Làm thế nào để loại bỏ Deloton.com (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware
Remove Deloton.com

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Deloton.com. Hướng dẫn loại bỏ Deloton.com này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Tên miền Deloton.com là thứ n nguy hiểm ra khỏi đó. Cái này nói riêng, được kết nối với một bệnh nhiễm trùng phần mềm quảng cáo khó chịu. Bề ngoài của nó chỉ ra sự hiện diện của phần mềm quảng cáo trên máy tính của bạn. Có, loài vật gây hại đã đã quản lý để nhập và các trang web là cách để cluing bạn. Biện pháp chống lại nó càng sớm càng tốt. Phần mềm quảng cáo là một ứng dụng tạo ra các quảng cáo. Để tồn tại, nó đã tạo ra các thương mại càng nhiều càng tốt. Bằng cách này nó giúp nó phát triển đạt được thu nhập pay-per-click. Nếu nó không làm như vậy, nó được đưa xuống. Đó là lý do tại sao nó làm cho nó tốt nhất để thành công. Một khi nó đi vào, loài vật gây hại gắn thêm plugin pesky để tất cả các trình duyệt trước đó đáng tin cậy của bạn. Nó sẽ tiêm chúng với các quảng cáo.

Mỗi khi bạn truy cập trực tuyến, toàn bộ màn hình của bạn hoàn toàn được bảo hiểm với các quảng cáo thương mại. Bạn thấy biểu ngữ, giao dịch, cung cấp, trong văn bản, quảng cáo video, giá tốt nhất, phiếu giảm giá, cửa sổ pop-up, vv và vv. Họ bao gồm mỗi trang bạn truy cập, popping và chặn nội dung. Nếu bạn nhấp vào chúng, những kẻ lừa đảo đứng sau phần mềm quảng cáo được trả tiền. Bạn đang trở thành nhà tài trợ của họ. Nhưng không chỉ có vậy. Không có gì được tạo ra bởi vi rút này có thể được tin cậy. Trong thực tế, hầu hết các quảng cáo mà bạn nhìn thấy đã bị tổn hại để cung cấp những bệnh nhiễm trùng. Một nhấp chuột duy nhất là tất cả cần cho bạn để tải về thêm các ký sinh trùng trên máy tính của bạn đã bị nhiễm bệnh. Bạn có muốn làm trầm trọng thêm tình trạng khó khăn của bạn không? Chúng tôi nghi ngờ nó. Sau đó không bấm vào bất cứ điều gì.

Tuy nhiên, tránh là chỉ là một giải pháp tạm thời. Các quảng cáo trở nên tích cực hơn và nhiều hơn nữa với mỗi ngày qua đi. Các phần mềm quảng cáo vẫn không ngừng lũ bạn với họ như là nhiều quảng cáo, bạn thấy, càng cao cơ hội để bạn có thể bấm vào chúng được. Cách duy nhất để thoát khỏi những quảng cáo thương mại là để loại bỏ phần mềm quảng cáo hoàn toàn. Nếu không, sớm hay muộn bạn sẽ nhấp vào và sau đó mọi thứ sẽ làm trầm trọng thêm. Không có cơ hội đó. Sử dụng hướng dẫn loại bỏ chúng tôi ở phần cuối của bài viết này và làm sạch máy tính của bạn cho tốt.

Remove Deloton.com
The Deloton.com Virus

Thậm chí nếu bạn có thần kinh thép và bằng cách nào đó avalanche của quảng cáo không phiền bạn, bạn không thể bỏ qua các phần mềm độc hại nguy cơ bạn được tiếp xúc với trên cơ sở hàng ngày. Cũng bạn có thể bỏ qua các nguy cơ bảo mật. Vâng, phần mềm quảng cáo cũng đe dọa bảo mật của bạn. Đô thị này có gián điệp về bạn trực tuyến và thu thập thông tin về thích và sở thích của bạn. Sau đó, nó sử dụng nó để hiển thị các quảng cáo đó sẽ tia lửa quan tâm của bạn. Hãy nhớ rằng loài vật gây hại có thể quyết định sử dụng chi tiết riêng của bạn cho các công cụ khác. Các hacker có thể dễ dàng bán cho bên thứ ba mà có thể làm với họ bất cứ điều gì họ muốn. Hiện này Két an toàn âm thanh với bạn? Tất nhiên, không phải. Làm cho mình một ưu và cắt giảm phần mềm quảng cáo trú càng ngắn càng tốt. Nó vẫn còn, những vấn đề bạn phải đối mặt. Kết thúc này ngay bây giờ. Thực hiện theo hướng dẫn của chúng tôi loại bỏ và tất cả mọi thứ sẽ trở lại bình thường.

Làm thế nào đã làm bạn sẽ bị nhiễm bệnh với Deloton.com? Bạn tải về phần mềm quảng cáo tự nguyện? Chúng tôi nghi ngờ nó. Tuy nhiên, bạn vẫn cho phép nó để nhập vào máy tính của bạn, nếu không, nó không thể có nhận được. Bạn có nhớ lại phê duyệt của nó đi vào? Có lẽ không phải bởi vì nó lừa bạn. Nó vẫn yêu cầu sự cho phép của bạn nhưng không dàng. Phần mềm quảng cáo tactics thường thay phiên nhau để các email rác trang bị hỏng liên kết, giả chương trình Cập Nhật, chưa được xác minh torrents, freeware/ shareware bó, và độc hại các quảng cáo của bên thứ ba, vv

Tuy nhiên, là những gì sâu nhu cầu tối đa để thành công của bạn bất cẩn. Nếu bạn chú ý đủ, không thủ thuật nói trên sẽ làm việc. Nếu bạn bị phân tâm, mặc dù, mỗi một trong số họ sẽ làm. Không ném thận trọng để gió khi bạn đang online. Thận trọng. Đây là cách duy nhất để giữ sạch máy tính của bạn.

Gỡ bỏ cài đặt Deloton.com

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải tuân theo để loại bỏ vĩnh viễn từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Loại msconfigvà nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Deloton.com từ trình duyệt của bạn không? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *