Làm thế nào để loại bỏ Eqf0.Ncontentdelivery.info (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware

Eqf0.Ncontentdelivery.info là một trang web chỉ ra một sự hiện diện của phần mềm quảng cáo trên điện thoại của bạn. Nếu bạn liên tục nhận được chuyển hướng đến trang này hoặc nhìn thấy quảng cáo được tạo ra bởi nó, bạn đang gặp rắc rối. Dịch hại này nhằm mục đích tiếp nhận mọi trình duyệt web mà bạn có trên máy tính của bạn, và tiêm nhiều quảng cáo trong các hình thức khác nhau. Tại sao? Để lừa bạn chia cách nhấp vào chúng. Mỗi nhấp chuột mà bạn thực hiện sẽ tạo ra thu nhập pay per click vào cho ký sinh trùng và các trang web đó khuyến khích. Nhưng bạn cần phải cẩn thận.

Các phần mềm độc hại như phần mềm quảng cáo không được lập trình để xác minh các trang web, nó sẽ hiển thị trên màn hình của bạn. Đang được nói, là có một cơ hội mà bạn có thể nhận được chuyển đến nguy hiểm tiềm tàng các trang web bên thứ ba tìm kiếm để làm hại máy tính của bạn. Hơn nữa, như thời gian đi theo, số lượng các quảng cáo sẽ phát triển, làm trình duyệt chậm chạp, và dễ bị tai nạn hoặc đóng băng một cách thường xuyên. Điều này hoàn toàn sẽ ảnh hưởng đến trải nghiệm duyệt web của bạn, làm cho nó khó khăn để làm bất kỳ loại hình công việc bình thường.

May mắn thay, điều này là không có virus tiên tiến. Trong thực tế, phần mềm quảng cáo không được coi là một vi-rút thực sự được nhiều người dùng, vì nó không tấn công hệ thống máy tính của bạn trực tiếp. Nó thực sự hạn chế của nó ảnh hưởng đến trình duyệt web. Nhưng vẫn còn, làm thế nào dịch hại này đã quản lý để sneak mà không có kiến thức của bạn? Bằng cách sử dụng điểm yếu của bạn. Sự vội vàng, vẻ ngây thơ và sơ suất là kẻ thù tồi tệ nhất của bạn khi duyệt web. Không bao giờ vội bấm một cái gì đó trước khi triệt để đọc các điều khoản và điều kiện, hoặc để xác minh tính hợp pháp của những gì được viết.

Tin tặc dựa vào của bạn bất cẩn, để lây nhiễm máy tính của bạn với ký sinh trùng khó chịu. Điều này thường xảy ra thông qua phần mềm bundling và tập tin torrent, khi người dùng lựa chọn dễ nhất và nhanh nhất cài đặt chế độ-nhanh chóng cài đặt. Đó là một sai lầm lớn bởi vì bất kỳ nội dung ẩn sẽ không chỉ vẫn vô hình cho bạn nhưng sẽ còn có được tự động cài đặt cùng với chương trình thông thường bao gồm trong các gói.

Để làm cho bất kỳ phần mềm bổ sung Hiển thị, bạn cần phải chọn chế độ cài đặt tuỳ chỉnh hoặc nâng cao. Sau đó, tất cả đó là trái để bạn có thể làm là để bỏ chọn bất kỳ cài đặt tùy chọn, vì đó là làm thế nào phần mềm độc hại thường quản lý trượt không hề trên thiết bị của bạn. Các phương tiện khác phân phối phần mềm quảng cáo có thể bao gồm nhưng không giới hạn để thư rác email và file đính kèm, râm liên kết và quảng cáo, cũng như yêu cầu Cập Nhật giả.

Phần mềm quảng cáo như Eqf0.Ncontentdelivery không phải suy yếu. Không có vấn đề gì loại quảng cáo chống các ứng dụng cài đặt trên trình duyệt của bạn, nó sẽ không giúp bạn tiết kiệm. Đi ẩn danh khi duyệt sẽ giải quyết không có gì là tốt. Nếu bạn nghĩ rằng bằng cách bỏ qua các quảng cáo được tạo ra bạn sẽ ngừng ký sinh trùng, bạn đang sai một lần nữa. Sâu bệnh gây phiền nhiễu này sẽ chỉ thay đổi chiến thuật của mình và trở nên mạnh mẽ hơn và nhiều hơn nữa.

Video trực tuyến của bạn sẽ nhận được tạm dừng cho thương mại breaks, mà trước đó đã không hiển thị bất kỳ quảng cáo các trang web bây giờ sẽ được bảo hiểm với các biểu ngữ, trong văn bản quảng cáo, cửa sổ bật lên và thậm chí cả nhấp nháy cảnh báo tin nhắn. Và đó không phải là tất cả. Hoạt động độc hại này sẽ chắc chắn dẫn đến hiệu suất tổng thể kém của trình duyệt, tụt hậu, và thậm chí làm chậm tốc độ internet. Lựa chọn duy nhất của bạn là loại bỏ ký sinh trùng phần mềm quảng cáo chịu trách nhiệm cho các cửa sổ bật lên Eqf0.Ncontentdelivery.info khó chịu và chuyển hướng. Bảo vệ riêng tư trực tuyến của bạn và an toàn dữ liệu cá nhân và tài chính của bạn bằng cách loại bỏ phần mềm độc hại này từ máy tính của bạn càng sớm càng tốt!

Gỡ bỏ cài đặt Eqf0.Ncontentdelivery.info

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải thực hiện để loại bỏ hijacker từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Eqf0.Ncontentdelivery.info từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *