Làm thế nào để loại bỏ Dilyme.com (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers
Remove Dilyme.com

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Dilyme.com. Hướng dẫn loại bỏ Dilyme.com này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Dilyme.com là một trình duyệt hijacker. Trên thực tế, nó là một trang độc hại mà chỉ ra sự hiện diện của hijacker. Loài vật gây hại đã đã quản lý để nhập vào máy tính của bạn và sự xuất hiện của các trang web là cách để tiết lộ chính nó. Chấp nhận điều đó như một lời cảnh báo. Đó là những gì nó. Đó là một cảnh báo lớn, neon mà hét lên “hijacker”. Chú ý đến nó. Hijackers làm cho người thuê nhà khủng khiếp. Họ là sự kết hợp hoàn hảo của vô dụng, khó chịu và nguy hiểm. Một trong những bạn đang mắc kẹt với không phải là một ngoại lệ. Không giữ nó trên tàu. Nó sẽ làm cho bạn không có gì nhưng những rắc rối và khiếu kiện. Làm tốt nhất của bạn để thoát khỏi nó càng sớm càng tốt.

Một khi bạn bắt đầu thấy các trang web Dilyme.com, chấp nhận thực tế máy tính của bạn không còn bị nhiễm-miễn phí và có những hành động. Hijacker ẩn một nơi nào đó trên máy tính của bạn. Tìm nơi và xóa nó khám phá. Sớm hơn bạn làm như vậy, tốt hơn. Để cho nó nghỉ sẽ không chỉ dẫn đến hủy hoại kinh nghiệm duyệt web nhưng trong một nguy cơ bảo mật nghiêm trọng như là tốt. Vâng, ký sinh trùng này jeopardizing chi tiết riêng tư của bạn bằng cách theo dõi bạn và thu thập các thông tin nhạy cảm. Một khi nó thu thập đủ, nó sẽ gửi nó tất cả để những kẻ lừa đảo đứng sau nó. Không cần giải thích điều này nguy hiểm thế nào, có. Xóa bỏ các nhiễm trùng trước khi nó quản lý để làm cho bạn thiệt hại không thể đảo ngược.

Ngoài các nguy cơ bảo mật, hijacker cũng cho thấy nhiều bạn rủi ro phần mềm độc hại hàng ngày. Hãy giải thích. Loài vật gây hại vào máy tính của bạn và ngay lập tức có thể lây nhiễm tất cả các trình duyệt của bạn. Các trang web Dilyme.com trở thành bạn đồng hành liên tục trực tuyến. Mỗi lần bạn rất nhiều cảm ứng một trong các trình duyệt của bạn, trang sẽ bật lên. Nó thậm chí có nơi của bạn Trang chủ và tìm kiếm động cơ lưng của bạn. Từ thời điểm này trên, đó là một quyết định những gì xuất hiện trên màn hình của bạn. Và hãy để chúng tôi nói với bạn, không có những gì bạn thấy là đáng tin cậy.

Remove Dilyme.com
The Dilyme.com Virus

Bạn có bị ngập nước với quảng cáo thương mại vô số, không phải trong đó là an toàn. Một nhấp chuột duy nhất trên một trong những sai lầm và bạn sẽ tự động tải về thêm các loài gây hại trên máy của bạn đã bị nhiễm bệnh. Ngoài ra, việc tìm kiếm kết quả động cơ mới của bạn cung cấp có thể không tin cậy hoặc. Họ chủ yếu dẫn đến trang râm, nguy hiểm tiềm tàng. Một lần nữa, bạn nhấp chuột, bạn có được nhiễm trùng. Toàn bộ kinh nghiệm duyệt web của bạn phá hủy vì loài vật gây hại. Lướt web như là hòa bình sẽ trở thành một nhiệm vụ không thể. Thêm vào các nguy cơ bảo mật và các quyết định được thực hiện cho bạn. Hijacker đã đi! Ngay bây giờ! Làm theo hướng dẫn loại bỏ chúng tôi ở phần cuối của bài viết này và loại bỏ mối đe dọa này theo cách thủ công. Sớm hơn, thì tốt hơn.

Làm thế nào phần mềm quảng cáo nhập vào máy tính của bạn? Nhiễm trùng như thế này phải yêu cầu sự cho phép để có được trong. Và họ làm, nhưng không phải dàng. Họ sử dụng khéo léo các phương pháp để có được sự chấp thuận của bạn. Nếu không, bạn sẽ không bao giờ cung cấp cho nó. Một số chiến thuật hijackers sử dụng cho người mắc mưu bạn bao gồm các gói phần mềm chia sẻ freeware/, giả Cập nhật hệ thống program/, bị hỏng liên kết pages/, bên thứ ba quảng cáo độc hại, chưa kiểm tra torrent, tải về bất hợp pháp nguồn, vv. Nhưng không phải những thủ thuật là tốt, đủ để làm việc mà không hợp tác của bạn không hoạt động, còn gọi là sơ suất của bạn.

Hãy rất cẩn thận những gì bạn đang nói có để như bạn có thể nghĩ rằng bạn đang Cập Nhật Java, ví dụ, trong khi trong thực tế, bạn đang đưa ra một ánh sáng màu xanh lá cây bị nhiễm trùng. Làm thẩm định của bạn và luôn luôn đọc các điều khoản và Conditions/ EULA trước khi chấp nhận chúng. Ngoài ra, tránh xa các trang tinh ranh và sử dụng nguồn đáng tin cậy tải về chỉ. Nếu bạn không tự bảo vệ máy tính của bạn mình, không ai khác sẽ. Đừng ném thận trọng để gió. Chú ý. Đây là cách duy nhất để giữ cho nhiễm trùng đi.

Gỡ bỏ cài đặt Dilyme.com

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải thực hiện để loại bỏ hijacker từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Dilyme.com từ trình duyệt của bạn? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *