Làm thế nào để loại bỏ Games.medianetnow.com (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware
Remove Games.medianetnow.com

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Games.medianetnow.com. Hướng dẫn loại bỏ Games.medianetnow.com này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn đối phó với phần mềm quảng cáo Games.medianetnow.com cho tốt. Bạn có bị bệnh và mệt mỏi của không ngừng bị chuyển hướng đến trang này không? Bạn có muốn thoát khỏi nó cho tốt? Sau đó mất một vài phút để đọc bài viết này để hiểu làm thế nào để loại bỏ sâu bệnh khó chịu này cũng như những vấn đề mà nó mang lại cùng. Trước hết, Games.medianetnow.com tự nó không phải là phần mềm quảng cáo. Các trang web xuất hiện vì phần mềm quảng cáo, mặc dù.

Nhiễm trùng pesky là một nơi nào đó trên máy tính của bạn, ẩn và tàn phá từ bóng tối. Bạn cần làm tìm thấy nó và xóa nó càng sớm càng tốt. Các thêm thời gian, bạn trao cho nó trên tàu, lớn hơn các mess nó làm được. Đó là lý do tại sao, có sự xuất hiện của trang Games.medianetnow.com như một neon lớn, cảnh báo dấu hiệu và có các biện pháp. Ở cuối bài viết này, bạn sẽ tìm thấy một hướng dẫn chi tiết để gỡ bỏ phần mềm quảng cáo này hoàn toàn. Tuy nhiên, trước khi làm như vậy, tiếp tục đọc và tìm hiểu những gì chính xác là loài vật gây hại nào cho bạn và hệ thống của bạn.
Một khi phần mềm quảng cáo đất trên tàu, vấn đề bắt đầu rơi xuống. Những gì đặt ra như là sự xâm nhập, duyệt web nhanh chóng leo thang với một nguy cơ bảo mật nghiêm trọng. Hãy để chúng tôi giải thích.

Phần mềm quảng cáo sửa đổi tất cả các trình duyệt của bạn để họ bắt đầu tạo ra một số lượng lớn của các quảng cáo. Và các quảng cáo trở nên nhiều hơn và nhiều hơn nữa với mỗi ngày. Tại sao? Tin tặc lợi dụng hệ thống tiếp thị, pay-per-click để làm cho lợi nhuận bất hợp pháp. Nói cách khác, họ sử dụng các bạn để làm giàu. Với mỗi nhấp chuột của bạn trên một quảng cáo, bạn điền vào túi của họ. Đây là lý do tại sao bạn đang ném bom với tấn của quảng cáo thương mại. Thêm các liên kết, bạn thấy, có thể thêm là để bấm vào.

Ngoài ra, nó là rất khó để tránh các quảng cáo. Họ là rất nhiều và cửa sổ pop up vậy bất ngờ mà bạn đang lừa nhấp vào họ mở không có vấn đề nếu bạn muốn nó hay không. Nhưng bấm vào không chỉ có nghĩa là tài trợ cho kẻ lừa đảo. Nó cũng cho thấy nhiều bạn để phần mềm độc hại. Bạn có nghĩ rằng phần mềm quảng cáo chọn quảng cáo là an toàn? Tất nhiên, không phải. Nó không quan tâm những loại quảng cáo nó ném lúc bạn khi nó được nhấp chuột của bạn. Bạn có thể thỏa hiệp các máy tính riêng của bạn hơn nữa như một cú nhấp chuột vào quảng cáo sai là tất cả phải mất để bạn có thể tải về thêm các bệnh nhiễm trùng. Đây có phải là những gì bạn muốn? Chúng tôi không nghĩ như vậy.

Remove Games.medianetnow.com
The Games.medianetnow.com Virus

Gián điệp phần mềm quảng cáo trên bạn. Lập trình để theo dõi tất cả mọi thứ bạn làm trực tuyến và ghi lại nó sau. Sau đó, khi nó quyết định nó có đủ dữ liệu có giá trị, nó sẽ gửi nó cho những người xuất bản nó. Đó là không cần giải thích những gì có thể xảy ra sau đó, có không? Người lạ truy cập vào thông tin cá nhân của bạn không thể và sẽ không kết thúc tốt cho bạn. Và giống như loài vật gây hại không gây ra vấn đề đủ với kinh nghiệm trực tuyến của bạn, cũng xáo trộn một diễn đàn của bạn. Máy tính của bạn trở nên chậm chạp và bắt đầu để tai nạn thường xuyên ngay cả khi bạn đang không lướt Web. Một số máy cũ thậm chí có thể sập xuống hoàn toàn. Đừng ngần ngại, nhưng xóa bỏ các nhiễm trùng trước khi tình trạng khó khăn của bạn nặng hơn.

Làm thế nào bạn đã kết thúc với phần mềm quảng cáo Games.medianetnow.com? Trên thực tế, trang web này có tính năng một nút chính thức tải về và các sản phẩm”” được quảng cáo như là một ứng dụng hữu ích. Tuy vậy, chúng tôi nghi ngờ nó bạn đã tải về loài vật gây hại cố ý. Không ai muốn thỏa hiệp máy riêng của họ và những kẻ lừa đảo biết điều đó. Đó là lý do tại sao họ chủ yếu là lây lan của phần mềm độc hại với sự giúp đỡ của thủ thuật và chiến thuật. Một trong những phương pháp phổ biến nhất để phân phối phần mềm quảng cáo được gọi là phần mềm miễn phí bundling.

Cẩn thận thêm khi bạn tải về các chương trình đặc biệt là nếu họ là miễn phí. Tất cả kẻ lừa đảo làm là đính kèm các chương trình độc hại vào một chương trình và người sử dụng làm phần còn lại do bất cẩn và inattentive. Nó để ngăn ngừa nhiễm trùng, luôn luôn có thể lựa chọn để tùy chỉnh các thiết đặt trong thuật sĩ thiết lập thay vì những cái cơ bản. Bằng cách này, bạn có thể kiểm tra toàn bộ gói ứng dụng của ứng dụng và bỏ chọn tất cả mọi thứ mà bạn không muốn. Điều này có thể mất vài phút phụ nhưng nó là giá trị nó. Lựa chọn an toàn hơn tốc độ và giữ cho máy tính của bạn miễn phí phần mềm độc hại.

Gỡ bỏ cài đặt Games.medianetnow.com

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn biết làm thế nào để làm điều này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Xin vui lòng, hãy làm theo các bước chính xác để loại bỏ Games.medianetnow.com từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Loại msconfigvà nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Games.medianetnow.com từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *