Làm thế nào để loại bỏ Coin-have.com (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Coin-have.com. Hướng dẫn loại bỏ Coin-have.com này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Coin-have.com là một trang độc hại. Sự xuất hiện liên tục của trang web này là một dấu hiệu rõ ràng rằng bạn có một máy ảnh cyber nhiễm trùng trong hệ thống của bạn. Một trình duyệt hijacker, để được chính xác. Loài vật gây hại là đã có trong hệ thống của bạn và nó là buộc các trang web Coin-have.com trên bạn tất cả thời gian. Nó sử dụng nó như là một mặt trận để lurk đằng sau. Cho bạn, Tuy nhiên, trang web là một dấu hiệu. Một dấu hiệu cảnh báo, bạn phải chú ý càng sớm càng tốt để tránh rắc rối.

Một khi bạn bắt đầu nhận thấy Coin-have.com mỗi khi bạn quá nhiều như chạm vào một trong các trình duyệt trước đó của bạn, chấp nhận một thực tế bạn đang bị nhiễm bệnh với một hijacker và bắt đầu tìm kiếm một cách ra ngoài. Không cho phép này sâu ở trong hệ thống của bạn, ngay cả một phút sau khi phát hiện. Nó sử dụng mọi thứ trên máy bay gây ra vấn đề. Nếu có đủ thời gian hoạt động, nó có thể thậm chí làm bạn một số thiệt hại không thể đảo ngược. Bạn có muốn đó? Bạn mất không có gì bằng cách xoá bỏ các mối đe dọa, nhưng bạn có được rất nhiều. Được thông minh. Do sự lựa chọn đúng. Hijacker không có chỗ trong hệ thống của bạn. Nó sẽ không nâng cao kinh nghiệm trực tuyến của bạn. Nó sẽ không cải thiện trang web của bạn lướt trong bất kỳ cách nào. Nó sẽ chỉ làm cho bạn đau đầu. Để loại bỏ nó ngay lập tức.

Côn trùng này vào hệ thống của bạn trong im lặng hoàn toàn, nhưng một khi, bạn không thể bỏ qua sự hiện diện của nó. Tất cả mọi thứ thay đổi, bắt đầu với trình duyệt của bạn. Tất cả của một đột ngột, lướt web là không những gì nó sử dụng để. Bạn nhận được chuyển hướng đến các trang web râm tất cả thời gian. Coin-have.com trở thành bóng tối liên tục trực tuyến của bạn. Nó thay thế động cơ của bạn Trang chủ và tìm kiếm mà không cần sự cho phép của bạn, và bạn không thể thay đổi chúng trở lại. Bên cạnh đó, tất cả các trang mà bạn truy cập hoàn toàn được bảo hiểm với các quảng cáo thương mại. Bạn thấy biểu ngữ, phiếu giảm giá, biểu ngữ, giao dịch, cung cấp, trong văn bản, cửa sổ bật lên, cửa sổ pop-Under, quảng cáo video, giá tốt nhất, so sánh và khá nhiều bất kỳ loại khác của quảng cáo bạn có thể nghĩ đến.

Các quảng cáo là ở khắp mọi nơi. Họ bao gồm toàn bộ màn hình của bạn, nhấp nháy và ngăn chặn nội dung trang. Dù bạn có làm gì đi nữa, họ không đi xa. Bạn không thể đóng chúng ngay cả với nút “X”. Nếu bạn nhấp vào nó, bạn nhận được chuyển hướng đến một trang đáng ngờ có thể được đầy đủ các phần mềm độc hại và bạn có thể thỏa hiệp hệ thống của bạn thậm chí nhiều hơn với một nhấp chuột duy nhất. Hãy tưởng tượng những gì hoạt động trực tuyến của bạn biến thành. Một cơn ác mộng thực sự. Bạn không thể tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm như bạn liên tục bị gián đoạn.

Hijacker làm cho bạn tránh sử dụng máy tính của riêng bạn. Không chỉ trực tuyến nhưng diễn đàn là tốt. Hiệu suất tổng thể của máy tính của bạn xấu đi đáng kể. Nó chậm lại tất cả thời gian. Nó treo. Trình duyệt của bạn đóng băng thường xuyên. Ngay cả khi kết nối Internet của bạn trở nên không ổn định. Và tất cả điều này do hijacker khó chịu. Tại sao chịu đựng được nó? Tại sao giữ nó trong hệ thống của bạn khi nó mang lại cùng gì, nhưng unpleasantries và các vấn đề. Nếu bạn xoá nó, tất cả mọi thứ sẽ có được trở lại bình thường. Làm điều đó. Thực hiện theo hướng dẫn loại bỏ chúng tôi dưới đây và làm sạch máy tính của bạn cho tốt.

Làm thế nào hijacker Coin-have.com nhập vào máy tính của bạn? Bạn có tải về nó? Bạn có chấp nhận phần của mình? Chúng tôi không nghĩ như vậy và chưa hết, ở đây nó. Loài vật gây hại lừa bạn. Nó có thể đến kèm với một chương trình khác và khi bạn đã cài đặt chương trình này mà không chú ý, bạn có hijacker là một tiền thưởng. Ném thận trọng để gió như thế là một sai lầm lớn. Chú ý nhiều hơn. Đừng bỏ qua in nhỏ. Đọc cẩn thận những gì bạn đang đồng ý. Điều kiện và điều khoản rất quan trọng. Không bấm vào “Tôi chấp nhận” mà không cần đọc chúng lần đầu tiên. Làm thẩm định của bạn. Không làm cho mình một mục tiêu dễ dàng hơn bằng cách bất cẩn. Mà của những kẻ lừa đảo Hy vọng cho.

Gỡ bỏ cài đặt Coin-have.com

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn biết làm thế nào để làm điều này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Xin vui lòng, hãy làm theo các bước chính xác để loại bỏ Coin-have.com từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Coin-have.com từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *