Làm thế nào để loại bỏ Clckads.com (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Clckads.com. Hướng dẫn loại bỏ Clckads.com này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Bạn có một nhiễm trùng phần mềm quảng cáo trên hệ thống của bạn! Làm thế nào để chúng ta biết? Vâng, bạn đang nhìn thấy trang Clckads.com tất cả thời gian? Trình duyệt của bạn liên tục chuyển hướng đến nó? Nếu có, sau đó chúng tôi có quyền. Đó là một ký sinh trùng phần mềm quảng cáo trong hệ thống của bạn. May mắn thay, điều này là chỉ dành cho bạn. Nó cung cấp tất cả thông tin bạn cần biết về côn trùng này. Làm thế nào nó bắt đầu, những gì nó làm, tại sao nó là nguy hiểm, làm thế nào để loại bỏ nó và làm thế nào để bảo vệ máy tính của bạn khỏi các bệnh nhiễm trùng trong tương lai.

Đọc toàn bộ bài viết. Nó sẽ giúp bạn có những biện pháp đầy đủ được yêu cầu. Nhưng đừng lãng phí thời gian. Đừng để điều này sau đó hoặc vào ngày mai. Có là không có thời gian cho sự trì hoãn. Phần mềm quảng cáo hiện trên tàu và nó gây ra những rắc rối từ bóng tối. Bạn có thể không nhận thấy bất cứ điều gì quan trọng ngay bây giờ nhưng ghi nhớ rằng những vấn đề mà bạn sẽ phải đối mặt sẽ trở nên nhiều hơn và nhiều hơn nữa với mỗi ngày qua đi. Họ cũng sẽ phát triển ở mức độ nghiêm trọng. Vì vậy, không có. Bạn tốt hơn không để lại điều này cho sau này. Hành động bây giờ. Phần mềm quảng cáo có thể không phải là nguy hiểm như Trojan và ransomware, nhưng nó là hoàn toàn có khả năng gây thiệt hại không thể đảo ngược. Không chậm trễ. Sự chậm trễ dẫn đến sự hối tiếc.

Loài vật gây hại bắt đầu làm việc ngay sau khi cuộc xâm lược. Dấu hiệu đầu tiên của sự hiện diện của nó là sự xuất hiện của Clckads.com trang. Nếu bạn được chuyển hướng đến trang web này tất cả thời gian khi bạn trực tuyến, mất nó như là các cảnh báo đó thực sự là. Lúc đầu, bạn có thể xem trang một lần trong một thời gian, nhưng sớm nó sẽ trở thành bạn đồng hành liên tục trực tuyến và nhận được thoát khỏi nó sẽ trở thành không thể. Chú ý đến các đầu mối này và bắt đầu tìm kiếm nơi trú ẩn của ký sinh trùng. Sớm hơn, bạn tìm và loại bỏ nó, thì tốt hơn. Nó tàn tích những kinh nghiệm duyệt web của bạn. Mày không thể để lướt Web tại hòa bình nữa. Toàn bộ màn hình của bạn được bao phủ với các quảng cáo “bởi Clckads.com”. Biểu ngữ, giao dịch, phiếu giảm giá, cung cấp, và khá nhiều bất cứ điều gì khác bạn có thể có thể nghĩ đến. Tất cả các trang mà bạn mở là nặng về quảng cáo.

Còn phần mềm quảng cáo vẫn, quảng cáo thương mại nhiều hơn bạn nhận được ném bom với. Tại sao? Bởi vì kẻ gian sử dụng chúng để đạt được thu nhập pay-per-click. Nếu bạn nhấp vào một quảng cáo, họ được trả tiền. Bạn trở thành nhà tài trợ của họ. Đó có phải là những gì bạn muốn? Không phải đề cập đến đó bằng cách nhấp vào bạn cũng tự mình để lộ rủi ro. Các quảng cáo không phải là đáng tin cậy. Hầu hết trong số họ đã bị tổn hại để cung cấp những bệnh nhiễm trùng. Một nhấp chuột duy nhất là tất cả phải mất để bạn có thể mời các nhiễm trùng cho biết. Không làm điều đó. Và không nghĩ rằng bạn có thể tránh các quảng cáo hoặc. Nó là không thể. Đặc biệt là sau khi họ trở nên rất nhiều mà họ chặn bất kỳ trang nào bạn tải. Sớm hay muộn bạn sẽ nhấp vào và sau đó bạn sẽ có thêm các loài gây hại để đối phó với. Tiết kiệm cho mình những khó khăn và đối phó với nhiễm trùng bạn đang bị mắc kẹt. Một khi bạn thoát khỏi phần mềm quảng cáo, quảng cáo và chuyển hướng sẽ biến mất quá. Không nghĩ hai lần về nó. Làm đi!

Phần mềm quảng cáo tham dự như thế nào và làm thế nào để tự bảo vệ mình? Loài vật gây hại đã nhận nó với sự giúp đỡ của các chiến thuật khôn lanh, và quan trọng nhất, với sự giúp đỡ của bạn bất cẩn. Nếu bạn là để ngăn chặn cuộc tấn công trong tương lai, làm thẩm định của bạn. Chú ý đến các trang web bạn truy cập và quảng cáo links/, bạn bấm vào. Luôn luôn đọc các điều khoản và điều kiện khi bạn cài đặt bản Cập Nhật programs/. Đừng nhắm mắt mở email từ người lạ. Sử dụng các nguồn đáng tin cậy chỉ tải về, và torrents. Hãy thận trọng, nói chung. Không có việc sử dụng các phương pháp gây hại là tốt, đủ để làm việc mà không có sự sơ suất của bạn. Vì vậy, không cung cấp cho nó và giữ máy tính của bạn bị nhiễm trùng.

Gỡ bỏ cài đặt Clckads.com

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải thực hiện để loại bỏ hijacker từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Clckads.com từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *