Làm thế nào để loại bỏ Free Download Seeker (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Free Download Seeker. Hướng dẫn loại bỏ Free Download Seeker này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Nếu màn hình của bạn đột nhiên bị ngập nước bởi tấn của thương mại quảng cáo bật lên, có một số ứng dụng phần mềm quảng cáo được trình bày trên hệ thống. Chương trình như vậy là Free Download Seeker, và tương tự như các chương trình độc hại khác, nó là chỉ một quảng cáo hỗ trợ ứng dụng.

Mặc dù thực tế rằng Free Download Seeker lời hứa để cung cấp cho bạn tốt nhất mua sắm thoả thuận trực tuyến, trong khi tại cùng một thời gian giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian, bạn chắc chắn nên không tin cậy chương trình này và loại bỏ nó khỏi máy tính của bạn càng sớm càng tốt. Trong trường hợp khác, các ứng dụng phần mềm quảng cáo có thể gây ra các vấn đề an ninh khác nhau, thường xuyên hệ thống treo và làm chậm đáng kể hiệu suất của máy tính của bạn.

Free Download Seeker là tương thích với tất cả các trình duyệt web lớn, nó sẽ khó có đủ để thay đổi trình duyệt web của bạn. Do đó, cách duy nhất để giải quyết vấn đề của bạn là để xóa các ứng dụng phần mềm quảng cáo hoàn toàn khỏi các máy ảo.

Free Download Seeker sử dụng các phương pháp khác nhau để nhập vào máy tính của bạn. Thông thường, điều này xảy ra thông qua phần mềm tích gộp. Thông thường, người dùng máy tính không đọc tất cả các điều khoản và điều kiện được cung cấp bởi chương trình họ muốn thiết lập trên hệ thống và đồng ý với tất cả mọi thứ trong một vội vàng. Bằng cách này, họ cho phép phần mềm quảng cáo trên máy tính của mình và có nguy cơ bảo mật riêng của họ mà không hề nhận ra nó. Vì vậy, bạn nên rất cẩn thận mỗi khi bạn cài đặt phần mềm mới trên máy tính của bạn và đọc tất cả các hướng dẫn được hiển thị bởi thuật sĩ thiết lập. Nếu không, các dữ liệu nhạy cảm có thể bị đánh cắp bởi bọn tội phạm mạng người có thể sử dụng nó cho mục đích độc hại.

Ngoài ra, bạn không bao giờ nên bấm vào bất kỳ quảng cáo thương mại cung cấp cho bạn cập nhật một số loại phần mềm, ví dụ, Adobe Flash hay Java, bởi vì bạn có thể tải về và cài đặt chương trình không mong muốn khác nhau trên máy tính của bạn để thay thế.

Giống nhau đến các ứng dụng phần mềm quảng cáo, sau khi cài đặt trên hệ thống, Free Download Seeker cung cấp cho bạn với nhiều giao dịch, phiếu giảm giá và các loại khác của quảng cáo khi duyệt web. Trong thực tế, những quảng cáo khó sẽ cho phép bạn để cửa hàng trực tuyến một cách tự do bởi vì họ thường xuất hiện trên các trang web như ebay.com, bestbuy.com, và amazon.com. Bên cạnh đó, họ có thể rất nguy hiểm do thực tế là bạn có thể được chuyển giao cho rất nhiều các trang web bị lỗi.

Lưu ý rằng tất cả các phần mềm quảng cáo hành động tương tự như vậy, mặc dù, bạn có thể nhận ra Free Download Seeker bởi vì nó có xu hướng để ngẫu nhiên tên của nó. Vì vậy, trong trường hợp bạn gặp Free Download Seeker hoặc bất kỳ khác tiện ích tương tự như trên trình duyệt web của bạn, nó là hoàn toàn chắc chắn rằng Free Download Seeker đã được trình bày trên máy tính của bạn. Để tránh cho phép các ứng dụng phần mềm quảng cáo trên máy ảo của bạn, bạn phải cẩn thận lựa chọn các nguồn bạn tải về các phần mềm mới, cũng như là vô cùng chu đáo trong khi thiết lập các chương trình trên máy tính của bạn.

Do khả năng của mình để ghi lại trình duyệt của bạn lịch sử, Free Download Seeker là khả năng tạo ra tùy chỉnh các quảng cáo có liên quan đến ảo lợi ích của bạn và sở thích để làm cho bạn mở chúng. Mỗi nhấp chuột bạn thực hiện mang lại lợi nhuận cho các bên thứ ba ẩn đằng sau các chương trình phần mềm quảng cáo và tiếp tục sự tồn tại của nó. Cách duy nhất để chấm dứt các quảng cáo vô dụng là để loại bỏ Free Download Seeker từ máy tính của bạn.

Gỡ bỏ cài đặt Free Download Seeker

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải thực hiện để loại bỏ hijacker từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Free Download Seeker từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *