Làm thế nào để loại bỏ Enclosely.info (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers
Remove Enclosely.info

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Enclosely.info. Hướng dẫn loại bỏ Enclosely.info này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Enclosely.info không phải là một trang web đáng tin cậy. Không tin tưởng nó. Trong thực tế, nếu bạn thấy nó trên màn hình của bạn tất cả thời gian, bạn đang gặp nguy hiểm. Trang là một dấu hiệu rõ ràng của một nhiễm trùng. Đó là đúng. Có một dịch hại hijacker trình duyệt trong hệ thống của bạn và các trang web theo cách của mình trong thông báo riêng của mình. Chú ý rằng cảnh báo trước khi quá muộn. Hijackers là một bệnh dịch hạch. Họ can thiệp quá nhiều hoạt động trực tuyến của bạn bật lộn ngược.

Làm cho mình một ưu và có hành động chống lại sự lây nhiễm trước khi quá muộn. Sớm, bạn gỡ bỏ nó, thì tốt hơn. Nó sử dụng mọi thứ trên tàu gây ra thiệt hại. Thậm chí, một số thiệt hại này có thể không thể đảo ngược. Tiết kiệm cho mình những rắc rối và hành động càng sớm càng tốt. Tìm nơi ẩn sâu bệnh khó chịu và không ngần ngại xóa bỏ nó. Đây là khóa học tốt nhất của hành động bạn có thể mất. Mang nó trước khi quá muộn.

Các trang web Enclosely.info trở thành bạn đồng hành liên tục trực tuyến. Người ta không nhận được thoát khỏi nó. Mỗi khi bạn quá nhiều như là trình duyệt liên lạc một của bạn an toàn trước đó và đáng tin cậy, trang là có để chào đón bạn. Loại trong một tìm kiếm, các trang web xuất hiện trong kết quả. Truy cập vào trang web yêu thích của bạn, bạn nhận được chuyển hướng đến Enclosely.info một lần nữa. Trang độc hại thậm chí thay thế của bạn Trang chủ và tìm kiếm và ngăn cản bạn thay đổi chúng trở lại. Vì vậy, phải mất quyền kiểm soát đầy đủ của trình duyệt của bạn.

Remove Enclosely.info
The Enclosely.info Virus

Điều này không tốt cho bạn. Lướt web an lạc ở trong quá khứ. Từ nay trên, bạn không thể làm cho một di chuyển trực tuyến duy nhất mà không cần hijacker đang có để làm gián đoạn. Nó chuyển hướng bạn đến các trang web râm tất cả thời gian. Nó sẽ mở thêm tab. Nó showers màn hình của bạn với các quảng cáo thương mại. Bạn không thể nhận được bất kỳ công việc trực tuyến được thực hiện trong điều kiện như vậy. Nhưng có nhiều hơn.

Hoạt động offline của bạn cũng bị ảnh hưởng. Máy tính của bạn, nói chung, bắt đầu từ underperform do tất cả những sự xâm nhập. Tốc độ của nó chậm lại để thu thập dữ liệu một. Nó bắt đầu với tai nạn và đóng băng thường xuyên. Ứng dụng của bạn có lứa tuổi để tải và nếu họ làm, họ không làm việc đúng cách. Toàn bộ hệ thống của bạn khởi động lại mà không có một cảnh báo, dẫn đến mất dữ liệu. Đó là một cơn ác mộng thực sự và bạn có hijacker để cảm ơn đối với nó. Tuy nhiên, đó là cái gì khác.

Sâu bệnh này cho thấy nhiều bạn rủi ro nội dung các phần mềm độc hại. Bạn luôn luôn là một nhấp chuột duy nhất ra khỏi nhiễm trùng hơn. Tại sao? Bởi vì không có những gì nó sẽ hiển thị có thể được tin cậy. Thêm các liên kết và quảng cáo đang bị hỏng và họ cung cấp các nhiễm trùng. Nếu bạn xảy ra để nhấp chuột vào chúng, bạn làm trầm trọng thêm tình trạng khó khăn của bạn trong vài giây. Không có nguy cơ đó. Xoá ký sinh trùng càng sớm càng tốt. Để làm như vậy theo cách thủ công, hãy làm theo hướng dẫn loại bỏ chúng tôi ở phần cuối của bài viết này. Tất cả bạn phải làm là làm theo hướng dẫn theo thứ tự chính xác được đưa ra và đủ, máy tính của bạn sẽ sớm sạch sẽ một lần nữa.

Làm thế nào bạn đã gặp khó khăn với hijacker Enclosely.info? Loài vật gây hại lừa bạn đem lại cho nó sự cho phép để nhập. Nó sử dụng lén lút chiến thuật để đánh lừa bạn. Ví dụ, một số các chiến thuật này bao gồm các gói phần mềm miễn phí, liên kết bị hỏng, thư email rác, giả chương trình Cập Nhật, tải về bất hợp pháp nguồn, quảng cáo của bên thứ ba, vv. Nếu bạn muốn giữ cho máy tính của bạn an toàn trong tương lai, cẩn thận hơn.

Một điều không có nhiễm trùng có thể thành công nếu không có là bất cẩn của mình. Không trao cho nó. Đừng nhấn vào mỗi liên kết ad/ bạn xem mà không suy nghĩ về những hậu quả. Không mở email từ người lạ. Cũng vậy với thông điệp kỳ lạ phương tiện truyền thông xã hội. Luôn luôn đọc kỹ các điều khoản và điều kiện khi cài đặt một chương trình. Cảnh báo. Là người duy nhất có thể bảo vệ máy tính của bạn là bạn.

Gỡ bỏ cài đặt Enclosely.info

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải thực hiện để loại bỏ hijacker từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Enclosely.info từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *