Làm thế nào để loại bỏ Gamegogle.com (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers
Remove Gamegogle.com

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Gamegogle.com. Hướng dẫn loại bỏ Gamegogle.com này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Gamegogle.com đã được phân loại như là một trình duyệt hijacker có khả năng sửa đổi trình duyệt web của bạn mà không yêu cầu sự cho phép của bạn. Thông thường, hijacker lây nhiễm máy tính của bạn khi gắn liền với phần mềm bó được phát huy thông qua trang web bên thứ ba không đáng tin cậy. Tuy nhiên, những gì bạn nên biết là chương trình cài đặt không đáng tin cậy và gói phần mềm thường được sử dụng để phân phối phần mềm độc hại, do đó chương trình như vậy nên được gỡ bỏ từ hệ thống ngay lập tức. Nếu không, bạn đang rất có khả năng để trải nghiệm những vấn đề liên quan đến an ninh.

Gamegogle.com là một công cụ tìm kiếm mà giống hệt với Jogostempo.com. Cả hai được trình bày trong tiếng Bồ Đào Nha, và họ Hiển thị các liên kết tới một và cùng Brazil cửa hàng trực tuyến, trang web tin tức và trò chơi trực tuyến. Các tập tin đó kiểm soát hijacker được dán nhãn bởi Bắc Kinh Gaojiaoxintu Technology Co., do đó, nó không có gì ngạc rằng công cụ tìm kiếm có thể hiển thị một số liên kết dẫn đến trang web của Trung Quốc.

Cụ thể là, những hành vi kỳ lạ của Gamegogle.com là một chứng minh rằng công cụ tìm kiếm này không phải là đáng tin cậy và sẽ bị xóa khỏi hệ thống càng sớm càng tốt. Hãy nhớ rằng ngay cả khi động cơ thúc đẩy các trang web đáng tin cậy, nó không có nghĩa rằng nó là hợp pháp. Trong thực tế, điều này có thể là một trick mà Gamegogle.com sử dụng để thuyết phục bạn rằng banner quảng cáo và các liên kết đến các trang web không rõ là đáng tin cậy cũng như. Mặc dù đó là không đúng và bạn nên bỏ qua tất cả các họ để tránh bất kỳ mối đe dọa tiềm năng trên máy tính của bạn.

Remove Gamegogle.com
The Gamegogle.com Virus

Thông thường, các chương trình mà đã được cài đặt cùng với Gamegogle.com, cũng cần phải loại bỏ ngay lập tức. Điều này là bởi vì phần mềm miễn phí thường đi kèm với phần mềm độc hại và nếu nó nhập vào hệ thống, bảo mật của bạn có thể bị đe dọa nghiêm trọng.

Mặc dù thực tế rằng nó không phải là dễ dàng để nói mà phần mềm quảng cáo, chương trình không mong muốn tiềm tàng, và bạn sẽ cần phải xoá sau khi Gamegogle.com phần mềm độc hại lây nhiễm máy ảo của bạn, hầu hết người dùng máy tính nên loại bỏ Gamegogle.com. Bên cạnh đó, họ cũng phải xóa tất cả nền dịch vụ liên quan đến Gamegogle.com để đảm bảo rằng hijacker không thể hồi phục sau khi được xóa từ các trình duyệt web.

Thật không may, gỡ bỏ cài đặt gamegogle 3.1 ứng dụng từ máy tính của bạn và xóa công cụ tìm kiếm không mong muốn từ trình duyệt của bạn là không đủ để loại bỏ Gamegogle.com từ hệ thống. Như đã đề cập ở trên, bạn cũng nên xóa tập tin và dịch vụ cũng khác, và không phải tất cả người dùng máy tính sẽ có thể thực hiện việc loại bỏ các hướng dẫn sử dụng thành công. Do đó, bạn có thể cài đặt một công cụ đáng tin cậy antimalware trên PC của bạn mà sẽ xác định vị trí và xóa tất cả các mối đe dọa tiềm năng trên hệ thống.

Những tin tức tốt về Gamegogle.com là gỡ bỏ nó không phải là một quá trình khó khăn. Điều này có nghĩa rằng it’s up to bạn để quyết định xoá chương trình theo cách thủ công hoặc tự động. Hướng dẫn hướng dẫn sử dụng loại bỏ được cung cấp dưới đây bài viết này. Tuy nhiên, ngay cả khi bạn đã hoàn tất quá trình loại bỏ các hướng dẫn sử dụng, bạn vẫn phải chạy một quét toàn bộ máy tính của bạn để xác định bất kỳ registry thừa hoặc tập tin tạm thời. Như đã đề cập, bạn có thể làm điều này bằng cách cài đặt một công cụ có uy tín antimalware sẽ xóa tất cả các mối đe dọa hiện tại cùng một lúc và sẽ bảo vệ hệ thống của bạn chống lại phần mềm độc hại vào mọi lúc.

Gỡ bỏ cài đặt Gamegogle.com

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải tuân theo để loại bỏ vĩnh viễn từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Gamegogle.com từ trình duyệt của bạn không? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *