Làm thế nào để loại bỏ Feed.shopping-day.com (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers
Remove Feed.shopping-day.com

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Feed.shopping-day.com. Hướng dẫn loại bỏ Feed.shopping-day.com này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Feed.shopping-day.com là một trang web nguy hiểm. Nếu bạn nhìn thấy nó tất cả thời gian khi bạn duyệt web, chúng tôi có tin xấu cho bạn. Trang là một dấu hiệu. Một trong những xấu. Nó chỉ ra sự hiện diện của một nhiễm trùng cyber trong hệ thống của bạn. Vâng, bạn đang bị nhiễm bệnh với một trình duyệt hijacker pest. Như bạn đã biết, hijackers không làm cho người đồng hành tốt. Trong thực tế, họ là khủng khiếp khách. Hijacker này không phân biệt. Đó là gây phiền nhiễu, độc hại, nguy hiểm.

Những gì bạn cần làm càng sớm càng tốt là loại bỏ nó khỏi máy tính của bạn. Nó vẫn còn, những vấn đề đó gây ra. Có sự xuất hiện của các trang web Feed.shopping-day.com như lời cảnh báo đó là, và chú ý đến nó. Bắt đầu tìm kiếm nơi trú ẩn chính xác của sâu bệnh và khi bạn tìm thấy nó, xóa nó ngay lập tức. Không cho nhiễm trùng thời gian đủ để gây ra thiệt hại không thể đảo ngược. Bởi vì nó có thể, và nó sẽ. Được thoát khỏi nó bây giờ! Sự chậm trễ dẫn đến sự hối tiếc.

Hijacker khó chịu biến hoạt động trực tuyến của bạn thành một cơn ác mộng. Không có gì là như vậy nữa. Để bắt đầu, các trang web Feed.shopping-day.com trở thành bóng tối trực tuyến của bạn và bạn không thể thực hiện một động thái đơn mà không có nó gián đoạn. Nó thậm chí thay thế của bạn Trang chủ và tìm kiếm động cơ lưng của bạn và ngăn chặn bạn đảo ngược việc chuyển đổi. Nhưng điều này không phải là tất cả. Vì hijacker, bạn buộc phải truy cập vào nhiều người khác chỉ là râm trang là tốt. Nó sẽ trở thành không thể truy cập vào các trang web ưa thích của bạn nữa.

Mỗi khi bạn truy cập trực tuyến, hijacker là có để quấy rối bạn. Nó cũng bạn chết đuối trong một biển quảng cáo thương mại không ngừng. Thậm chí nếu bạn quản lý để tải trang mà bạn muốn, nó xuất hiện hoàn toàn được bảo hiểm với các quảng cáo trong tất cả các hình dạng và hình thức, không đi không có vấn đề làm thế nào nhiều lần bạn bấm nút “X”.

Remove Feed.shopping-day.com
The Feed.shopping-day.com Virus

Hãy tưởng tượng nhận được bất kỳ công việc trực tuyến được thực hiện theo điều kiện như vậy. Nó là không thể. Nhưng là gây phiền nhiễu vì điều này có thể, có một cái gì đó đáng lo ngại hơn. Các quảng cáo ẩn mối nguy hiểm. Họ không được xác minh và họ không đáng tin cậy. Nếu bạn xảy ra để nhấp vào một trong những sai lầm, bạn có thể làm trầm trọng thêm tình trạng khó khăn của bạn bằng cách tải về thêm các phần mềm độc hại trên máy tính của bạn. Một nhấp chuột duy nhất là đủ để mời thêm các loài gây hại. Hãy nhớ rằng máy tính của bạn đã những do hijacker duy nhất này. Nó là vô cùng chậm. Nó chậm và tai nạn thường xuyên. Nó khởi động lại với không có lý do rõ ràng.

Một số chương trình của bạn có khó khăn hoạt động trơn tru. Hãy tưởng tượng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có được nhiễm thêm các mối đe dọa. Máy tính của bạn sẽ không thể để mất nó và nó sẽ cuối cùng phá vỡ cho tốt. Đừng để điều này xảy ra. Sử dụng của chúng tôi loại bỏ các hướng dẫn dưới đây và nhận được thoát khỏi hijacker trước khi quá muộn. Tất cả bạn phải làm là để làm theo các bước chính xác để được đưa ra. Đừng ngần ngại. Đây là khóa học tốt nhất của hành động bạn có thể mất.

Làm thế nào hijacker nhập vào máy tính của bạn? Sự thật là loài vật gây hại không thể nhận được trong mà không cần sự cho phép của bạn. Nó vẫn còn là một chương trình và nó cần sự chấp thuận của bạn vào phần của mình. Nếu bạn từ chối nó, nó không thể đưa vào. Đó là lý do tại sao hijacker sử dụng chiến thuật khôn lanh để yêu cầu sự cho phép của bạn. Một trong những chiến thuật được gọi là phần mềm miễn phí bundling. Cẩn thận thêm khi bạn cài đặt ứng dụng trên máy tính của bạn như bạn đã không bao giờ biết những gì khác bạn có thể cài đặt.

Tin tặc thường đính kèm phần mềm độc hại miễn phí các chương trình và cầu nguyện cho sự vội vàng và phân tâm trong quá trình cài đặt của bạn. Không phải cấp cho họ. Luôn luôn đọc in nhỏ trước khi bạn nhấn “Tôi chấp nhận”. Quên đi một cách mù quáng nhấn “next”. Đây là loại sơ suất là kẻ lừa đảo gì nhất. Nó dẫn đến nhiễm trùng. Cảnh giác giữ chúng đi.

Gỡ bỏ cài đặt Feed.shopping-day.com

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải tuân theo để loại bỏ vĩnh viễn từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Feed.shopping-day.com từ trình duyệt của bạn không? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *