Làm thế nào để loại bỏ Fastsupport.com (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware
Remove Fastsupport.com

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Fastsupport.com. Hướng dẫn loại bỏ Fastsupport.com này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Fastsupport.com là không phải là những gì nó giả vờ để. Nó không cung cấp bất kỳ hỗ trợ. Trong thực tế, nó lây nhiễm máy tính của bạn với phần mềm độc hại. Không tin một từ Trang này nói. Nó chỉ xuất hiện bởi vì máy tính của bạn bị nhiễm sâu bệnh một phần mềm quảng cáo. Phần mềm quảng cáo đã tìm thấy con đường của nó trong máy tính của bạn và hiển thị liên tục các Fastsupport.com là đường tiết lộ chính nó cho bạn. Chấp nhận trang đó là một dấu hiệu cảnh báo và không rơi cho nó nằm. Ngay sau khi bạn nhìn thấy nó, bắt đầu tìm kiếm một cách để xóa phần mềm quảng cáo mà làm cho nó bật lên. Một khi bạn tìm thấy nó, xóa nó tại chỗ.

Phần mềm quảng cáo gây hại là lừa đảo, gây phiền nhiễu và nguy hiểm. Không nên giữ điều này trong hệ thống của bạn, bởi vì nó sẽ chỉ làm cho bạn những rắc rối và nhức đầu. Những vấn đề mà nó gây ra sẽ tiếp tục phát triển trong cả số lượng và mức độ nghiêm trọng với mỗi ngày. Không cung cấp cho phần mềm quảng cáo đủ thời gian để làm cho bạn một số thiệt hại không thể đảo ngược. Cắt giảm của nó trú càng ngắn càng tốt. Đây là khóa học tốt nhất của hành động bạn có thể mất, vì vậy, mất nó. Sớm hơn chiếc intruder dối rồi, thì tốt hơn cho bạn và máy tính của bạn.

Fastsupport.com là nói dối để khuôn mặt của bạn. Để khởi động, các trang web gây phiền nhiễu xuất hiện tất cả thời gian khi bạn lướt web và cố gắng để đánh lừa bạn. Nó tuyên bố rằng máy tính của bạn tràn ngập với nhiễm trùng và rằng bạn là một nguy cơ nghiêm trọng. Hãy để chúng tôi nói với bạn điều này: khách không tin cậy trang này ngay cả đối với một thứ hai. Đó là giả. Các mối đe dọa nó tuyên bố đã tìm thấy cũng là giả mạo. Đó là tất cả một scam lớn. Không có gì sai trái với máy tính của bạn. Hơn nữa, điều duy nhất bạn cần phải lo lắng về là phần mềm quảng cáo này. Một khi bạn gỡ bỏ nó, tất cả mọi thứ sẽ nhận được trở lại bình thường. Nếu bạn tin rằng dối trá của nó, Tuy nhiên, tình hình của bạn sẽ xấu đi thực sự.

Remove Fastsupport.com
The Fastsupport.com Virus

Các trang web khó chịu cung cấp hỗ trợ. Theo đó, bạn cần phải liên hệ với nhóm hỗ trợ”” và làm theo hướng dẫn của họ. Không làm điều đó. Không nhận được liên lạc với những người trong bất kỳ cách nào. Họ là kẻ lừa đảo. Họ là tin tặc, và họ không có ý để giúp bạn. Đừng quên rằng không có gì là sai với máy tính của bạn. Phần mềm quảng cáo muốn lừa bạn tải về một số đặc biệt sản phẩm”” mà sẽ giải quyết tất cả các vấn đề của bạn. Lời nói dối nữa. Sản phẩm này là có thể nguy hiểm và nó sẽ làm hại nhiều hơn tốt.

Các trang web Fastsupport.com là một mồi câu. Không cắn. Giữ bình tĩnh và chấp nhận rằng trang khó chịu là một lừa đảo và không tương tác với các nhà phát triển của nó. Nếu bạn làm, sau đó bạn thực sự sẽ có tấn của các vấn đề để đối phó với. Phần mềm quảng cáo phải được loại bỏ từ hệ thống của bạn càng sớm càng tốt. Một khi nó đã biến mất, các trang web Fastsupport.com sẽ ngừng xuất hiện như là tốt. Nếu bạn thực sự đã nhiễm rất nhiều mối đe dọa như yêu cầu bồi thường của phần mềm quảng cáo, gỡ bỏ nó sẽ không làm cho chúng biến mất. Tuy vậy, một khi phần mềm quảng cáo là đi, vì vậy sẽ là các warmings. Xem cho chính mình. Sử dụng của chúng tôi hướng dẫn dưới đây để xóa bỏ những kẻ xâm nhập bây giờ.

Làm thế nào phần mềm quảng cáo nhập vào máy tính của bạn? Ký sinh trùng như thế này không dựa trên bất kỳ chiến thuật ban đầu. Không, họ thích những cái cũ, nhưng vàng được chứng minh để làm việc. Ví dụ, gói phần mềm miễn phí, bản Cập Nhật không có thật, thư rác, hỏng trang, quảng cáo độc hại, chưa được xác minh tải về nguồn, vv. Mỗi một trong những phương pháp này là tốt, đủ để làm việc nếu bạn cung cấp bất cẩn của mình. Mặt khác, không phải của họ sẽ thành công nếu bạn có nhiều cảnh giác và thận trọng. Những hacker cần nhất infect bạn là sơ suất của bạn. Không trao cho nó. Chọn cảnh giác để thay thế. Nó sẽ giúp bạn an toàn. Sơ suất mời ký sinh trùng trong. Làm cho sự lựa chọn đúng.

Gỡ bỏ cài đặt Fastsupport.com

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải thực hiện để loại bỏ hijacker từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Fastsupport.com từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *