Làm thế nào để loại bỏ Chrome_patch.hta (Chrome/ Firefox)

PUP

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Chrome_patch.hta. Hướng dẫn loại bỏ Chrome_patch.hta này đang làm việc cho tất cả các phiên bản Windows.

Chrome_patch.HTA đã được phân loại như là một chương trình không mong muốn tiềm tàng mà mục đích chính là để thúc đẩy phần mềm quảng cáo. Nếu chương trình này đã được trình bày trên máy tính của bạn, nó sẽ hiển thị mỗi khi bạn cố gắng sử dụng trình duyệt web của bạn và hệ thống của bạn sẽ gặp khó khăn với các phần mềm quảng cáo. Bên cạnh đó, Chrome_patch.hta sẽ làm chậm tốc độ Internet của bạn, làm phiền phiên duyệt web của bạn và gây ra thường xuyên hệ thống nghiền nát, do đó giữ Chrome_patch.hta trên máy tính của bạn chắc chắn không được khuyến khích.

Hãy nhớ rằng nếu bạn thấy Chrome_patch.hta, nó luôn luôn là một lý do. Nó có nghĩa rằng đó là một phần mềm độc hại trên máy tính của bạn mà làm cho bạn xem phần mềm quảng cáo, và nó có khả năng gây ra cho bạn rất nhiều vấn đề. Cách duy nhất để tránh việc đối phó với những vấn đề này là để xác định vị trí và xóa Chrome_patch.hta khỏi máy tính của bạn ngay lập tức.

Nó có vẻ lạ, nhưng trong nhiều trường hợp người dùng máy tính là những người đã cài đặt Chrome_patch.hta trên hệ thống của mình. Tương tự như các ứng dụng phần mềm quảng cáo, Chrome_patch.hta là rất thông minh rằng nó có thể làm cho bạn tải về nó mà không hề nhận ra nó. Thông thường, phần mềm quảng cáo vào PC của bạn đi kèm với phần mềm miễn phí khác và tiếp tục hiện diện của nó trong bí mật cho đến nhiều quảng cáo bắt đầu hiển thị trên màn hình của bạn. Trong thực tế, điều này là không bình thường ở tất cả bởi vì phần mềm miễn phí thường đi kèm với phần mềm độc hại như thế này là truy cập đơn giản nhất của nó trỏ đến hệ thống.

Còn có một số cách khác mà Chrome_patch.hta sử dụng để xâm nhập vào máy tính của bạn. Chúng bao gồm ẩn đằng sau các file đính kèm email rác, bị hỏng liên kết và các trang web, hoặc chỉ cần đặt ra như là một hệ thống có thật hoặc một chương trình Cập Nhật. Ví dụ, chỉ khi bạn tin rằng bạn đang cập nhật ứng dụng trên máy tính của bạn, nó chỉ ra rằng bạn đang thực sự đưa ra ánh sáng màu xanh lá cây để phần mềm quảng cáo để thay thế. Vì vậy, nếu bạn muốn tránh unwillingly cài đặt phần mềm quảng cáo trên hệ thống, bạn nên rất cẩn thận và hãy nhớ rằng sự vội vàng, vẻ ngây thơ, và phân tâm chắc chắn sẽ không giúp bạn ở tất cả.

Nếu Chrome_patch.hta đã được cài đặt trên máy tính của bạn, trình duyệt web của bạn sẽ nhận được bị ngập nước với các tông màu của các quảng cáo thương mại vô dụng. Lưu ý rằng nếu bạn bấm vào bất kỳ của họ, bạn sẽ kết thúc cài đặt phần mềm độc hại không mong muốn hơn trên hệ thống. Bên cạnh đó, như các cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện mỗi khi bạn cố gắng để duyệt web, họ có khả năng gây ra cho bạn các loại hình khác nhau của vấn đề. Như đã đề cập ở phần trước, trong số những vấn đề đang làm chậm tốc độ Internet của bạn, gặp tai nạn thường xuyên hệ thống và làm gián đoạn hoạt động duyệt web của bạn. Vì vậy, tốt nhất bạn có thể làm là để loại bỏ Chrome_patch.hta từ máy tính của bạn ngay lập tức.

Trong bất kỳ trường hợp nào, những vấn đề tồi tệ nhất bạn sẽ phải đối phó với nếu Chrome_patch.hta đã lây nhiễm máy tính của bạn, là khả năng của phần mềm quảng cáo ăn cắp dữ liệu cá nhân và tài chính của bạn. Ngay sau khi Chrome_patch.hta xâm nhập vào máy tính của bạn, nó bắt đầu giám sát hoạt động duyệt web của bạn và danh mục sản phẩm mọi di chuyển của bạn trực tuyến. Một khi phần mềm quảng cáo đã thu thập đủ thông tin về bạn, nó chia sẻ nó với các bên thứ ba không rõ người hỗ trợ các chương trình, và họ có thể sử dụng nó cho mục đích độc hại. Cho rằng lý do bạn nên không chỉ xóa Chrome_patch.hta khỏi máy tính của bạn, nhưng cũng có thể cài đặt một chương trình bảo mật đáng tin cậy để bảo vệ nó chống phần mềm độc hại ở tất cả các lần.

Gỡ bỏ cài đặt Chrome_patch.HTA

STEP-1Chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-6

Mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Chrome_patch.hta từ máy tính của bạn? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *