Làm thế nào để loại bỏ Gameorplay.info (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware
Remove Gameorplay.info

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Gameorplay.info. Hướng dẫn loại bỏ Gameorplay.info này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Nếu bạn không thể có vẻ để có được thoát khỏi quảng cáo, được tài trợ bởi Gameorplay.info, các tin tức là không tốt. Sự xuất hiện của các quảng cáo cũng như theo các trang web Gameorplay.info là một dấu hiệu của sự cố. Đó là một máy ảnh cyber nhiễm trong hệ thống của bạn. Một ký sinh trùng phần mềm quảng cáo. Có, nó đã quản lý để nhập vào máy tính của bạn và nó đang làm việc từ bóng tối. Không phải hoảng sợ! Đó là sự thật rằng máy tính của bạn bị nhiễm, nhưng nó cũng là sự thật rằng tình hình của bạn có thể đã nhiều tồi tệ hơn.

Phần mềm quảng cáo gây hại được coi là tương đối dễ dàng để giải quyết nếu, tất nhiên, bạn biện pháp ngay lập tức. Điều này, Tuy nhiên, không có nghĩa là Gameorplay.info là vô hại. Bây giờ là không! Nếu bạn cho phép nó ở lại và hoạt động một cách tự do, nó sẽ nhận được ra khỏi kiểm soát sớm hay muộn. Mỗi ký sinh trùng được ra tay cuối cùng và sau đó nó là nhiều khó khăn hơn cho bạn để loại bỏ nó. Vì vậy, chấp nhận Hiển thị các Gameorplay.info là các dấu hiệu cảnh báo nó và chú ý đến nó. Bắt đầu tìm kiếm phần mềm quảng cáo ẩn tại chỗ, và khi bạn tìm thấy nó, đừng ngần ngại để xóa nó ngay lập tức. Sớm hơn bạn thoát khỏi kẻ xâm nhập này, tốt hơn cho cả bạn và hệ thống của bạn.

Vấn đề đầu tiên mà bạn phải chịu vì phần mềm quảng cáo là kinh nghiệm duyệt web bị hủy hoại. Lướt web là không những gì nó sử dụng để. Bạn không còn có thể trình duyệt tại hòa bình như bạn liên tục bị gián đoạn bởi quảng cáo và chuyển hướng. Nhưng không phải tưởng tượng quảng cáo hoặc hai. Không! Chúng ta đang nói về rất nhiều quảng cáo thương mại mà trang trải toàn bộ màn hình của bạn và ngăn chặn các nội dung của mỗi trang bạn đến thăm.

Trang Gameorplay.info, lần lượt, trở thành bạn đồng hành liên tục trực tuyến. Bạn nhận được chuyển đến các trang râm và tất cả thời gian. Bạn có biết lý do tại sao? Bởi vì điều này là làm thế nào hacker kiếm được lợi nhuận. Phần mềm quảng cáo là một nền tảng quảng cáo, nhưng nó không có thể xác minh gì được đẩy mạnh thông qua dịch vụ của mình. Cũng không phải có nó kiểm tra các quảng bá.

Remove Gameorplay.info
The Gameorplay.info Virus

Needless to say, hacker lợi dụng. Họ sử dụng phần mềm quảng cáo để lan truyền nội dung độc hại trực tuyến và kiếm được thu nhập pay-per-click. Đối với mỗi quảng cáo bạn nhấp vào, kẻ lừa đảo được trả tiền. Thậm chí tốt hơn, họ được trả tiền cho mỗi trang web tinh ranh của bạn được chuyển hướng đến. Họ nhận được phong phú với chi phí của bạn. Nhưng có một cái gì đó thậm chí tệ hơn là phá hủy duyệt kinh nghiệm và đang là các nhà tài trợ của Subscribers. Bạn luôn luôn là một nhấp chuột duy nhất ra khỏi phần mềm độc hại hơn. Không có gì tạo ra phần mềm quảng cáo có thể được tin cậy khi bạn không biết ai là đằng sau nó. Nó có thể dễ dàng là kẻ lừa đảo và nếu bạn nhấp chuột, bạn có được nhiễm.

Hỏi mỗi giao dịch, thỏa thuận, phiếu giảm giá, vv mà bạn nhìn thấy. Không bấm vào bất cứ điều gì. Máy tính của bạn đã đau khổ do côn trùng duy nhất này. Điều cuối cùng bạn cần là các nhiễm trùng nhiều hơn để đối phó với. Nhưng nếu bạn không làm bất cứ điều gì, Gameorplay.info sẽ trở nên mạnh mẽ hơn và nhiều hơn nữa. Cách duy nhất để loại bỏ các quảng cáo và chuyển hướng là để loại bỏ nguồn gốc của họ, cụ thể là phần mềm quảng cáo. Sử dụng của chúng tôi hướng dẫn dưới đây và làm điều đó càng sớm càng tốt. Đây là khóa học tốt nhất của hành động bạn có thể mất.

Sao phần mềm quảng cáo được? Có rất nhiều các kỹ thuật loài vật gây hại có thể đã sử dụng để đánh lừa bạn. Một số người trong số họ là thư rác, giả liên kết, bản Cập Nhật không có thật, các trang web bị lỗi, chưa được xác minh torrents, vv. Tuy nhiên, các phương pháp thông dụng nhất là gói phần mềm. Cẩn thận thêm khi bạn cài đặt chương trình miễn phí trên máy tính của bạn. Bạn có thể không bao giờ biết những gì khác có thể được đính kèm với họ và nếu bạn vội vàng quá trình cài đặt, tất cả các tính năng bổ sung sẽ được tự động cài đặt.

Nếu bạn muốn giữ an toàn cho máy tính của bạn, lựa chọn các thiết lập nâng cao trong thuật sĩ thiết lập. Chúng cho phép bạn xem tất cả các ứng dụng ngoài ra đi kèm cũng như bỏ chọn chúng trước khi kết thúc việc cài đặt. Do đó thời gian tiếp theo bạn tải miễn phí các chương trình giảm giá của các trang web. Không làm cho mình một mục tiêu dễ dàng bằng cách cẩu thả.

Gỡ bỏ cài đặt Gameorplay.info

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải thực hiện để loại bỏ hijacker từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Loại msconfigvà nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Gameorplay.info từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *