Làm thế nào để loại bỏ Eorezo Virus (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Eorezo Virus. Hướng dẫn loại bỏ Eorezo Virus này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Eorezo là một ứng dụng chơi Game nhắm mục tiêu vào pháp loa. Nó hỗ trợ trò chơi tư duy như Sudoku. Eorezo có vẻ giống như một công cụ thường xuyên, nhưng có nhiều hơn để nó hơn đáp ứng mắt. Các nhà nghiên cứu an ninh đã nhìn vào các chương trình và những gì họ đã phát hiện ra là không tốt. Khi Giám sát cách hoạt động của Eorezo, các chuyên gia đã kết luận rằng nó là phần mềm quảng cáo. Các mô hình hành vi của chương trình tiết lộ rằng nó thrives trên quảng cáo giao thông. Nó sẽ cố gắng để đưa bạn đến các trang web bên thứ ba mà có thể là không an toàn để truy cập vào. Do cách thức hoạt động, bạn có thể không nhận ra sự chuyển hướng được thực hiện bởi một ứng dụng phần mềm quảng cáo. Hơn nữa, công cụ râm sẽ gián điệp về bạn sau lưng.

Nếu không nhớ mua lại Eorezo, không được ngạc nhiên khi thấy rằng nó là hiện nay trên máy tính của bạn. Chương trình hay ăn cắp có thể sneak theo cách của mình ở mà không có bạn nhận ra khi nào và như thế nào. Để tránh các sự kiện như vậy trong tương lai, bạn cần phải tốt thông tin và nhiều cảnh báo. Chúng tôi sẽ giải thích làm thế nào các vectơ tuyên truyền được sử dụng bởi Eorezo làm việc. Đầu tiên, đó là một kỹ thuật được gọi là bundling. Một hacker có thể khai thác một công cụ được đưa ra bởi chương trình khác gắn với nó. Các máy chủ được gọi là một khách hàng tải về. Nó sẽ bao gồm các công cụ phụ là một tiền thưởng. The trick ở đây là các phần mềm bổ sung sẽ không nạp thuật sĩ riêng của mình hoặc mở một hộp thoại. Nó sẽ chỉ được liệt kê trong điều khoản và điều kiện của chương trình chính. Nếu bạn chưa đọc chúng, bạn sẽ còn lại không biết rằng nó dự kiến sẽ được cài đặt.

Thư rác có thể lây lan Eorezo trong thời trang tương tự. Công cụ bí mật sẽ được sáp nhập với một tài liệu đính kèm. Người gửi sẽ giải thích rằng tập tin là thông báo từ một thực thể nhất định. Người gửi spam thường xuyên tạc về hiện tại các công ty và các tổ chức, như bài quốc gia, công ty chuyển phát nhanh, các tổ chức, ngân hàng, chi nhánh chính phủ, mạng xã hội, Cửa hàng trực tuyến, và chính quyền địa phương. Để xác nhận tính xác thực của một bức thư cho, hãy kiểm tra địa chỉ liên lạc của người gửi. Bạn có thể tham khảo trang web chính thức của các tổ chức tương ứng. Ổ đĩa của máy là phương tiện đặt tạo điều kiện phân phối. Công cụ râm có thể được chuyển từ một trang web độc hại. Tên miền có thể được thiết lập để bắt đầu chuyển khi bước vào. Khi đến trên một trang web không quen thuộc, bạn nên làm nghiên cứu của bạn trước khi truy cập vào nó.

Eorezo sẽ cho bạn mua sắm cung cấp, mặc dù nó không phải là một trợ lý mua sắm. Nếu một chương trình bắt đầu thực hiện nhiệm vụ mà không phải là một phần của chức năng của nó đã nêu, cơ hội là rằng nó là có liên quan trong một sơ đồ mạng. Trong hầu hết trường hợp, các dịch vụ bổ sung là cung cấp các giao dịch mua sắm. Eorezo sẽ cho bạn cung cấp cho một mảng rộng các hàng hóa tiêu dùng, bao gồm quần áo, thiết bị công nghệ, đồ nội thất, thiết bị thể thao, phụ kiện, yếu tố trang trí, làm vườn trang thiết bị, trò chơi, đồ chơi, và những người khác. Quảng cáo sẽ xuất hiện trong các định dạng khác nhau, chẳng hạn như freebies, biểu ngữ, liên kết trong văn bản, hộp phiếu giảm giá theo ngữ cảnh, nội tuyến, chuyển tiếp, nổi, kẽ, và quảng cáo so sánh.

Các nhà phát triển của Eorezo đặt lên một nỗ lực để làm cho các quảng cáo hấp dẫn và bắt mắt. Phần mềm quảng cáo trang trí chúng với màu sắc tươi sáng và hiệu ứng đặc biệt, tập trung vào giá của mặt hàng nổi bật và các chương trình khuyến mại có sẵn. Lý do đưa một giọng vào các quảng cáo là bởi vì họ là một nguồn thu nhập. Các chủ sở hữu của Eorezo được trả tiền để thúc đẩy nội dung của người khác. Các đề án monetizing dựa trên kết quả. Một cách thích hợp gọi là hệ thống trả cho mỗi nhấp chuột, cơ chế này có nghĩa là dịch nhấp chuột thành doanh thu. Mỗi hit thêm một khoản tiền nhất định cho tất cả hoa hồng. Bằng cách làm theo các quảng cáo, bạn giúp proprietors của Eorezo tạo ra lợi nhuận. Kể từ khi bạn không trả tiền để họ mang đến cho bạn có, an ninh của bạn không được coi là một mối quan tâm chính. Phần mềm quảng cáo không chạy quét cho các mục đích an ninh.

Có một cách khác để Eorezo để kiếm lợi nhuận cho người sáng tạo của mình. Phần mềm quảng cáo sẽ thu thập dữ liệu vào bạn trong khi hoạt động trên hệ thống của bạn. Nó có thể ghi lại lịch sử duyệt web của bạn, theo dõi các tập tin cookie, tổ hợp phím, tài khoản email, số điện thoại, IP địa chỉ, vị trí địa lý, Hồ sơ cá nhân, tên người dùng và mật khẩu. Tập trung đầu vào sẽ được đóng gói vào danh mục sản phẩm và bán trên thị trường darknet mà không có kiến thức hoặc sự đồng ý của bạn. Mức độ rủi ro bảo mật là thậm chí cao hơn ở đây, như có quyền truy cập thông tin đăng nhập của bạn có thể cho phép bọn tội phạm mạng để đột nhập vào tài khoản cá nhân của bạn và lấy cắp từ họ.

Gỡ bỏ cài đặt Eorezo Virus

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn biết làm thế nào để làm điều này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Xin vui lòng, hãy làm theo các bước chính xác để loại bỏ Eorezo Virus từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Eorezo Virus từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *