Làm thế nào để loại bỏ Daily Visitor Survey (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware
Remove Daily Visitor Survey

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Daily Visitor Survey. Hướng dẫn loại bỏ Daily Visitor Survey này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Daily Visitor Survey là một chương trình phần mềm quảng cáo. Công cụ rogue có một chiến lược quảng cáo được xác định. Nó mang lại cho mọi người cơ hội để hoàn tất cuộc điều tra cho cơ hội để giành chiến thắng một giải thưởng. Nếu bạn đã tham gia vào một cuộc khảo sát trực tuyến, bạn sẽ biết các máy khoan. Trang web khác nhau giữ raffles cho các giải thưởng khác nhau. Tuy nhiên, có những trang web và các chương trình đánh lừa mọi người. Rất nhiều cuộc khảo sát là một mưu đồ. Họ không có một giveaway. Ít nhất, bạn sẽ lãng phí thời gian của bạn bằng cách tham gia một phần trong đó. Trong nhiều trường hợp, họ liên quan đến một mối nguy hiểm. Daily Visitor Survey có thể gây ra vấn đề nếu bạn đồng ý tham gia vào các câu hỏi. Phần mềm quảng cáo có thể dẫn bạn đến các trang web bị lỗi và bạn bị nhiễm virus.

Sự xuất hiện đột ngột của Daily Visitor Survey có thể baffling. Những lời giải thích là bạn đã mất cảnh giác của bạn tại một điểm nhất định. Điều này có thể xảy ra tại bất kỳ thời điểm nhất định. Mối đe dọa lurk quanh web, chờ đợi để pounce trên một nạn nhân không nghi ngờ. Cách phổ biến nhất và thành công nhất để lây lan phần mềm độc hại là thông qua bó. Kể từ khi chương trình không có giấy phép không được bảo vệ từ thao tác, đó là họ phục vụ cho mục đích này. Bạn nên cẩn thận khi lựa chọn công cụ. Kiểm tra xem nếu họ có một danh tiếng tốt để bắt đầu với. Khi tiến hành cài đặt, đọc qua các điều khoản và điều kiện. Đây là nơi mà một chương trình bổ sung sẽ được đề cập. Như một quy luật của, bạn không nên đồng ý để có thêm các phần mềm được bao gồm trong tiến trình cài đặt.

Thư rác có thể được khó khăn. Người gửi có thể viết đại diện cho một tổ chức có uy tín, như quốc gia post, sở cảnh sát địa phương, tòa án quận, một chi nhánh của chính phủ, cơ sở giáo dục, một ngân hàng hay một công ty chuyển phát nhanh. Để kiểm tra xem liệu người gửi là người mà ông tuyên bố, tra cứu danh bạ ông đã cung cấp trong bức thư. Lưu ý rằng việc mở tập tin đính kèm hoặc sau một liên kết từ thư rác email là tất cả phải mất để chuyển giao một chương trình như Daily Visitor Survey cho máy tính của bạn. Ổ đĩa của thiết bị hoạt động một cách thậm chí đơn giản hơn. Nhập vào một trang web bị lỗi sẽ bắt đầu tải về và cài đặt của chương trình chứa. Nếu bạn không chắc chắn về độ tin cậy của một nền tảng nhất định, nó là tốt nhất để làm nghiên cứu của bạn trước khi truy cập vào nó. Nó được khuyên nên chỉ làm theo liên kết được cung cấp bởi các trang web đã được xác nhận và đáng tin cậy người.

Remove Daily Visitor Survey
The Daily Visitor Survey Virus

Khi nó đã thực hiện theo cách của mình vào hệ thống của bạn, Daily Visitor Survey sẽ bắt đầu hiển thị cho bạn các khảo sát với lời hứa rằng bạn sẽ được trao tặng để hoàn thành chúng. Bạn sẽ được yêu cầu trả lời một vài câu hỏi đơn giản về thói quen của bạn cho cơ hội để giành chiến thắng một số tiền hoặc một giải thưởng vật chất. Để bắt đầu các cuộc khảo sát, bạn sẽ phải bấm nút ở dưới cùng của cửa sổ. Nếu bạn không, bạn sẽ bị phạt. Nhưng nếu bạn, công cụ rogue có thể chuyển hướng bạn đến một trang web nguy hiểm. Thậm chí nếu điều này không xảy ra, bạn sẽ được yêu cầu điền vào một số chi tiết và trả lời các câu hỏi liên quan đến thói quen cá nhân và lợi ích của bạn. Bạn không nên cung cấp thông tin cho một thực thể không rõ. Bất kỳ chi tiết mà bạn tiết lộ có thể được lạm dụng. Bảo mật và quyền riêng tư không phải là để được đưa nhẹ.

Các chủ sở hữu của Daily Visitor Survey được trả tiền để liên kết đến các trang web bên thứ ba. Phần mềm quảng cáo chuyển hướng người dùng thông qua các cuộc điều tra. Cho những nỗ lực của họ, các nhà phát triển kẻ phản bội được trao tặng hoa hồng. Số tiền chính xác phụ thuộc vào số lượng các nhấp chuột được đăng ký. Monetizing kỹ thuật này một cách thích hợp đã được gọi là hệ thống trả cho mỗi nhấp chuột. Các chi tiết xung quanh các cuộc điều tra không được tiết lộ. Kể từ khi bạn không phải trả tiền để nhận được chúng, bảo mật cá nhân của bạn không được coi là một ưu tiên. Một số các trang web liên kết phần mềm quảng cáo để có thể không an toàn. Chúng tôi khuyên bạn nên loại bỏ các nội dung được đưa ra bởi Daily Visitor Survey. Trong khi một số các cuộc điều tra có thể hợp pháp, những người khác có thể là một phần của một chương trình độc hại.

Đó là một mối đe dọa bảo mật bạn cần biết về. Daily Visitor Survey là một nhà sưu tập dữ liệu. Nó theo dõi phiên duyệt web của người dân và ghi lại tất cả các loại thông tin có thể truy cập từ trình duyệt web của họ. Điều này bao gồm lịch sử lướt web, cookie, tổ hợp phím, IP địa chỉ, email, số điện thoại, vị trí địa lý, số zip, Hồ sơ nhân khẩu học, tên người dùng, mật khẩu, thông tin tài chính và đầu vào khác. Phần mềm quảng cáo gói dữ liệu tập trung vào danh mục sản phẩm và gửi nó cho proprietors của nó. Họ có thể bán nó trên darknet thị trường mà không có sự cho phép của bạn. Thông tin cá nhân và tài chính của bạn có thể rơi vào tay của bọn tội phạm mạng.

Gỡ bỏ cài đặt Daily Visitor Survey

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn biết làm thế nào để làm điều này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Xin vui lòng, hãy làm theo các bước chính xác để loại bỏ Daily Visitor Survey từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Daily Visitor Survey từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *