Làm thế nào để loại bỏ Detectbest.com (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers
Remove Detectbest.com

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Detectbest.com. Hướng dẫn loại bỏ Detectbest.com này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Nhìn thấy các trang web Detectbest.com có nghĩa là chỉ có một điều. Bạn đang bị nhiễm bệnh với một trình duyệt hijacker. Hai đi tay trong tay. Nếu bạn thấy các trang web, sau đó bạn có hijacker. Đó là một điều chắc chắn. Máy tính của bạn không còn bị nhiễm-miễn phí. Nó cảng một ký sinh trùng khó chịu và đó là công việc của bạn để loại bỏ càng sớm càng tốt. Nếu không, các vấn đề gây ra sẽ tiếp tục xi măng đất lên. Họ phát triển ở mức độ nghiêm trọng như là tốt. Hijacker là một bệnh dịch trên hệ thống của bạn. Nó sẽ không bao giờ có lợi cho bạn. Nó chỉ được tạo ra để mang lại lợi ích cho tin tặc. An toàn và phúc lợi của bạn là không là một phần của hình ảnh.

Những kẻ lừa đảo đứng sau nhiễm trùng không chăm sóc những người bị chừng nào đạt được mục tiêu của họ. Thật không may, bạn, như là một loạt các loài vật gây hại, là một trong những người bị. Làm cho mình một ưu và đừng để các kẻ lừa đảo liên quan đến bạn trong đề án pesky của họ. Xóa xâm nhập cơ hội bạn nhận được. Ngay sau khi bạn nhận ra Detectbest.com trang dùng trên trình duyệt của bạn, bắt đầu tìm kiếm nơi trú ẩn của hijacker. Một khi bạn tìm thấy nó, đừng ngần ngại để loại bỏ nó cho tốt. Sớm hơn bạn làm sạch máy tính của bạn, thì tốt hơn. Nếu bạn chọn không, hãy chuẩn bị cho tấn của các vấn đề.

Khi nhiễm trùng đã nhập vào hệ thống của bạn, vấn đề bắt đầu đổ. Tất cả bắt đầu với trải nghiệm duyệt web của bạn mà thay đổi đáng kể. Các trang web Detectbest.com trở thành bạn đồng hành liên tục trực tuyến. Bất cứ điều gì bạn làm trực tuyến, bạn xem trang. Bạn mở trình duyệt của bạn, nó là có. Bạn mở một tab mới, nó là có. Bạn thử tải trang web ưa thích của bạn, bạn nhận được chuyển hướng đến Detectbest.com một lần nữa. Có là không có thoát khỏi nó. Nó thậm chí thay thế của bạn Trang chủ và yêu thích tìm kiếm mà không cần sự cho phép của bạn.

Remove Detectbest.com
The Detectbest.com Virus

Từ thời điểm này trên, không có những gì bạn thấy trên màn hình của bạn là đáng tin cậy. Đặc biệt là các kết quả tìm kiếm. Hầu hết trong số họ đang bị hỏng và nếu bạn nhấp vào, bạn tải về nhiều hơn các bệnh nhiễm trùng. Không chỉ có vậy. Bằng cách nhấp vào bạn cũng đang tài trợ cho subscribers. Họ đang sử dụng hijacker để tăng lưu lượng truy cập đến trang cụ thể và đạt được tiền thông qua cơ chế trả cho mỗi nhấp chuột.

Mỗi nhấp chuột của bạn điền vào túi của kẻ lừa đảo. Cùng đi cho các quảng cáo bạn đang ném bom với trên cơ sở hàng ngày. Họ là không an toàn hoặc. Tất cả đều phục vụ mục đích độc hại tin tặc. Không phải là một phần của điều này. Không bấm vào bất cứ điều gì như không có gì là an toàn miễn là hijacker trên tàu. Xóa sâu bệnh và tất cả mọi thứ sẽ có được trở lại bình thường. Sử dụng hướng dẫn loại bỏ chúng tôi ở phần cuối của bài viết này và loại bỏ những kẻ xâm nhập theo cách thủ công. Nếu bạn muốn có một giải pháp tự động, that’s okay quá. Bạn có tùy chọn, nhưng bạn không có thời gian. Cho dù cách thức bạn đã chọn, làm nhanh lên. Hijacker nhận được nhiều hơn và nhiều hơn nữa tích cực như thời gian qua.

Làm thế nào đã làm bạn có được nhiễm sâu bệnh này? Hijackers không thể vào mà không có sự cho phép của bạn do đó họ yêu cầu cho nó. Tuy nhiên, họ hỏi dàng như nó lá quá nhiều phòng để từ chối. Thay vào đó, họ lần lượt để khéo léo các phương pháp như freeware/ shareware bó, các tin nhắn email rác, giả program/ Cập nhật hệ thống, trang bị hỏng, chưa kiểm tra torrent, tải về bất hợp pháp nguồn, vv

mỗi một trong số các chiến thuật này sẽ làm gì nếu bạn đang bất cẩn đủ để cho nó. Mặt khác, nếu bạn chú ý hơn một chút, bạn có thể ngăn chặn mỗi một trong số các kỹ thuật nói trên. Subscribers cầu nhất cho là sơ suất của bạn. Không làm cho mình một mục tiêu dễ dàng và không làm cho công việc của họ của lây nhiễm cho bạn dễ dàng hơn bằng cách cung cấp nó. Làm thẩm định của bạn. Hãy thận trọng. Bất cẩn dẫn đến nhiễm trùng. Cảnh giác giữ chúng đi.

Gỡ bỏ cài đặt Detectbest.com

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải tuân theo để loại bỏ vĩnh viễn từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Detectbest.com từ trình duyệt của bạn không? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *