Làm thế nào để loại bỏ Dentially.info (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers
Remove Dentially.info

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Dentially.info. Hướng dẫn loại bỏ Dentially.info này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Trình duyệt hijackers là một loại rộng rãi nhất lây lan của phần mềm độc hại. Nó không được coi là một vi-rút thực tế, kể từ khi nó chỉ lây nhiễm các trình duyệt của nạn nhân, không phải hệ thống máy tính của họ. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là họ là vô hại. Họ có nhiều hơn khả năng thay đổi thiết đặt trình duyệt của người dùng, cũng như cài đặt tiện ích độc hại, Tiện ích mở rộng hoặc thanh công cụ. Nạn nhân của ký sinh trùng phần mềm độc hại sẽ thông báo rằng trang chủ, trang tab mới và nhà cung cấp tìm kiếm ưa thích của họ đã được thay đổi với một tuỳ chỉnh. Trong trường hợp này, nó là trang web Dentially.info.

Hơn nữa, hijackers được biết bắn phá các nạn nhân của họ với tất cả các loại quảng cáo tìm kiếm đáng ngờ-cửa sổ pop-up, trong văn bản, banner, tin nhắn nhấp nháy. Thông thường, họ sẽ thúc đẩy cung cấp độc quyền khác nhau, đặc biệt bán hàng, phiếu giảm giá và giảm giá, yêu cầu Cập Nhật giả hoặc giả mạo công cụ tiện ích. Mục đích chính là để tạo ra doanh thu từ mỗi nhấp chuột mà làm cho người dùng. Điều này sẽ chứng minh là một nhiệm vụ dễ dàng, kể từ khi phần mềm độc hại này có thể ăn cắp lịch sử duyệt web và tìm kiếm thông tin của các nạn nhân, làm cho nó rất dễ dàng để tạo ra các quảng cáo mà người dùng có thể nhấp vào.

Phương tiện phổ biến nhất của trình duyệt hijacker phân phối là gói phần mềm miễn phí, Cập Nhật giả thư, không có thật liên kết và quảng cáo, thư rác và file đính kèm, vv. Chúng tôi khuyên các độc giả của chúng tôi để nhận được bản cập nhật phần mềm của họ từ các nguồn đáng tin cậy và cấp phép chỉ. Không mù quáng tin một thông báo pop-up ngẫu nhiên muốn bạn nhấp chuột vào một liên kết đáng ngờ Cập Nhật. Thường xuyên hơn không, yêu cầu Cập Nhật như vậy lần lượt ra được giả mạo.

Remove Dentially.info
The Dentially.info Virus

Điều tương tự áp dụng cho bất kỳ quảng cáo râm nào sau khi vấp ngã. Nếu nó có vẻ quá tốt là đúng, rất có thể là nó là. Bằng cách nhấp vào quảng cáo không có thật như vậy, bạn có thể nhận được chuyển hướng đến các trang web bên thứ ba có khả năng nguy hiểm mà tìm cách để ăn cắp dữ liệu cá nhân của bạn. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên chọn cho nâng cao hoặc tùy chỉnh chế độ thuật sĩ thiết lập, để có thể dễ dàng bỏ chọn bất kỳ nghi ngờ đang tìm kiếm ứng dụng hoặc chương trình mà bạn cho là không cần thiết hoặc không bao giờ dự định để tải về tại địa điểm đầu tiên.

Trình duyệt hijackers không được coi là rất nguy hiểm. Tuy nhiên, đằng sau quảng cáo được tạo ra nội dung có thể giấu một mối đe dọa tiềm năng. Bạn có thể là một cú nhấp chuột từ một loại virus có thể lây nhiễm như Trojan Horse hoặc thậm chí ransomware! Nó không phải là giá trị rủi ro. Nếu bạn rơi vào cái bẫy của hacker, bạn có thể vô tình cho phép họ truy cập vào dữ liệu cá nhân của bạn chẳng hạn như mật khẩu, địa chỉ IP, tài khoản ngân hàng, số thẻ tín dụng, thông tin đăng nhập, thông tin trang web, vv

Ngoài ra, tại một số điểm, trình duyệt của bạn sẽ không hoạt động đúng bởi vì nó sẽ không thể hiển thị tất cả các quảng cáo được tạo ra bởi ký sinh trùng độc hại. Bạn sẽ kinh nghiệm đột ngột giảm hiệu suất tổng thể của trình duyệt của bạn, thường xuyên bị treo và đóng băng, cũng như một kết nối internet chậm hơn. Ký sinh trùng nguy hiểm này sẽ lần lượt trải nghiệm duyệt web của bạn vào một địa ngục sống. Nếu bạn muốn quay trở lại một kinh nghiệm duyệt web bình thường, bạn cần phải loại bỏ các hijacker trình duyệt này khỏi máy tính của bạn càng sớm càng tốt!

Gỡ bỏ cài đặt Dentially.info

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải tuân theo để loại bỏ vĩnh viễn từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Dentially.info từ trình duyệt của bạn không? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *