Làm thế nào để loại bỏ Feedgeo.com (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware
Remove Feedgeo.com

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Feedgeo.com. Hướng dẫn loại bỏ Feedgeo.com này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Bạn mới bắt đầu để có được bắn phá bởi nhiều quảng cáo xâm nhập đáng ngờ liên quan đến những gì bạn đã được tìm kiếm hoặc duyệt web trên internet? Chúng tôi ghét để mang lại cho bạn tin xấu, nhưng có vẻ như bạn đã giảm nạn nhân của phần mềm quảng cáo. Chuyển hướng Feedgeo.com được liên kết với phần mềm độc hại. Sự hiện diện của nó trên trình duyệt của bạn chỉ cần khẳng định rằng một nhiễm trùng cyber đã diễn ra.

Phần mềm quảng cáo là nhiều hơn có khả năng theo dõi mọi di chuyển bạn thực hiện trong khi trực tuyến. Nó sẽ có được các dữ liệu như lịch sử duyệt web và kết quả tìm kiếm, để tốt hơn tùy chỉnh quảng cáo, do đó, họ có nhiều khả năng nhận được nhấp vào bởi người sử dụng. Mục đích là để tạo ra thu nhập thông qua các phương pháp PPC (Pay Per Click). Điều này là, không phải mỗi quảng cáo mà bạn xem trực tuyến là bảo đảm để dẫn bạn đến một nguồn an toàn.

Phần mềm quảng cáo là thường lây lan do nhiễm liên kết và quảng cáo, thư rác email, tập tin torrent, gói phần mềm, yêu cầu Cập Nhật giả, vv. Ký sinh trùng này không thể hack theo cách của mình trên máy tính của bạn bởi chính nó. Nó cần giúp đỡ của bạn để có được truy cập. Phổ biến nhất, người dùng vô tình cho phép các mối đe dọa mạng trên máy tính của họ. Làm thế nào? Không chú ý đến những gì họ nhấp vào.

Remove Feedgeo.com
The Feedgeo.com Virus

Thông thường, phần mềm quảng cáo lén qua khi người dùng opts cho một cài đặt nhanh chóng. Bằng cách này, bạn sẽ có không có cách nào biết nếu phần mềm bạn đã cài đặt, có bất kỳ chương trình bổ sung hoặc các ứng dụng, mà đã được ẩn từ bạn và tự động đã được cấp quyền truy cập vào máy tính của bạn, tất cả bởi vì bạn đã quá lười biếng để làm một kiểm tra an ninh và đọc một vài dòng văn bản.

Khi cài đặt phần mềm, chúng tôi khuyên bạn nên chọn tuỳ chỉnh hoặc chế độ nâng cao trong thuật sĩ thiết lập. Đây là cách duy nhất bạn có thể xem nội dung đầy đủ của những gì bạn đã tải xuống. Nếu bạn nhận thấy bất kỳ cài đặt tùy chọn, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn ra khỏi tất cả chúng, vì chúng là phần mềm độc hại có khả năng nhất trong ngụy trang, chỉ cần chờ đợi để xâm nhập vào máy tính của bạn không hề.

Chắc chắn, phần mềm quảng cáo không thể nguy hiểm như virus khác như Trojan hoặc ransomware. Hầu hết người dùng thậm chí không xem xét phần mềm quảng cáo là một thực sự ‘virus’, vì nó giới hạn của nó tấn công trình duyệt chỉ. Tuy nhiên, không đi nghĩ đến ký sinh trùng này là vô hại. Bạn sẽ ngạc nhiên để tìm hiểu những gì thiệt hại nghiêm trọng và mạnh mẽ như thế nào nó thực sự là nó có thể gây ra. Chúng tôi tư vấn cho độc giả của chúng tôi để hành động một cách nhanh chóng khi họ phát hiện ra sự hiện diện của phần mềm độc hại như vậy.

Bạn không muốn thanh xung quanh và xem điều gì đó là có khả năng làm. Giữ nó trên trình duyệt của bạn đặt của bạn trực tuyến bảo mật và nguy cơ. Nó cho thấy nhiều dữ liệu cá nhân và tài chính của bạn. Tin tặc dựa vào vẻ ngây thơ của bạn và sẽ khai thác cơ hội này để có được bàn tay của họ trên các thông tin có giá trị. Đó là lý do tại sao bạn cần phải hành động càng sớm càng tốt và loại bỏ các mối đe dọa này từ máy tính của bạn, trước khi nó là quá muộn!

Gỡ bỏ cài đặt Feedgeo.com

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải tuân theo để loại bỏ vĩnh viễn từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Feedgeo.com từ trình duyệt của bạn không? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *