Làm thế nào để loại bỏ Ewoss.com (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers
Remove Ewoss.com

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Ewoss.com. Hướng dẫn loại bỏ Ewoss.com này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Một thực tế rằng bạn đang đọc bài viết này cho thấy rằng bạn đang bị bệnh và mệt mỏi của nhìn thấy trang Ewoss.com mỗi khi bạn lướt web. Là này đúng không? Nếu có, sau đó chúng tôi rất tiếc phải thông báo cho bạn rằng bạn đang bị nhiễm bệnh với một trình duyệt hijacker nhiễm trùng và sự xuất hiện của các trang web Ewoss.com là một dấu hiệu rõ ràng về điều đó. Một dấu hiệu mà bạn không nên bỏ qua. Hijackers là ký sinh trùng khó chịu. Họ xâm hại, gây phiền nhiễu, meddlesome và phơi bày bạn rủi ro tất cả thời gian. Một trong những bạn đang mắc kẹt với là không có khác. Hãng có các tuyến đường theo cùng một cách. Đó là lý do tại sao nó là rất quan trọng để loại bỏ càng sớm càng tốt.

Hiển thị các Ewoss.com là đầu mối của bạn. Chú ý đến nó. Một khi bạn bắt đầu thấy trang, bắt đầu tìm kiếm hijacker. Nó ẩn một nơi nào đó trong hệ thống của bạn, gây ra những rắc rối từ bóng tối. Tìm nơi lẩn trốn và xóa nó tại chỗ. Nếu bạn để nó hoạt động tự do, nó sẽ cuối cùng làm cho bạn một số thiệt hại không thể thu hồi. Đừng để điều đó xảy ra. Bảo vệ mình và máy tính của bạn. Bạn không có gì để mất nhưng rất nhiều để đạt được bằng cách loại bỏ sâu bệnh này. Không lãng phí thời gian của bạn!

Một khi hijacker nhập, mất kiểm soát của các trình duyệt trước đó đáng tin cậy của bạn. Tất cả đều bị nhiễm và bạn thậm chí không có một trình duyệt duy nhất đáng tin cậy để sử dụng. Hijacker đã kiểm soát hoàn toàn. Bạn sẽ thấy một số thay đổi trong các thiết lập của bạn mà bạn không nhớ phê duyệt. Đó là bởi vì bạn đã không. Hijacker không yêu cầu quyền bởi vì nó không cần một. Nó có thể làm cho reshuffles.

Remove Ewoss.com
The Ewoss.com Virus

Điều này là làm thế nào nó sẽ thay thế động cơ trang chủ và tìm kiếm của bạn với Ewoss.com, ví dụ. Trang này sẽ trở thành bóng tối trực tuyến của bạn. Bạn không thể làm cho một di chuyển trực tuyến duy nhất mà không có nó gián đoạn. Và, bạn không thể tin tưởng bất cứ điều gì bạn nhìn thấy trên màn hình của bạn nữa. Nó được tạo ra bởi sự lây nhiễm. Kết quả tìm kiếm không phải là an toàn cả. Họ đang bị hỏng. Hầu hết các đầu trang râm mà có lẽ đầy đủ các ký sinh trùng. Những người khác đã che giấu bệnh nhiễm trùng tự. Nếu bạn xảy ra để nhấp vào một liên kết, bạn sẽ tự động tải về thêm các phần mềm độc hại trên máy tính của bạn đã bị nhiễm bệnh và underperforming.

Kinh nghiệm duyệt web của bạn có hiệu quả bị hủy hoại do hijacker. Bạn đang ném bom với tấn của các quảng cáo. Bạn buộc phải truy cập vào trang web tinh ranh rất nhiều mà bạn đã không có ý định truy cập nào. Trình duyệt của bạn phải đấu tranh để hiển thị nội dung một cách chính xác. Ngay cả hoạt động diễn đàn của bạn bị ảnh hưởng. Máy tính của bạn không thực hiện như nó được sử dụng để. Đô thị này có tai nạn và đóng băng thường xuyên. Chương trình thất bại để tải hoặc đưa lứa tuổi để tải. Hệ thống của bạn khởi động lại mà không có cảnh báo dẫn đến mất dữ liệu. Đó là một cơn ác mộng. Nhưng như đây không phải là xấu đủ, hijacker cũng hỏng riêng tư của bạn bằng cách theo dõi của bạn, thu thập các dữ liệu nhạy cảm và gửi nó tất cả để tin tặc đằng sau nó. Không cần giải thích lý do tại sao điều này là nguy hiểm, là ở đó? Kết thúc các shenanigans càng sớm càng tốt. Để làm như vậy theo cách thủ công, sử dụng của chúng tôi loại bỏ các hướng dẫn dưới đây.

Làm thế nào hijacker nhập vào hệ thống của bạn? Các phương pháp đó có thể sử dụng rất nhiều. Cho ví dụ, thư rác, nhiễm bệnh xã hội truyền thông thư, ngang ngang nhau để chia sẻ, phần mềm miễn phí bó, giả chương trình hoặc cập nhật hệ thống hỏng sites/ torrents/ liên kết, quảng cáo độc hại, vv. Nếu bạn là để bảo vệ máy tính của bạn khỏi bệnh nhiễm trùng trong tương lai, thận trọng. Luôn giữ bảo vệ của bạn. Kẻ lừa đảo cầu cho hầu hết là sơ suất của bạn. Nếu bạn đang thận trọng, bạn có thể dễ dàng phát hiện và ngăn chặn một ký sinh trùng trong. Nếu bạn bất cẩn, nó slips bên phải của bạn và lá bạn quên. Làm thẩm định của bạn. Hãy cẩn thận những gì bạn nhấp vào và các trang web bạn truy cập vào. Bạn là người chịu trách nhiệm về máy tính của bạn được tốt nhất.

Gỡ bỏ cài đặt Ewoss.com

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải thực hiện để loại bỏ hijacker từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Loại msconfigvà nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Ewoss.com từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *