Làm thế nào để loại bỏ Current Me Virus (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware
Remove Current Me Virus

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Current Me Virus. Hướng dẫn loại bỏ Current Me Virus này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Hiện nay tôi được quảng cáo như là một công cụ hợp pháp và hữu ích. Nó hứa hẹn sẽ hỗ trợ. Nó tuyên bố rằng sau khi bạn cài đặt nó, bạn sẽ có quyền truy cập vào nền đẹp cũng như các thông tin dựa trên vị trí hiện tại của bạn như thời gian, ngày tháng, dự báo thời tiết, vv. Thật không may, đó là một lời nói dối. Hiện tại tôi là shamelessly nói dối để khuôn mặt của bạn và bạn tốt hơn không tin một từ của nó. Công cụ này là một chương trình phần mềm quảng cáo.

Bạn có lẽ biết rằng phần mềm quảng cáo gây hại gì cả, nhưng hữu ích. Họ mang lại lợi ích cho bạn hoặc hệ thống của bạn nào. Hiện tại tôi là không có khác. Mục đích duy nhất của nó là để tạo ra thu nhập trả cho mỗi nhấp chuột cho nhà phát triển của nó và điều này không có gì để trải nghiệm với nâng cao trình duyệt của bạn. Ngược lại! Trong quá trình phục vụ người sáng tạo của mình, phần mềm quảng cáo demolishes hoạt động trực tuyến của bạn. Nó vẫn còn, những vấn đề đó gây ra. Những vấn đề phát triển ở mức độ nghiêm trọng như là tốt. Làm cho mình một ưu và không rơi vào cái bẫy. Ngay sau khi bạn nhận ra hiện tại tôi là trong hệ thống của bạn, tìm chỗ ẩn náu chính xác của nó và loại bỏ nó ngay lập tức. Đây là khóa học tốt nhất của hành động bạn có thể làm. Mang nó trước khi quá muộn.

Như bất kỳ khác phần mềm quảng cáo, hiện nay tôi sẽ tiêm cho tất cả các trình duyệt của bạn với các quảng cáo thương mại vô số. Mỗi thời gian bạn liên lạc rất nhiều như là một trong các trình duyệt của bạn, bạn có được ném bom với các quảng cáo. Đây là cách phần mềm quảng cáo tăng lưu lượng truy cập web. Tuy nhiên, để tạo ra thu nhập trả cho mỗi nhấp chuột, nó cần, như tên của nó, nhấp chuột của bạn. Nếu bạn bấm vào các quảng cáo đó sẽ hiển thị, kẻ lừa đảo được trả tiền. “Tại sao nào tôi nhấp?”, bạn có thể yêu cầu. Vâng, trước hết, các quảng cáo là rất nhiều và rất mạnh mẽ rằng nó là không thể tránh chúng mãi mãi. Sớm hay muộn phần mềm quảng cáo sẽ đánh lừa bạn nhấp vào. Đôi khi quảng cáo xuất hiện bên phải dưới con trỏ chuột của bạn và bạn là trái với không có gì, nhưng bấm vào.

Remove Current Me Virus
The Current Me Virus

Thứ hai của tất cả, hiện tại tôi có cái gì khác. Nó sẽ hiển thị các quảng cáo thương mại được hấp dẫn cho bạn. Làm thế nào nó làm như vậy? Rất đơn giản. Nó gián điệp về bạn. Loài vật gây hại làm bài tập ở nhà của mình lần đầu tiên bằng cách giám sát mọi di chuyển trực tuyến của bạn và thu thập thông tin về những gì bạn thích. Sau đó, nó sử dụng dữ liệu này để tạo ra các quảng cáo đó sẽ tia lửa quan tâm của bạn. Bằng cách này, nó là chắc chắn rằng bạn sẽ được ít cám dỗ để nhấp vào.

Ví dụ, nếu bạn thường xuyên thực hiện các truy vấn tìm kiếm về thức ăn cho chó, phần mềm quảng cáo sẽ bắt đầu hiển thị cho bạn quảng cáo cho các cửa hàng vật nuôi, phụ kiện chó, thực phẩm, vv. Bạn có nhận được những ý tưởng? Nó biết những gì bạn thích và sau đó sử dụng nó để người mắc mưu bạn. Không để cho nó. Chấp nhận rằng với các phần mềm quảng cáo trên tàu, bạn có thể tin tưởng không có gì. Không quảng cáo, không phải các trang nó buộc bạn, không có gì. Nếu bạn nhấp vào, bạn không chỉ giúp tin tặc kiếm tiền, bạn cũng có nguy cơ tải về thêm các phần mềm độc hại trên máy tính của bạn. Hiện tại tôi phần mềm quảng cáo là quá đủ. Ưu tiên số một của bạn nên là gỡ bỏ nó. Làm điều đó càng sớm càng tốt.

Làm thế nào đã làm bạn gặp khó khăn với hiện tại tôi không? Bạn có nhớ lại cài đặt công cụ này? Bạn có lẽ không, nhưng bạn đã làm. Nếu không có sự cho phép của bạn, chương trình không thể có nhận được. Nó vẫn còn là một chương trình và nó cần phải được cài đặt đúng. Nói cách khác, nó cần sự chấp thuận của bạn, do đó, nó sẽ hỏi cho nó. Tuy vậy, nó như vậy với sự giúp đỡ của lén lút chiến thuật. Một trong những phổ biến nhất được sử dụng là phương pháp bundling phần mềm miễn phí.

Kẻ lừa đảo đính kèm theo phần mềm quảng cáo các chương trình khác trên web, và khi bạn cài đặt chương trình này, bạn cài đặt phần mềm quảng cáo quá. Để ngăn chặn một kết quả, luôn luôn lựa chọn để tùy chỉnh các thiết đặt trong thuật sĩ thiết lập. Chúng cho phép bạn xem danh sách tất cả các chương trình mà là về để được cài đặt trên máy tính của bạn, cũng như bỏ chọn tất cả những người phụ. Làm điều đó! Loại bỏ tất cả các chương trình ngoài ra đi kèm như họ thường độc hại. Một khi bạn làm điều đó bạn vẫn có thể kết thúc cài đặt các ứng dụng bạn ban đầu được lên kế hoạch để thiết lập. Hãy nhớ rằng: luôn luôn cẩn thận thêm gì bạn đồng ý với! Không cho phép bạn nhẹ. An toàn của bạn phụ thuộc vào nó.

Gỡ bỏ cài đặt Current Me Virus

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn biết làm thế nào để làm điều này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Xin vui lòng, hãy làm theo các bước chính xác để loại bỏ Current Me Virus từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Loại msconfigvà nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Current Me Virus từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *