Làm thế nào để loại bỏ FoxSearch Redirect Virus | Cập Nhật

Browser hijackers

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ FoxSearch Redirect Virus. Hướng dẫn loại bỏ FoxSearch Redirect Virus này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

FoxSearch chuyển hướng rơi theo thể loại trình duyệt hijacker nhiễm trùng. Nó là một công cụ tìm kiếm độc hại mà không thể được tin cậy. Đừng để cho mình bị lừa bởi biểu tượng của sâu bệnh mà là rất tương tự như Mozilla Firefox một. Bạn đang đối phó với một nhiễm trùng cyber và đó là một thực tế. Tất nhiên, bạn cần phải thực hiện ngay lập tức hành động chống lại những kẻ xâm nhập. Nó sẽ không giúp ích cho bạn trong bất kỳ cách nào. Nó sẽ không nâng cao kinh nghiệm trực tuyến của bạn và nó sẽ không cung cấp các kết quả tìm kiếm an toàn và chính xác bạn sẽ hy vọng. Xóa nó càng sớm càng tốt.

Hijackers là một mối đe dọa thực sự. Họ chỉ là mang lại lợi ích cho chủ sở hữu của họ. Đối với bạn, mặt khác, họ là có hại. Không ngồi nguyên nhân bởi trong khi chuyển hướng FoxSearch phá hủy các trình duyệt của bạn. Có những vấn đề vào tay của riêng bạn và xóa sâu bệnh càng sớm càng tốt. Nhiều thời gian dành trên tàu, các vấn đề nhiều hơn, bạn buộc phải đối mặt với. Sự xâm nhập của FoxSearch chuyển hướng mang lại cùng sẽ trở nên nhiều hơn và nhiều hơn nữa với mỗi ngày qua đi. Cuối cùng, tình hình của bạn sẽ trở nên xấu như vậy mà bạn sẽ bắt đầu tránh PC của riêng bạn. Không procrastinate. Sự chậm trễ dẫn đến sự hối tiếc.

Một khi hijacker xâm nhập vào máy tính của bạn, tất cả mọi thứ thay đổi và không cho tốt hơn. Trình duyệt của bạn không còn dưới sự kiểm soát của bạn. Tất cả của một đột ngột, động cơ FoxSearch chuyển hướng sẽ thay thế một trước đó của bạn. Bạn có chấp nhận chuyển đổi đó? Có lẽ không. Bạn không được ngay cả thông báo của nó đang được triển khai. Nhưng bây giờ bạn đang mắc kẹt với nó. Từ thời điểm này trên, không có những gì bạn thấy trên màn hình của bạn có thể được tin cậy.

Đừng nghĩ rằng công cụ này để hiển thị cho bạn kết quả tìm kiếm đáng tin cậy. Nó chủ yếu là cung cấp truy cập nhanh vào các phần mềm độc hại. Có rất nhiều các liên kết bị hỏng trên màn hình của bạn và hầu hết trong số họ cung cấp các nhiễm trùng. Hãy cẩn thận những gì bạn đã nhấp vào. Một nhấp chuột sai lầm duy nhất và bạn có thể làm trầm trọng thêm tình trạng khó khăn đã khó chịu của bạn bằng cách mời thêm các phần mềm độc hại trên máy bay. Nhưng càng đáng ngạc nhiên nó có vẻ, nguy cơ bị phần mềm độc hại không phải là vấn đề lớn nhất của bạn. Nguy cơ bảo mật là.

Hijacker gián điệp về bạn và theo dõi mọi di chuyển trực tuyến của bạn. Nó có quyền truy cập vào tất cả mọi thứ. Ngay cả tài chính và nhận dạng cá nhân ủy nhiệm của bạn không phải là an toàn. Điều gì là tồi tệ hơn là sâu bệnh không chỉ quan sát. Nó cũng sẽ ghi lại và gửi tất cả mọi thứ cho subscribers người xuất bản nó. Hãy tưởng tượng kẻ lừa đảo có thể làm gì với dữ liệu riêng tư của bạn. Bạn có thể dễ dàng nạn lừa đảo tài chính hay thậm chí là một đánh cắp nhận dạng.

Hacker là những người cuối cùng cần phải có quyền truy cập vào các chi tiết riêng. Giữ chúng an toàn. Tìm hijacker trốn ở đâu và xóa nó càng sớm càng tốt. Để làm như vậy theo cách thủ công, hãy làm theo hướng dẫn loại bỏ chúng tôi ở phần cuối của bài viết này. Nó rất dễ dàng để làm theo và nó sẽ giúp bạn làm sạch máy tính của bạn từ này dịch hạch. Nhưng hành động nhanh chóng. Mỗi thứ hai là quan trọng.

FoxSearch chuyển hướng làm quản lý để nhập vào máy tính của bạn mà bạn không nhận thấy? Một trong những phổ biến nhất và thường được sử dụng các kỹ thuật được gọi là phần mềm miễn phí bundling. Kẻ lừa đảo gắn phần mềm độc hại của một chương trình khác và khi bạn cài đặt chương trình này, bạn nhận được hijacker là một tiền thưởng””. Để ngăn chặn một kết quả, lựa chọn các thiết lập tùy chỉnh trong thuật sĩ thiết lập thay vì những cái cơ bản. Bằng cách này, bạn sẽ được trình bày một danh sách tất cả các ứng dụng ngoài ra kèm theo đó là về để được cài đặt trên máy tính của bạn. Bạn cũng có thể bỏ chọn chúng.

Cài đặt cơ bản không cung cấp cho bạn tùy chọn này. Bỏ chọn tất cả các tính năng bổ sung như họ là chương trình thường độc hại. Sau đó, bạn vẫn có thể hoàn thành cài đặt phần mềm ban đầu bạn muốn. Nhưng cẩn thận hơn trong tương lai. Sử dụng các nguồn đáng tin cậy chỉ tải về. Giữ máy tính của bạn bị nhiễm-miễn phí đòi hỏi thời gian và sự chú ý. Bất cẩn và mất tập trung của bạn chỉ giúp kẻ lừa đảo. Không cấp cho họ.

Gỡ bỏ cài đặt FoxSearch Redirect Virus

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải thực hiện để loại bỏ hijacker từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Loại msconfigvà nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ FoxSearch Redirect Virus từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *