Làm thế nào để loại bỏ FreePDFCombiner (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers
Remove FreePDFCombiner

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ FreePDFCombiner. Hướng dẫn loại bỏ FreePDFCombiner này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

FreePDFCombiner được quảng cáo như là một phần mở rộng miễn phí, mà có thể biến trình duyệt của bạn thành một bộ kết hợp PDF. Nó có thể âm thanh hấp dẫn, nhưng chúng tôi không khuyên bạn nên cài đặt ứng dụng này trên trình duyệt web của bạn. Trong thực tế, Tiện ích này dường như đáng tin cậy là một ký sinh trùng rất tích cực từ các thể loại hijacker trình duyệt. Thời điểm bạn rơi vào cái bẫy của nó, nó sẽ mất quyền kiểm soát đầy đủ trên trình duyệt của bạn, mà không hề nhận ra nó. Nó có khả năng thay đổi bất kỳ cài đặt xét thấy cần thiết, cũng như cài đặt những ứng dụng khác nhau và các thanh công cụ, mà không cần sự cho phép của bạn.

Thông thường, hijackers thay thế động cơ trang chủ và tìm kiếm của bạn với một trang web tuỳ chỉnh với các vấn đề nguồn gốc. Hơn nữa, nó sẽ lũ màn hình của bạn với một số lượng lớn của các quảng cáo, mỗi khi bạn mở trình duyệt của bạn. Nhiệm vụ chính của ký sinh trùng này là để tạo ra thu nhập thông qua các đề án pay-per-click.

Phổ biến nhất, hijackers trình duyệt có thể được tìm thấy ẩn đằng sau các thư rác thư điện tử, file đính kèm email và file thực thi, phần mềm bó, tập tin torrent và quảng cáo bị nhiễm bệnh. Các tin tốt là, họ không thể hack máy tính của bạn. Chúng không phải là nâng cao. Cách duy nhất để họ xâm lược là nếu họ nhận được sự cho phép của bạn. Để làm điều đó, họ sử dụng các thủ thuật và các đề án. Nhưng quan trọng nhất, họ dựa vào của bạn bất cẩn và ngây thơ. Bạn cần để làm cho nó một thói quen để chú ý đến những gì bạn bấm vào. Đọc giữa các dòng và tìm kiếm các in nhỏ. Đó là một sai lầm rất lớn để làm theo hệ thống tiếp theo – tiếp theo – tiếp theo – kết thúc.

Remove FreePDFCombiner
The FreePDFCombiner Virus

Trước khi nhấp vào ‘Tôi đồng ý’ nút, hãy chắc chắn rằng bạn biết những gì bạn đăng ký. Chúng tôi khuyên các độc giả của chúng tôi để lựa chọn không cho một cài đặt nâng cao Custom/, thay vì một nhanh chóng. Phần mềm độc hại thường được ngụy trang như là phần mềm bổ sung không được tiết lộ đúng cách. Nếu bạn chọn chế độ nhanh chóng, như vậy nội dung tiền thưởng sẽ tự động được cài đặt trên điện thoại mà không cần kiến thức của bạn. Nhưng nếu bạn làm theo khuyến cáo, bạn sẽ có thể để xem nếu có bất kỳ cài đặt tùy chọn mà bạn không biết về. Sau đó, tất cả bạn phải làm là chỉ đơn giản bỏ chọn ẩn các chương trình như vậy và các ứng dụng, do đó, họ không nhận được quyền truy cập vào máy tính của bạn.

Hijacker một không phải là một cái gì đó bạn sẽ muốn có trên trình duyệt của bạn. Nhiệm vụ nguy hiểm của mình sẽ không thể tránh khỏi dẫn đến sự hủy diệt của trình duyệt của bạn. Đầu tiên, nó sẽ bắt đầu với một kết nối internet chậm và tụt hậu. Không lâu sau đó, vì các cuộc tấn công hạng nặng quảng cáo, trình duyệt của bạn sẽ bắt đầu vụ tai nạn và đóng băng, cho đến khi tại một số điểm nó dừng lại làm việc hoàn toàn. Không phải đề cập đến rằng bằng cách giữ ký sinh trùng này không giám sát trên điện thoại của bạn, bạn có nguy cơ lộ dữ liệu cá nhân của bạn.

Kẻ lừa đảo chắc chắn sẽ tận dụng lợi thế của tình hình của bạn, để có được bàn tay của họ trên các thông tin nhạy cảm chẳng hạn như, nhưng không giới hạn đối với mật khẩu, địa chỉ IP, ID đăng nhập, ngân hàng thông tin đăng nhập tài khoản, số thẻ tín dụng, vv. Các dữ liệu có giá trị cho họ, vì nó có thể mang lại cho họ lợi nhuận một khi họ chia sẻ với các bên thứ ba có vấn đề. Hijacker trình duyệt này là một sự vi phạm tất cả trong bảo mật trực tuyến và bảo mật của bạn. Cách duy nhất để trở về một kinh nghiệm duyệt web bình thường và bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn, là để loại bỏ sâu bệnh này càng sớm càng tốt.

Gỡ bỏ cài đặt FreePDFCombiner

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải tuân theo để loại bỏ vĩnh viễn từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ FreePDFCombiner từ trình duyệt của bạn không? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *