với các phần mềm khác hay nó có thể đã được ẩn đằng sau các liên kết bị hỏng hoặc quảng cáo. Bạn có thể đã tải nó trong khi tải về phim ảnh miễn phí từ các nguồn không đáng tin cậy, hoặc thông qua ngang ngang nhau để chia sẻ. Những phương pháp rất nhiều và cách duy nhất để tự bảo vệ mình là phải cẩn thận thêm. Nếu bạn là cẩu thả, ký sinh trùng sẽ tiếp tục lây nhiễm cho bạn. Không cho phép điều đó. Làm thẩm định của bạn.

Gỡ bỏ cài đặt GET-ACCESS.ME

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải tuân theo để loại bỏ vĩnh viễn từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Loại msconfigvà nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ GET-ACCESS.ME từ trình duyệt của bạn không? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *