Làm thế nào để loại bỏ Cloud Packager | Cập Nhật

Trojans

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Cloud Packager. Hướng dẫn loại bỏ Cloud Packager này hoạt động cho tất cả các phiên bản Windows.

Cloud Packager là một người thợ mỏ Trojan. Loại virus này đã thống trị các cấp bậc trong vài tháng gần đây. Lý do phổ biến bùng nổ của họ là tỷ lệ lợi nhuận cao mà họ có thể đạt được. Các chương trình này làm gì là để thu thập cryptocoins từ các trang web mở. Cloud Packager tập Bitcoins, Monero, LiteCoin, dấu gạch ngang, gợn sóng, DarkCoin, Ethereum và cryptocurrencies khác. Kỹ thuật số các khoản thanh toán đang trở nên ngày càng phổ biến trong thương mại hiện đại. Điều này làm cho thương mại dễ dàng hơn cho các nhà cung cấp và khách hàng. Vì thiếu một lĩnh vực vật lý, nhiệm vụ đảm bảo an ninh của các giao dịch cần phải được xử lý bởi một tổ chức kỹ thuật số. Đây là nơi cryptocurrencies đến. Họ đã được hình thành để thực hiện giao dịch chuyển tiền an toàn cho người bán và người mua như nhau. Kết quả là tăng giá của họ đã bắt gặp mắt của bọn tội phạm mạng.

Cloud Packager là một trong nhiều thợ mỏ to be ra mắt gần đây. Trojan tìm cách xâm nhập hệ thống máy tính. Họ có các nguồn tài nguyên cần để tiến hành các cuộc tấn công độc hại. Cloud Packager bản xây dựng một botnet thiết lập kết nối giữa tất cả các thiết bị bị nhiễm bệnh. Nó liên tục tung ra cuộc tấn công từ xa để xâm nhập thêm máy. Trojan sử dụng các nguồn lực tập thể của tất cả các hệ thống kết nối khi chạy các tác vụ định. Số lượng của chúng sẽ xác định bao nhiêu suất chương trình sinister đã xử lý của nó. Một trong các hoạt động trên chương trình nghị sự của Cloud Packager là để truyền bá các bản sao của chính nó. Trojan có thể sử dụng máy tính của bạn để xâm nhập vào một thiết bị từ xa nằm ở một quốc gia khác nhau hoặc các lục địa và ngược lại.

Cloud Packager phân phối qua chiến dịch malvertising. Chiến thuật phổ biến nhất là gửi một thông điệp thư điện tử giả. Chương trình bí mật được đóng gói với một tệp đính kèm. Người gửi sẽ mô tả nó như là một tài liệu quan trọng và mong bạn để mở nó ngay lập tức. Truy cập vào các tập tin sẽ cho phép các vi-rút vào hệ thống của bạn. Gửi thư rác có xu hướng để xuyên tạc về hiện tại các công ty và các tổ chức. Điều này cung cấp cho tính chính đáng thông điệp của họ. Nếu bạn nhận được thông báo bất ngờ từ bưu điện, một công ty chuyển phát nhanh, ngân hàng, cơ sở giáo dục, một chi nhánh của chính phủ, cảnh sát hay bất cứ thực thể khác, cho rằng đó là thực sự chỉ vì danh tính của người gửi. Làm nghiên cứu của bạn bằng cách kiểm tra các số liên lạc để xác nhận rằng bức thư thực sự đã được gửi của tổ chức nêu.

Véc tơ tuyên truyền phổ biến khác là lái xe của bản cài đặt. Việc chuyển giao của chương trình tách biệt được tiến hành bởi một trang web. Bạn nào bị nhiễm bằng cách truy cập vào nền tảng hoặc theo một liên kết đến nó. Chúng tôi tư vấn cho người dùng là để lọc nguồn của họ. Nếu bạn không quen thuộc với một trang web nhất định, kiểm tra những gì người khác có thể nói về nó. Khi nói đến liên kết, bạn cần chắc chắn rằng người đã cung cấp nó có thể được tin cậy. Kỹ thuật cuối cùng, chúng tôi sẽ thảo luận bundling. Cloud Packager có thể được đóng gói với một ứng dụng chương trình, phần mềm miễn phí hoặc phần mềm chia sẻ vi phạm bản quyền. Các khách hàng tải về sẽ cung cấp cho bạn để có một công cụ bổ sung được cài đặt như một phần thưởng. Thuật sĩ sẽ có nó đánh dấu một mặc định. Nếu bạn không thay đổi các cài đặt, nó sẽ nhận được sự cho phép của bạn để nhập vào hệ thống của bạn cho một mặc định. Hãy chắc chắn rằng bạn đọc người dùng giấy phép thỏa thuận (EULA) của tất cả Tiện ích bạn thêm vào máy tính của bạn.

Cloud Packager sẽ sử dụng máy tính của bạn để khai thác các trang web cho cryptocoins. Chương trình ngấm ngầm có thể ăn cắp tiền từ nền tảng trực tuyến và gửi chúng đến các nhà phát triển của nó. Có điện thoại của bạn được sử dụng cho mục đích này về cơ bản làm cho bạn một lõa. Tin tặc đằng sau các Trojan có thể bao gồm bài nhạc của họ một cách dễ dàng. Đây là những gì làm cho các vi-rút để có hiệu quả và nguy hiểm. Ngay sau khi bạn khám phá Cloud Packager trong máy tính của bạn, có biện pháp để có nó bỏ đi. Nó có thể mất một thời gian để thông báo các triệu chứng cho sự hiện diện của chương trình râm. Các dấu hiệu bao gồm hiệu suất chậm tốc độ, đóng băng, tai nạn và lỗi tin nhắn. Điều này tất cả có thể được quy cho các vấn đề khác nhau. Để kiểm tra một mối đe dọa tiềm năng, mở Task Manager của bạn và tìm kiếm quá trình đáng ngờ. Không hành động về thời gian có thể dẫn đến các vấn đề hơn nữa, bao gồm cả chi phí pháp lý. Bạn được yêu cầu của pháp luật để báo cáo bất kỳ lạm dụng hình sự liên quan đến máy tính cá nhân.

Gỡ bỏ cài đặt Cloud Packager

STEP-1Chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-6

Mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Cloud Packager từ máy tính của bạn? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *