Làm thế nào để loại bỏ Gainforgift.bit Virus (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Gainforgift.bit Virus. Hướng dẫn loại bỏ Gainforgift.bit Virus này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Trang web Gainforgift.bit là một dấu hiệu rõ ràng của những rắc rối. Trang chỉ ra sự hiện diện của một nhiễm trùng cyber trong hệ thống của bạn. Một trình duyệt hijacker một. Loài vật gây hại là đã có trên máy tính của bạn và sự xuất hiện của các trang web Gainforgift.bit là cách để cluing bạn. Nó là một cảnh báo. Chú ý đến nó và bắt đầu tìm kiếm một lối thoát ngay lập tức. Hijackers không làm cho người thuê nhà dễ chịu. Đừng nghĩ rằng một trong những bạn đang mắc kẹt với bất kỳ khác nhau. Nó không phải là. Nó là sự kết hợp hoàn hảo của vô dụng, khó chịu và nguy hiểm. Sớm hơn bạn nhận được thoát khỏi nó, tốt hơn cho cả bạn và hệ thống của bạn.

Có màn hình Gainforgift.bit như lời cảnh báo đó là và có biện pháp. Trang web phải mất trên tất cả các trình duyệt của bạn. Khi bạn thấy xảy ra, nó có nghĩa là hijacker là bắt đầu làm hỏng máy tính của bạn. Không cho nó đủ thời gian để làm điều đó. Tìm nơi lẩn trốn và xóa nó tại chỗ. Hãy nhớ rằng mặc dù hijackers không phải là loại nhiễm trùng, nguy hiểm nhất, họ cũng có thể gây ra bạn một số thiệt hại không thể đảo ngược. Và nếu bạn cung cấp cho họ thời gian, họ chắc chắn sẽ. Không procrastinate. Loài vật gây hại đã đi.

Tất cả bắt đầu với một số sự xâm nhập duyệt web mà, Tuy nhiên, trở thành nhiều hơn và nhiều hơn nữa với mỗi ngày qua đi. Ví dụ, đầu tiên, bạn bắt đầu thấy các Gainforgift.bit trang web bất cứ khi nào bạn quyết định để tìm kiếm một cái gì đó trực tuyến. Bạn mở một tab mới, trang web là có. Bạn truy cập vào một trang, bạn nhận được chuyển hướng đến Gainforgift.bit một lần nữa. Sau đó, tất cả của một đột ngột, các trang web sẽ xuất hiện ở những nơi của trước Trang chủ và công cụ tìm kiếm của bạn. Bạn có cho phép cải tổ này? Cười to Bạn đã được thông báo của nó đang được triển khai? Cười to Hijacker không cần sự cho phép của bạn để làm cho sửa đổi trong cài đặt trình duyệt của bạn. Nó có thể hành động như nó thấy phù hợp. Và nó không.

Loài vật gây hại cũng gắn thêm một plugin pesky do đó tiêm chích các trình duyệt của bạn với rất nhiều quảng cáo. Bạn đang bị ngập nước với các quảng cáo trong tất cả các hình dạng và hình thức và không có vấn đề gì bạn làm, họ không đi xa. Điều này không chỉ cực kỳ khó chịu, mặc dù. Đó cũng là nguy hiểm. Các quảng cáo không thể được tin cậy. Hầu hết họ đang thực sự bị hỏng và nếu bạn nhấp chuột, bạn xấu đi tình hình của bạn đã khá khó chịu. Vâng, tránh họ không phải là một lựa chọn một trong hai. Họ là rất nhiều và họ xuất hiện như vậy ra màu xanh mà đôi khi nó không thể không nhấp vào.

Cách duy nhất để loại bỏ các quảng cáo cũng như từ các chuyển hướng và trang web Gainforgift.bit, là loại bỏ hijacker hoàn toàn. Bạn nên làm điều đó. Các nhiễm trùng sẽ không bao giờ có lợi cho bạn. Ngược lại. Tại sao giữ nó? Sử dụng của chúng tôi hướng dẫn loại bỏ chi tiết ở phần cuối của bài viết này và xóa bỏ những kẻ xâm nhập. Một khi bạn làm, tất cả mọi thứ sẽ trở lại bình thường và bạn sẽ có thể tận hưởng lướt các trang web như bạn đã làm trước.

Làm thế nào hijacker nhập vào máy tính của bạn không bị phát hiện? Nhiễm trùng như vậy cần sự chấp thuận của bạn vào cài đặt của họ. Họ phải yêu cầu sự cho phép. Không có sự cho phép, không nhập viện. Nghe có vẻ đơn giản nhưng ký sinh trùng đã tìm thấy một cách xung quanh quy tắc này. Họ vẫn yêu cầu ánh sáng màu xanh lá cây, nhưng họ làm điều đó bí mật với sự giúp đỡ của các thủ thuật như phần mềm miễn phí bó, thư rác, hỏng trang, quảng cáo bên thứ ba độc hại, giả chương trình Cập Nhật, vv

Nếu bạn là để bảo vệ máy tính của bạn, bạn phải cẩn thận hơn. Tin tặc cầu nguyện cho sự sơ suất của bạn. Nó giúp họ thành công. Bằng cách cung cấp, bạn đang về cơ bản làm cho công việc của họ dễ dàng hơn. Chọn cảnh giác để thay thế. Nó giữ nhiễm trùng xa, trong khi sự sơ suất mời họ thẳng in.

Gỡ bỏ cài đặt Gainforgift.bit Virus

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải tuân theo để loại bỏ vĩnh viễn từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Gainforgift.bit Virus từ trình duyệt của bạn không? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *