Làm thế nào để loại bỏ CLICK-NOW-ON.ME (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ CLICK-NOW-ON.ME. Hướng dẫn loại bỏ CLICK-NOW-ON.ME này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Bạn đang bị nhiễm bệnh với một trình duyệt hijacker. Làm thế nào để chúng ta biết? Một thực tế rằng bạn đang đọc bài viết này cho thấy rằng bạn không thể thoát khỏi các trang web CLICK-NOW-ON.ME. Là những gì chính xác? Làm Trang này xuất hiện mỗi khi bạn mở một trong các trình duyệt của bạn không? Nếu có, sau đó cuộc xâm lược là một thực tế. Bạn đang đối phó với một nhiễm trùng hijacker nên được loại bỏ khỏi máy tính của bạn càng sớm càng tốt. Hijackers là vô cùng khó chịu. Họ cũng là nguy hiểm, mặc dù.

Vì vậy, không mong đợi này sâu bệnh là hữu ích cho bạn trong bất kỳ loại cách. Nó sẽ không. Nó không bao giờ có nghĩa là phải. Ngược lại. Các thêm thời gian ký sinh trùng dành trên máy tính của bạn, nhiều vấn đề và đau đầu nó gây ra. Làm tốt nhất của bạn để loại bỏ nó đầu tiên có cơ hội bạn nhận được. Một khi bạn bắt đầu thấy trang CLICK-NOW-ON.ME, mất nó như là một dấu hiệu cảnh báo, và chú ý đến nó. Hijacker đang ẩn một nơi nào đó trong hệ thống của bạn. Tìm thấy bí mật của mình tại chỗ và xóa nó ngay lập tức. Nếu không, hãy chuẩn bị cho một tấn những rắc rối. Sớm hay muộn côn trùng này sẽ có được ra khỏi kiểm soát và sau đó tình trạng khó khăn của bạn sẽ đi từ xấu đến tồi tệ hơn. Đừng để điều đó xảy ra. Hành động bây giờ!

Hijacker nào chính xác là những gì tên gọi của nó-nó chiếm đoạt điều khiển trình duyệt của bạn. Tất cả các trình duyệt của bạn để rõ ràng hơn. Từ thời điểm nó vào, nó bắt đầu thực hiện thay đổi trong cài đặt mà không có bất kỳ sự cho phép của bạn. Nó thay thế động cơ của bạn Trang chủ và tìm kiếm sau lưng. Nó chuyển hướng bạn đến các trang web râm tất cả thời gian. Nó sẽ tiêm nhiều quảng cáo trên mỗi trang bạn cố gắng để truy cập vào. Tất nhiên, không có những gì bạn thấy bởi vì mối đe dọa này là đáng tin cậy. Bạn có thể dễ dàng lây nhiễm máy tính của bạn với phần mềm độc hại hơn với một cú nhấp chuột vào liên kết sai ad/. Điều này làm cho lướt web của bạn rất khó khăn, hãy cùng cực kỳ khó chịu. Nhưng có một cái gì đó tồi tệ hơn đó.

Thậm chí nếu bạn có thần kinh thép và sự xâm nhập của never-ending không làm phiền bạn rằng có rất nhiều, bạn không thể đưa lên với nguy cơ bảo mật dịch hại này cho thấy nhiều bạn. Hijacker được lập trình để gián điệp trên bạn và theo dõi mọi di chuyển trực tuyến của bạn. Nó sử dụng trình duyệt của bạn như là thiết bị gián điệp và thu thập tất cả thông tin nhạy cảm về bạn mà nó có thể. Khi xét thấy có đủ dữ liệu, nó sẽ gửi nó. Cho ai? Để Subscribers người tạo ra nó, tất nhiên. Họ có thể truy cập vào các chi tiết riêng của bạn và họ có thể sử dụng nó cho bất cứ điều gì họ thấy phù hợp.

Những kẻ lừa đảo là những người cuối cùng nên có suck loại truy cập. Họ sẽ sử dụng dữ liệu của bạn không có gì nhưng mục đích độc hại của họ. Câu hỏi là bạn sẽ ngồi nguyên nhân và cho họ, hoặc bạn sẽ mất những vấn đề vào tay của bạn và loại bỏ hijacker ăn cắp từ hệ thống của bạn? Chúng tôi đề nghị bạn làm sau này. Sử dụng của chúng tôi loại bỏ các hướng dẫn dưới đây và nhận được thoát khỏi những kẻ xâm nhập càng sớm càng tốt. Sớm hơn, thì tốt hơn.

Làm thế nào hijacker nhập vào máy tính của bạn không bị phát hiện? Loài vật gây hại lừa bạn. Nó không thể nhận mà không có sự cho phép của bạn, do đó, nó sẽ hỏi cho nó. Tuy nhiên, nó yêu cầu nó trong cách sneakiest nhất có thể với sự giúp đỡ của các thủ đoạn lừa gạt như phần mềm miễn phí bó, thư rác, quảng cáo độc hại, giả mạo bản Cập Nhật, vv. Nó ẩn phía sau họ, Hy vọng rằng bạn sẽ bất cẩn, đủ không phải là để thông báo nó. Đáng buồn thay, thông thường, bạn có. Bạn không chú ý đến những gì bạn cho phép nhập vào hệ thống của bạn và kết thúc lây nhiễm cho máy tính của riêng bạn. Có nhiều thận trọng và cẩn thận. Làm thẩm định của bạn. Đọc những gì bạn đồng ý trước. Nếu bạn không tự bảo vệ máy tính của bạn mình, không ai khác sẽ.

Gỡ bỏ cài đặt CLICK-NOW-ON.ME

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải tuân theo để loại bỏ vĩnh viễn từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ CLICK-NOW-ON.ME từ trình duyệt của bạn không? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *