Làm thế nào để loại bỏ Earth Maps Search Engine (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers
Remove Earth Maps Search Engine

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Earth Maps Search Engine. Hướng dẫn loại bỏ Earth Maps Search Engine này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Là nhà cung cấp tìm kiếm ưa thích của bạn để thay đổi Earth Maps Search Engine? Chúng tôi ghét để có bringers tin xấu, nhưng có vẻ như máy tính của bạn đã bị nhiễm bệnh bởi hijacker trình duyệt. Phần mềm độc hại này chịu trách nhiệm bất ngờ ném bom với các quảng cáo, cửa sổ bật lên, ưu đãi độc quyền và các giao dịch bán hàng, đặc biệt và phiếu giảm giá, nhấp nháy thư, giả mạo yêu cầu Cập Nhật, vv

các quảng cáo sẽ được đặc biệt nhắm mục tiêu xuất hiện hấp dẫn để người dùng và đó là có thể bởi vì hijacker khả năng ăn cắp của nạn nhân đang duyệt lịch sử và thói quen, cũng như để theo dõi hoạt động web hiện tại của họ. Mục đích của việc này là để đảm bảo lợi nhuận bằng phương pháp PPC (Pay Per Click).

Cách phổ biến nhất cho một trình duyệt hijacker để xâm nhập hệ thống máy tính của bạn là thông qua thư rác email và file đính kèm, gói phần mềm miễn phí, tập tin torrent, yêu cầu Cập Nhật giả, đáng ngờ liên kết và quảng cáo, vv

Remove Earth Maps Search Engine
The Earth Maps Search Engine Virus

chúng tôi khuyên bạn nên như thế nào để cho người sử dụng để tránh bị nhiễm trùng phần mềm độc hại trong tương lai, là luôn luôn chắc chắn rằng họ nhận được bản Cập Nhật của họ từ các nguồn đáng tin cậy và cấp phép chỉ. Lựa chọn một cài đặt tuỳ chỉnh hoặc nâng cao cũng luôn luôn là sự lựa chọn tốt nhất bởi vì nó cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát các nội dung tải về. Người dùng có thể dễ dàng bỏ chọn bất kỳ chương trình hoặc ứng dụng mà có vẻ đáng ngờ hoặc không bao giờ dự định để tải về tại địa điểm đầu tiên.

Trình duyệt hijackers không có vẻ rất nguy hiểm, nhưng đó không có nghĩa là họ nên được đánh giá thấp. Đằng sau những quảng cáo được tạo ra có thể lurk mối đe dọa lớn hơn. Điều này là, bạn không có cách nào của hiểu biết nơi mà họ có thể chuyển hướng bạn đến. Bạn có thể là một cú nhấp chuột ra khỏi một nhiễm Trojan Horse tiềm năng. Người dùng có thể dễ dàng có được thu hút vào cái bẫy do hacker và nó sẽ mất chỉ một cú nhấp chuột vô tình mở backdoors để bọn tội phạm mạng có thể dễ dàng khai thác cơ hội như vậy và ăn cắp dữ liệu cá nhân của họ.

Bạn không muốn mật khẩu của bạn, số thẻ tín dụng, địa chỉ IP và các dữ liệu cá nhân rơi vào tay sai, làm bạn? Chúng tôi có thể giúp bạn thành công có thể loại bỏ nó khỏi máy tính của bạn. Tất cả bạn phải làm là làm theo hướng dẫn của chúng tôi dưới đây.

Gỡ bỏ cài đặt Earth Maps Search Engine

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải thực hiện để loại bỏ hijacker từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Earth Maps Search Engine từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *