Làm thế nào để loại bỏ GamingApp Search | Cập Nhật

PUP
Remove GamingApp Search

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ GamingApp Search. Hướng dẫn loại bỏ GamingApp Search này hoạt động cho tất cả các phiên bản Windows.

GamingApp Search là một phần mở rộng trình duyệt độc hại. Lời hứa đó không cung cấp cho nó. Ví dụ, phần mở rộng tuyên bố rằng nó cung cấp truy cập nhanh đến rất nhiều trò chơi trực tuyến rằng điều này là hoàn toàn miễn phí. Thật không may, mặc dù, điều này là không đúng. GamingApp Search là một chương trình không mong muốn tiềm tàng không có ý định tăng cường kinh nghiệm chơi game trực tuyến của bạn nào. Loài vật gây hại có một chương trình khá khác nhau. Nó phục vụ mục đích độc hại kẻ lừa đảo bằng cách bắn phá bạn với tấn râm quảng cáo và đạt được thu nhập pay-per-click.

Đây là những gì PUP. Nó không giúp bạn hoặc máy tính của bạn trong bất kỳ cách nào. Ngược lại. Với mỗi ngày thông qua các tiện ích trở nên tích cực hơn và nhiều hơn nữa. Những gì bạn phải càng sớm càng tốt là để loại bỏ nó khỏi hệ thống của bạn. Một khi bạn nhận thấy sự hiện diện của nó, không lãng phí bất kỳ thời gian, nhưng bắt đầu tìm kiếm một cách để thoát khỏi nó. Nếu không, nó sẽ không được lâu trước khi bạn sẽ phải hối hận. Con không phải là một cái gì đó bạn nào thích có trên tàu. Làm cho mình một ưu và cắt theo cách của sâu bệnh ngắn. Đó là trách nhiệm của bạn để chăm sóc của máy tính của bạn. Không procrastinate. Có biện pháp bây giờ.

Như chúng tôi đã nói, the PUP không cung cấp truy cập nhanh đến bất kỳ trò chơi. Những gì nó cung cấp là truy cập nhanh đến các phần mềm độc hại. Hãy để chúng tôi giải thích. Một lần trong hệ thống của bạn, mở rộng thay thế của bạn Trang chủ và tìm kiếm động cơ, tuyên bố rằng những thay đổi này là cần thiết. Từ thời điểm này trên, mỗi khi bạn đi trực tuyến, bạn có được ném bom với các quảng cáo thương mại. Nhưng không phải bất kỳ quảng cáo thương mại. Ký sinh trùng khó chịu làm bài tập ở nhà của mình. Nó cần nhấp chuột của bạn, bởi vì, với mỗi click vào quảng cáo, những kẻ lừa đảo đứng sau nó kiếm được lợi nhuận. Đó là lý do tại sao các nhiễm trùng cần chắc chắn rằng bạn sẽ bấm vào.

Remove GamingApp Search
The GamingApp Search Virus

Làm thế nào nó làm như vậy? Nó gián điệp về bạn, tất nhiên. Nó sử dụng trình duyệt của bạn để tìm hiểu những gì bạn thích, những gì bạn đã tìm kiếm, những gì bạn quan tâm và sau đó sử dụng thông tin này để hiển thị quảng cáo sẽ được hấp dẫn cho bạn. Không rơi vào cái bẫy mà. Nếu một quảng cáo có vẻ quá tốt là đúng, nó có lẽ là không. Vì vậy, không bấm vào nó. Không có gì tạo the PUP có thể được tin cậy. Hầu hết những gì bạn thấy bị hỏng và nó dẫn đến các trang web độc hại với các nội dung có vấn đề. Đôi khi, một nhấp chuột duy nhất là tất cả phải mất cho bạn để mời thêm các phần mềm độc hại trong hệ thống của bạn. Đây có phải là những gì bạn muốn? Nhiễm trùng nhiều hơn để đối phó với? Chúng tôi không nghĩ như vậy.

Máy tính của bạn đã đau khổ vì chó con duy nhất này. It’s chậm và nó treo thường xuyên. Trình duyệt của bạn phải đấu tranh để hiển thị nội dung một cách chính xác. Ứng dụng có lứa tuổi để tải. The PUP về cơ bản làm cho bạn tránh máy riêng của bạn. Nó làm cho nó không thể cho bạn để có được bất kỳ tác phẩm nào được thực hiện. Câu hỏi là bạn sẽ phải ngồi nguyên nhân khi GamingApp Search là ruining tất cả mọi thứ hoặc là bạn sẽ có những hành động và loại bỏ nó khỏi hệ thống của bạn. Chúng tôi đề nghị bạn sau này. Làm theo hướng dẫn của chúng tôi dưới đây và làm sạch máy tính của bạn một lần và cho tất cả. Sớm hơn, thì tốt hơn.

Làm thế nào đã làm bạn có được nhiễm với điều này? GamingApp Search có một tải về chính thức, nhưng nó cũng được phân phối thông qua phương pháp tàng hình. Thông thường, PUP hitches một chuyến đi với các chương trình miễn phí. Đó là lý do tại sao nó quan trọng là phải chú ý khi bạn cài đặt phần mềm trên máy tính của bạn. Luôn luôn đọc các điều khoản và điều kiện trước khi chấp nhận chúng. Nếu bạn đang cung cấp thiết đặt Customized, lựa chọn cho họ bằng mọi phương tiện. Họ cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát và bạn có thể nhìn thấy nếu có các ứng dụng bổ sung mà là về để nhập vào máy tính của bạn. Bạn cũng có thể để loại bỏ chúng trước khi kết thúc việc cài đặt. Làm điều đó. Các tính năng bổ sung thường độc hại. Không để cho họ trên tàu.

Gỡ bỏ cài đặt GamingApp Search

STEP-1Chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-6

Mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ GamingApp Search từ máy tính của bạn? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *