Làm thế nào để loại bỏ En.uc123.com (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ En.uc123.com. Hướng dẫn loại bỏ En.uc123.com này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Sự xuất hiện của các trang web En.uc123.com là một dấu hiệu. Một trong những xấu. Trang là một chỉ số rõ ràng của một nhiễm trùng mạng trên máy của bạn. Đó là đúng. Máy tính của bạn cảng hijacker trình duyệt. Không cần phải nói, bạn phải có các biện pháp ngay lập tức để loại bỏ nó. Còn hijacker được, những vấn đề đó gây ra. May mắn thay, loài vật gây hại không phải là là khó khăn để loại bỏ. Có là một số bệnh nhiễm trùng nguy hiểm hơn nhiều chuyển vùng trên web. Như ransomware và Trojan horses, ví dụ. Điều này, Tuy nhiên, không có nghĩa rằng hijacker là vô hại. Tất nhiên, không phải. Nó vẫn còn là một ký sinh trùng và bạn không thể mong đợi bất cứ điều gì mang lại lợi ích ra khỏi sự hiện diện của nó. Ngược lại.

Hijacker sẽ ném một avalanche của các vấn đề bạn và những vấn đề này sẽ tiếp tục vào xi măng đất lên trừ khi bạn làm điều gì đó về nó. Bạn phải loại bỏ các hijacker càng sớm càng tốt. Một khi bạn phát hiện trang En.uc123.com, mất nó như là các cảnh báo đó là và chú ý đến nó. Sau đó, bắt đầu tìm kiếm nơi trú ẩn của nhiễm trùng, và khi bạn tìm thấy nó, xóa nó tại chỗ. Chương trình độc hại này không được phát triển để giúp ích cho bạn. Không đánh lừa mình. Cắt giảm của nó trú ngắn. Đây là khóa học tốt nhất của hành động bạn có thể mất, vì vậy, mất nó.

Chương trình khó chịu thêm một phần mở rộng pesky để tất cả các trình duyệt của bạn ngay lập tức sau khi cài đặt trên tàu. Plugin này hoạt động hoàn hảo với Chrome, Mozilla, Microsoft Edge và bất kỳ trình duyệt nào khác bạn có thể sử dụng. Điều này có nghĩa rằng tất cả trình duyệt của bạn đang bị nhiễm bệnh bây giờ. Họ dưới sự kiểm soát của tin tặc và tiêm với rất nhiều quảng cáo. Ngoài việc này, trước đây Trang chủ và công cụ tìm kiếm của bạn đang đi quá. Các nhiễm trùng thay thế chúng với tên miền độc hại riêng của nó và bạn không được thậm chí còn thông báo về việc chuyển đổi. Bây giờ, mỗi khi bạn quyết định đi trực tuyến bạn phải sử dụng các En.uc123.com. Đó là bóng tối trực tuyến của bạn. Nhưng hãy cẩn thận. Công cụ tìm kiếm mới của bạn không cung cấp các kết quả tìm kiếm an toàn và chính xác. Những gì nó cung cấp là truy cập nhanh vào các phần mềm độc hại.

Các liên kết mà bạn thấy bị hỏng. Ít nhất, hầu hết họ. Nếu bạn nhấp chuột, bạn cho phép các nhiễm trùng phải được cài đặt trên máy tính của bạn. Không chỉ vậy, mặc dù. Bạn cũng giúp tin tặc đạt được thu nhập pay-per-click tại chi phí của bạn. Cùng đi cho các quảng cáo nhiều bạn nhận được ném bom với trên cơ sở hàng ngày. Họ cũng phục vụ cho mục đích độc hại kẻ lừa đảo. Bạn nhấp vào, họ nhận được tiền. Và tất cả những điều này để làm gì? Kinh nghiệm duyệt web của bạn có hiệu quả bị phá hủy. Máy tính của bạn hiệu quá. Và, bạn luôn luôn là một nhấp chuột duy nhất ra khỏi phần mềm độc hại. Không phải đặt lên với điều đó. Sử dụng của chúng tôi loại bỏ các hướng dẫn dưới đây và xóa xâm nhập này ngay lập tức. Nếu không, bạn sẽ hối tiếc nó sớm hay muộn.

Hijacker tham dự mà không có bạn nhận thấy như thế nào? Câu trả lời là đơn giản. Loài vật gây hại lừa bạn. Nó có thể đến kèm với một chương trình khác và bạn bị phân tâm và vội vàng, không nhận ra. Phần mềm miễn phí bó là một trong những chiến thuật xâm nhập phổ biến nhất. Đó là ngăn ngừa, mặc dù. Nếu bạn chú ý nhiều hơn và không vội vàng, bạn có một cơ hội tốt về đánh bắt côn trùng tại chỗ.

Thời gian tiếp theo bạn cài đặt một cái gì đó, hãy dành thời gian để đọc các điều khoản và điều kiện trước khi chấp nhận chúng. Nếu bạn bỏ qua chúng, bạn có thể đồng ý để một cái gì đó bạn hoàn toàn chống lại. Ngoài ra, đi với các thiết lập nâng cao trong thuật sĩ thiết lập. Bằng cách này bạn có thể xem tất cả các ứng dụng “tiền thưởng” mà là về để được cài đặt cùng với chương trình bạn ban đầu muốn. Bỏ chọn tất cả. Bạn có tùy chọn đó. Bạn không bắt buộc phải cài đặt tất cả mọi thứ trong các gói. Và bạn không nên. Tính năng bổ sung như vậy thường là nhiễm trùng. Bỏ chọn chúng lần đầu tiên và sau đó bạn vẫn có thể cài đặt các ứng dụng bạn muốn có ở nơi đầu tiên.

Gỡ bỏ cài đặt En.uc123.com

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải tuân theo để loại bỏ vĩnh viễn từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Loại msconfigvà nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ En.uc123.com từ trình duyệt của bạn không? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *